Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền bạn có biết không?

Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người muốn một lần đặt chân du lịch đến nước Mỹ. Giá vé máy bay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, thời điểm bay. Nên nếu bạn muốn mua vé máy bay chặng từ thành phố Hồ Chí Minh tới Mỹ với giá rẻ nhất thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết được thời điểm mua vé rẻ nhất nhé.

1. Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phụ thuộc điểm đến

Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào điểm đi và điểm đến của bạn. Ví dụ điểm đi của bạn là Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng điểm đến của bạn là các thành phố khác nhau của Mỹ thì giá vé máy bay cũng hoàn toàn khác nhau.

Bạn lựa chọn điểm đến là thành phố Washington thì giá vé máy bay sẽ khác so với bạn lựa chọn điểm đến là San Francisco. Vì vậy hãy tham khảo giá vé máy bay đến Mỹ theo từng địa điểm thành phố mà bạn muốn đến để biết được chính xác giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền nhé.

Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền

Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

Phụ thuộc giờ bay

Giá vé máy bay còn phụ thuộc nhiều vào giờ bạn lựa chọn bay. Thông thường bạn lựa chọn giờ bay ban ngày thì giá vé sẽ đắt hơn là bạn lựa chọn giờ bay ban đêm. Chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh tới Mỹ sẽ phải quá cảnh sang một nước thứ 3 vì thế tính cả thời gian quá cảnh và làm thủ tục thì chặng bay này mất từ 17 đến 20 giờ đồng hồ bay. Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc vào giờ bạn đến nước Mỹ. Giờ tới ban ngày thì giá vé có nhỉnh hơn giờ bạn tới là ban đêm vì giờ ban ngày sẽ có nhiều khách hàng lựa chọn bay để phù hợp với nhu cầu công việc hoặc ngủ nghỉ.

Hãng và hạng bạn chọn cũng quyết định giá cả

Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hãng bay bạn chọn. Hãng bay hàng không quốc gia luôn có giá vé niêm yết cao hơn các hãng bay thông thường. Hạng bay bạn chọn cũng sẽ quyết định giá cả vé máy bay từ tp HCM đi Mỹ là bao nhiêu. Ví dụ bạn chọn hạng bay thương gia với chất lượng dịch vụ tốt nhất thì chắc chắn giá vé máy bay của bạn đắt hơn hẳn hạng bay thường.

2. Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền bạn có biết không?

Như đã phân tích ở phần trên Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Nên không thể nói chính xác cho bạn biết được Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền khi chưa biết chính xác địa điểm bạn đến, giờ bạn lựa chọn bay, hay hãng bay và hạng bay bạn chọn là như thế nào. Chúng tôi chỉ đưa ra mức giá trung bình của chặng bay thành phố Hồ Chí Minh tới Mỹ thì giá cả đã có sự chênh lệch rõ rệt.

Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền

Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền giao động rõ rệt

Theo báo giá của những hãng hàng không tại Việt Nam thì giá vé máy bay chặng thành phố Hồ Chí Minh tới Mỹ hạng bay thường có mức giá giao động từ khoảng 15 đến 30 triệu đồng tùy vào địa điểm đến. Còn nếu bạn chọn hạng thương gia thì mức giá có thể lên tới hơn 50 triệu đồng cho chặng bay này. Vì Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

Bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền rồi phải không nào? Nếu muốn đi du lịch tới nước Mỹ thì hãy cân nhắc tới các điểm trên để bạn có thể săn được vé bay rẻ hơn rất nhiều. Biết được những điều trên bạn có thể lên trước kế hoạch và đặt vé bay sớm cũng là một cách để săn được vé rẻ. Chuyến đi của bạn sẽ thú vị hơn nếu bạn tự mình săn được tấm vé rẻ cho chuyến du lịch mơ ước phải không nào? Hãy chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để chuẩn bị cho kỳ nghỉ thú vị này ngay thôi nào.

 70 tổng cộng,  4 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi