Điều cần biết khi bạn đặt vé tại các đại lý vé máy bay đi Mỹ

Lần đầu bạn bay chuyến bay quốc tế đi Mỹ, bạn thấy có quá nhiều thủ tục, phức tạp, rồi ngôn ngữ khác biệt. Nếu bạn biết và am hiểu về các thủ tục tại các đại lý vé máy bay đi Mỹ có phải sẽ dễ dàng hơn nhiều phải không? Dưới đây là một số điều cần biết dành cho bạn nào đi lần đầu chuyến bay quốc tế đi Mỹ. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Đặt vé theo đoàn tại các đại lý bán vé máy bay đi Mỹ

Bạn biết đấy khi đặt vé Online về cơ bản hãng máy bay chỉ cho phép bạn đặt với số lượng là dưới 10 người. Vì thế nếu công ty bạn hay gia đình bạn muốn đi Mỹ và số lượng thành viên đi là hơn 10 người thì thật khó và bất tiện khi đặt qua mạng. Còn mất nhiều thời gian khi bạn đến tận sân bay để mua vé.

Cách tốt nhất là bạn có thể nhờ đến các đại lý bán vé máy bay, bởi đại lý sẽ có nhiều cơ sở, giúp bạn thuận tiện đặt vé, nhanh chóng mà có thể đặt được nhiều vé cùng lúc. Ngoài những vấn đề về cách đặt vé, số lượng vé, người đi thì có những vấn đề khác phát sinh thì bên đại lý sẽ hỗ trợ bạn một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong trường hợp thông tin của bị sai lệch do đoàn đi quá đông, bạn không biết phải làm gì, thì bạn có thể gọi ngay cho tổng đài bên đại lý bán vé máy bay để họ có thể hỗ trợ bạn đúng cách và đúng thủ tục chuyên môn.

Đại lý vé máy bay đi Mỹ

2. Thanh toán vé tại đại lý bán vé máy bay đi Mỹ

Có rất nhiều trường hợp khi bạn đặt vé Online và trả tiền qua hình thức chuyển tiền thanh toán vé qua Internet Banking, không biết là lỗi trục trặc do thẻ ngân hàng của mình hay là lỗi gặp do hệ thống của hãng máy bay đó. Mà họ chưa nhận được khoản tiền mà mình chuyển.

Trời ơi, lúc đó bạn không biết phải xử lý sao, giờ bay ngày bay đã đặt bây giờ khiếu lại, hỏi bên hãng không biết là do hãng có số lượng đặt vé quá đông hay sao mà mình lại phải chờ.

Chờ và chờ hồi âm, đúng thật là mệt mỏi. Chuyến đi Mỹ đã là cả một chặng đường dài rồi những vẫn phải chịu những rủi ro khó tránh khỏi này. Đơn giản để không bị phiền toái trong chuyến bay quốc tế, bạn chỉ cần liên hệ với bên đại lý bán vé máy bay đi Mỹ họ có thể giúp bạn loại bỏ phiền toái, thủ tục nhanh chóng, tư vấn rõ ràng.

Có thể bạn đi lần đầu không biết và cứ đặt vé đại khái, chỉ nghe hãng tư vấn sơ qua và đến khi đến giờ bay bạn lại gặp phải vấn đề chứng thực thẻ visa. Với 1 số hãng máy bay họ yêu cầu chứng thực chủ thẻ trong quá trình checkin, nếu bạn mượn thẻ visa của bạn mình thanh toán thì xác định là bỏ vé tại sân bay nếu không rành vấn đề này.

Thanh toán vé tại đại lý vé máy bay đi Mỹ

Chính vì thế, mua vé máy bay tại những đại lý bán vé đi Mỹ sẽ giúp bạn phần nào được rõ hơn cách thủ tục trước giờ bay, bạn có thể hỏi bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hành trình bay, thủ tục ra sao.

3. Đặt vé giá rẻ tại đại lý vé máy bay đi Mỹ

Bạn tham khảo qua nhiều hãng máy bay đi Mỹ và giá thành của chúng khá cao. Vậy thì lựa chọn các đại lý bán vé máy bay đi Mỹ sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Giá thành của vé máy bay tại các đại lý sẽ rẻ so với bạn mua tại sân bay. Nhiều câu hỏi đặt ra vì sao vé máy bay rẻ hơn. Câu trả lời đó là: Lúc bạn ngủ, đi làm, đi chơi. Các đại lý có hẳn 1 đội ngũ nhân viên chuyên đi săn vé máy bay vào những khu giờ mà hãng máy bay đó giảm giá. Thế là đại lý đó có được những loại vé rẻ hơn.

Đó trên đây là những ưu điểm của đại lý vé máy bay đi Mỹ mà bạn nên biết. Nếu có chuyến đi quốc tế bạn có thể tham khảo giá vé tại những đại lý nhé.

 20 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi