Giá vé máy bay trẻ em vietjet như thế nào?

Trẻ em là một trong những đối tượng hành khách rất đặc biệt. Và dành được nhiều sự quan tâm chăm sóc của các hãng hàng không. Vietjet cũng vậy, đối với các em nhỏ khi đi máy bay đều có những chính sách giá vé ưu tiên. Tuy nhiên, ở mỗi một mức độ tuổi thì giá vé máy bay trẻ em Vietjet lại có sự khác nhau. Vì thế, cha mẹ cần hết sức chú ý đến điều này để book vé chính xác nhất nhé!

Giá vé máy bay trẻ em Vietjet Air

Mỗi một hãng hàng không có quy định riêng về vấn đề giá vé cho trẻ em. Vietjet Air thì áp dụng giá vé từ ngày 1/6/2016 như sau:

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi: thì chặng bay nội địa là 260.000 đồng/bé, chặng bay quốc tế là 350.000 đồng/bé. Với mức giá vé trẻ em Vietjet không quá cao cũng phần nào cha mẹ an tâm.

Giá vé máy bay Vietjet cho trẻ em

Đối với trẻ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: thì giá vé Vietjet cho trẻ em được tính như vé người lớn, nhưng được miễn chi phí sân bay khoảng 60.000 đồng.

Ở mức giá tầm trung như của Vietjet Air thì sẽ có nhiều người biết đến dịch vụ hàng không và lựa chọn hơn nữa. Tuy nhiên, những giấy tờ, quy định liên quan đến việc cho trẻ em đi máy bay khá nhiều. Cha mẹ nên chuẩn bị đầy đủ cho các em để check vé trước giờ bay nhanh chóng nhất.

Chú ý: giá vé máy bay trẻ em Vietjet sẽ có sự thay đổi. Nên cha mẹ cần phải cập nhật thường xuyên từ các đại lý bán vé. Hoặc liên hệ trực tiếp với Vlink để nhận được những thông tin chính xác nhất.

Kinh nghiệm khi book vé trẻ em Vietjet

Khi đi máy bay ngoài việc quan tâm về giá vé trẻ em. Thì chúng ta cũng muốn chọn được ghế liền nhau để tiện chăm sóc cho các con. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có ghế trống liền kề. Muốn như vậy thì kinh nghiệm đặt vé phải từ sớm ngay khi có nhu cầu. Chúng ta phải đặt vé trước nhất từ 3-1 tháng.

Bởi số lượng trẻ em trên một chuyến bay sẽ bị hạn chế. Khoảng tầm 13-14 bé là tối đa. Vì thế, dù còn ghế trống book được vé cho cha mẹ hoặc người thân. Nhưng số lượng trẻ em cũng vượt quá quy định thì chắc chắn bạn cũng sẽ không thể đặt vé.

Vì vậy, cần phải tham khảo giá vé máy bay trẻ em Vietjet sớm. Lên lịch book vé sau khi đã biết được giá cả phù hợp. Và bám sát các quy định về việc cho các em đi máy bay như thế nào ở các độ tuổi khác nhau.

Giá vé máy bay Vietjet cho trẻ em

Đơn vị cung cấp giá vé máy bay trẻ em Vietjet chính hãng

Mặc dù, giá vé trẻ em Vietjet đã được niêm yết theo quy định. Nhưng với nhiều người lần đầu tiên đặt vé máy bay Vietjet cũng sẽ rất dễ bị các đối tượng bán vé giả mạo lừa.

Chúng ta nên đến cơ sở tin cậy, uy tín có thương hiệu và là đại lý cấp 1 của Vietjet. Vlink luôn tận tâm phục vụ và sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn mà khách hàng đang vướng mắc.

Vlink sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về quy định trẻ em đi máy bay như thế nào?. Ví dụ như trẻ sơ sinh không có giấy khai sinh cần có giấy chứng sinh có đóng dấu xác nhận của địa phương. Trẻ em trên 1 tuổi cần có giấy khai sinh, giấy ủy quyền nếu không đi cùng cha mẹ….

Những thông tin như vậy bắt buộc cha mẹ phải nắm được để chuẩn bị tốt giấy tờ trước khi bay cho các em.

Nhìn chung, mức giá vé máy bay trẻ em Vietjet khá tốt để thuận lợi cho các chuyến đi xa của cả gia đình mà chi phí không quá cao. Hãy liên hệ với Vlink sớm nhất để biết rõ hơn về giá, chặng bay, thời gian cụ thể nhé!

 28 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi