Dịch vụ xin visa trung quốc liệu có khó?

Với sức nóng của thị trường lao động Trung Quốc. Không khó hiểu khi lượng người muốn sang đây làm việc ngày càng nhiều. Câu hỏi đặt ra, là dịch vụ xin visa trung quốc khó hay dễ?

Thật sự, làm visa đi trung quốc không khó như bạn nghĩ. Thậm chí, nếu chọn được đơn vị uy tín và chất lượng hỗ trợ, mọi thủ tục trở nên dễ dàng. Đâu là những khó khăn trong hành trình xin visa này. Đâu là địa chỉ giúp việc xin visa nhanh chóng hơn. Tất cả thông tin sẽ được đề cập trong bài viết hôm nay.

Sự phát triển của dịch vụ visa trung quốc

Trung quốc được biết đến là cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, đây cũng là quốc gia có diện tích, cũng như dân số hàng đầu. Do đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm, cũng như xin visa du lịch chưa bao giờ hết hot.

Với nhu cầu ngày càng tăng lên của người dân. Theo quy luật phát triển, các công ty dịch vụ xin visa trung quốc cũng ra đời nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu nói rằng tất cả các địa chỉ này đều uy tín, chất lượng, điều đó không đúng. Có những địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng. Nhưng cũng có những nơi làm việc thiếu trách nhiệm, tốn thời gian và tiền bạc của người dân.

Trung Quốc là điểm đến hấp dẫn với mong muốn xin visa của nhiều người
Trung Quốc là điểm đến hấp dẫn với mong muốn xin visa của nhiều người

Dịch vụ visa trung quốc với những khó khăn thường gặp phải

Nhiều người thừa nhận, trong quá trình làm dịch vụ visa trung quốc vẫn gặp phải một số khó khăn nhất định. Hiểu rõ những khó khăn này là cách để mỗi người tìm phương án xử lý phù hợp. Cũng như hiể rõ những khó khăn này để khi tìm đến các công ty dịch vụ, sẽ được giải đáp cụ thể.

Xin visa Trung Quốc ngày càng trở nên khó khăn
Xin visa Trung Quốc ngày càng trở nên khó khăn

5 khó khăn khi làm visa trung quốc thường gặp nhất có thể kể đến:

  • Thủ tục phức tạp với nhiều hồ sơ, giấy tờ. Nếu chọn đến xin giấy visa ở đại sứ quán, thường sẽ khó khăn trong quá trình xét, kiểm soát hồ sơ. Vì vậy, có thể khẳng định, việc làm hồ sơ này diễn ra khó khăn và rườm rà.
  • Tiếp theo, có quá nhiều hồ sơ được tiếp nhận tại đại sứ quán. Bởi thế, bạn không thể chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ không được đảm bảo bao giờ mới được kiểm duyệt.
  • Tiếp theo, nếu gửi hồ sơ đến cơ quan chức năng, như đại sứ quán hay lãnh sự quán. Điều này gây khó khăn cho những người ở xa, phải đi lại quá nhiều.
  • Thêm nữa, để có thể có lịch hẹn đến xin cấp visa mất rất nhiều thời gian. Có thể gây ra trục trặc cho kế hoạch ban đầu của bạn.
  • Cuối cùng, đó là khó khăn ai cũng phải thừa nhận. Đó là visa của Việt Nam xin sang Trung quốc thực sự luôn có những khó khăn hơn các quốc gia khác.

Các bước thủ tục dịch vụ làm visa trung quốc

Muốn có được thủ tục visa diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Tại các đơn vị dịch vụ làm visa trung quốc, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn các thủ tục cần thiết. Các bước thủ tục, yêu cầu có thể kể đến như:

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng đến 6 tháng, còn trống 1 trang
  • Người xin visa có thể chứng minh được công việc và giấy xác nhận
  • Chứng minh được khả năng tài chính của mình.
  • Có vé máy bay khứ hồi để đảm bảo không xảy ra tình trạng trốn, định cư trái phép
  • Một số giấy tờ khác như: lịch trình chuyến đi, chứng minh nhân dân, hình thẻ,…

Đơn vị giúp dịch vụ làm visa trung quốc nhanh, gọn, nhẹ

Có phải cứ có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ là thủ tục xin visa trung quốc sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Nhưng không, qua những khó khăn đã nói về dịch vụ làm visa trung quốc. Có thể thấy quá trình làm visa sẽ không thành công nếu không được các đơn vị uy tín hỗ trợ.

Đừng lo, chọn đến Công ty Cổ phần Dịch vụ Việt Liên Kết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ A đến Z.

Với nhiều năm trong nghề, kinh nghiệm và trách nhiệm là những gì chúng tôi đang hướng đến. Số điện thoại 028.7300.4078 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

 17 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi