Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền?

Quy định của hãng hàng không Vietjet mặc dù rất khắt khe và bắt buộc hành khách phải hoàn tất các yêu cầu trước khi lên máy bay. Tuy nhiên, cũng để tại cơ hội cho khách hàng thuận lợi hơn trong hành chính vẫn có những chính sách hết sức linh hoạt để giúp mọi người có thể xử lý rắc rối khi gặp phải. Tuy nhiên, vấn đề nhiều người quan tâm khi đổi vé đó là đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền?

Mua vé máy bay với các thông tin đã cung cấp nhưng do có vấn đề phát sinh muốn yêu cầu hủy trả vé nhưng không được, chúng ta buộc phải chuyển qua đổi vé. Thế nhưng muốn biết đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền? để tính toán xem việc đổi như vậy có rẻ hơn so với giá vé chúng ta mua không?

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền

Việc đổi vé khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng nhưng do mỗi hạng vé máy bay lại có mức giá khác nhau nên chúng ta cần phải tìm hiểu cụ thể.

Hạng Skyboss giúp chúng ta đổi tên trong cả hành trình và với chi phí khoảng hơn 300.000 đồng và cộng giá chênh lệch. Việc đổi ngày bay, chặng bay, giờ bay sẽ được miễn phí cộng cùng giá chênh lệch nếu có.

Hạng Eco cũng có chương trình đổi tên hành trình và thu phí. Các vấn đề đổi chặng, nâng hạng vé, đổi ngày đều mất phí và kèm chênh lệch giá nếu có.

Hạng khuyến mại Promo do giá ưu đãi nên không được đổi hành trình và các khoản khác như đổi chặng, nâng hạng, đổi ngày bay đều mất phí và thu chênh lệch giá nếu có.

Tất cả những vấn đề trên đều áp dụng theo đúng quy định nên khách hàng không lo bị chặt chém.

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền? đối với nhiều người không quan trọng nhưng vấn đề là sẽ mất thời gian, mất công sức và ảnh hưởng đến nhiều vấn đề của chúng ta. Vì vậy hạn chế tốt nhất tình trạng này để có chuyến bay suôn sẻ hơn.

Chú ý khi đổi vé máy bay Vietjet

Trong khi liên quan đến vấn đề đổi vé chúng ta không nên chỉ quan tâm mỗi vấn đề đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền? mà còn nên biết thêm một số quy định để việc đổi vé được chấp nhận như sau:

Thời gian chấp nhận đổi là trước 3 giờ bay nhưng chúng ta nên liên hệ sớm với đại lý cung cấp vé của mình để nhờ liên hệ với hãng hàng không Vietjet xử lý ngay.

Hạng vé cũng có quy định về thời gian đổi vé riêng nên tốt nhất là chúng ta nên đổi vé trước 24h để đảm bảo không bị muộn so với yêu cầu.

Trong trường hợp trì hoãn do hãng hàng không thì chúng ta được quyền hủy/hoàn/đổi. Trễ quá 5 giờ các bạn có thể hủy vé được trả lại tiền, trễ khoảng 3 giờ được đổi chặng, đổi chuyến bay.

Đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền

Có rất nhiều vấn đề mà bạn nên hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được biết chi tiết hơn.

Đổi vé máy bay Vietjet như thế nào?

Cách thứ 1 mà bạn có thể lựa chọn khi cần phải đổi máy bay đó là liên hệ ngay với tổng đài của Vietjet nhờ tư vấn viên giúp đỡ. Chúng ta nên chuẩn bị sẵn các vấn đề như mã code, lý do muốn đổi và đổi sang như thế nào để khi được hỏi có thể trình bày ngay, đỡ mất thời gian của cả hai bên.

Cách thứ 2 là chúng ta mua vé máy bay Vietjet ở đâu thì liên hệ với bên đó để được giải quyết. Nhân viên tư vấn bán vé sẽ làm việc với hãng hàng không để giải quyết cho chúng ta. Tuy nhiên, trường hợp chúng ta tìm được nhà cung cấp uy tín thì mọi việc sẽ thuận lợi, ngược lại có khả năng chúng ta sẽ không được hỗ trợ.

Do đó hết sức tỉnh táo khi lựa chọn phòng vé hiện nay.

Nhìn chung, đổi vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền đều đã có sẵn quy định và chúng ta chỉ cần cung cấp thông tin và yêu cầu để được xử lý nhanh chóng. Mọi vấn đề có thể liên hệ với Vlink để được tư vấn rõ hơn nhé!

 30 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi