Đổi vé máy bay quốc tế Vietnam Airline và VietJet

Bạn đã từng đổi vé máy bay quốc tế chưa. Hẳn nhiều bạn sẽ bỡ ngỡ lắm nếu có một chuyến công tác xa mà phải hoãn chuyến bay. Để nhiều bạn tránh được tình trạng này, bài viết hôm nay mình xin chia sẻ những điều cần biết xoay quanh vấn đề đổi vé máy bay quốc tế, các bạn cùng theo dõi nhé:

Đổi vé máy bay quốc tế của hãng Vietnam Airline

Như bạn đã biết đấy, dù là chuyến bay nội địa hay chuyến bay quốc tế thì đổi vé máy bay của những hãng hàng không là khác nhau. Đối với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline thì việc đổi vé máy bay quốc tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ như: Hoàn vé theo ý muốn của khách hàng hoặc hoàn vé do hãng thay đổi lịch bay.

Đổi vé máy bay quốc tế

Dù là lý do gì thì nếu bạn quyết định đổi vé máy bay quốc tế bạn phải kiểm tra xem thử tấm vé của mình có được phép đổi/hoàn trả lại không nhé. Và điều kiện giá vé chung:

Kết hợp giá:

Loại giá vé siêu tiết kiệm chỉ áp dụng kết hợp với giá vé máy bay siêu tiết kiệm với nhau. Còn các loại giá vé khác thì được phép kết hợp với nhau.

Thay đổi – Hoàn vé:

Chỉ được phép đổi vé máy bay quốc tế sang hành trình mới bằng hoặc cao tiền hơn. Bạn sẽ được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua với giá vé của chặng bay đã sử dụng nếu trong trường hợp hoàn vé đã sử dụng một phần. Khách phải trả khoản phí hoàn vé.

Phí thay đổi:

Đổi vé máy bay quốc tế nhiều chặng bay: Sẽ áp dụng mức phí cao nhất đối với các chặng bay thay đổi. Biểu phí thay đổi đó không được hoàn trong mọi trường hợp.

Nâng hạng:

Được phép nâng hạng nếu máy bay còn chỗ. Nhưng bạn phải trả phần chênh lệch giữa giá vé mới và giá vé cũ công thêm phí thay đổi.

Phí đổi vé máy bay quốc tế hãng hàng không Vietnam Airline:

Đối với chuyến bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam:

 • Việt Nam – Châu Âu/Úc: 50USD – 100USD
 • Việt Nam – Đông Bắc Á: 20USD – 50USD
 • Việt Nam – Mỹ: 50USD – 100USD
 • Việt Nam – Đông Nam Á: 20USD – 50USD

Đối với chuyên bay quốc tế xuất phát ngoài Việt Nam:

 • Hàn Quốc: 30.000KRW – 60.000KRW
 • Nhật Bản: 15.000JPY – 25.000JPY
 • Châu Âu: 75EUR/GBP – 100EUR/EBP
 • Mỹ: 50USD – 100USD

Đổi vé máy bay quốc tế của hãng hàng không VietJet

Một số loại vé là không đổi vé máy bay quốc tế hoặc chỉ được hoàn trả một phần. Điều này tùy thuộc vào quy định của hãng hàng không VietJet. Tuy nhiên, nếu vé của bạn là không hoàn trả, và bạn quyết định không bay nữa thì hãy liên hệ với hãng hàng không VietJet qua hình thức gọi trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1886 bạn có thể biết được mình có nằm trong trường hợp được đổi vé máy bay quốc tế của hãng không.

Đổi vé máy bay quốc tế

Quy định đổi vé máy bay quốc tế Vietjet

 • Nếu thay đổi tên hành khách: 800.000 VNĐ/vé
 • Nếu thay đổi chuyến bay: 800.000 VNĐ + phí chênh lệch giá
 • Nếu thay đổi ngày bay: 800.000 VNĐ + phí chênh lệch giá
 • Nếu thay đổi chặng bay: 800.000 VNĐ + phí chênh lệch giá
 • Không được phép bảo lưu vé máy bay
 • Thời hạn thay đổi Tên – Ngày -Hành trình phải trước 4 -5 giờ so với giờ khởi hành.

Bình thường giá vé quốc tế khá cao, vì có cả một chặng đường dài vì thế để tránh mất thời gian, tiền bạc vào vấn đề đổi/trả vé máy bay bạn nên chuẩn bị sẵn lịch trình trước.

Trên đây là những thông tin liên quan tới vấn đề đổi vé máy bay quốc tế của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline và hãng hàng không giá rẻ VietJet. Rất mong những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn và người thân của bạn có được một chuyến bay quốc tế thuận lợi. Và cuối cùng xin chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ và một chuyến bay thú vị nhé.

 54 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi