Đặt vé máy bay đi Hà Nội Bamboo Airway – Vé máy bay giá rẻ

Hà Nội – ngàn năm văn hiến là địa điểm du lịch nổi tiếng của cả trong và ngoài nước. Vé máy bay đi Hà Nội Bamboo sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bamboo là một trong những hãng đi đầu về giá vé, sự phục vụ, an toàn. Đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn. 

Đặt ngay vé máy bay Bamboo đi Hà Nội để có được cho mình những trải nghiệm tuyệt vời. Khám phá thủ đô, lịch sử văn hóa lâu đời hay những khu phố cổ. Những điều này tạo nên nét đặc trưng cho thủ đô Hà Nội.

Vé máy bay đi từ Sài Gòn Hà Nội

Đường bay chính của Bamboo từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến Sân bay Nội Bài bị hạn chế. Nhưng Bamboo vẫn cố gắng khai thác tần suất 4 chuyến/ ngày để có thể phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.

Vé Bamboo đi Hà Nội từ Sài Gòn có giá vô cùng rẻ dao động từ 581.000 VND – 1.281.000VND. Giá trên chưa bao gồm thuế và tùy thuộc vào hạng ghế của Bamboo Airway sẽ có hàng lý và xuất ăn đi kèm.

Đặt ngay vé máy bay đi Hà Nội
Đặt ngay vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi từ Nha Trang Hà Nội

Sau khi bạn đặt vé máy bay Bamboo đi Hà Nội từ Nha Trang thì bạn sẽ xuất phát tại sân bay Cam Ranh. Sân bay Cam Ranh, nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 40km. Đây là sân bay lớn thứ 5 trong các sân bay tại Việt Nam.

Bamboo Air khai thác chặng bay này với mức giá dao động từ 567.000 VND – 1.186.000 VND.

Vé máy bay đi từ Quy Nhơn Hà Nội

Hành trình bay Quy Nhơn đi Hà Nội là một trong những chặng bay đầu tiên được hãng hàng không Bamboo Airways khai thác. Hành trình này sẽ đưa bạn xuất phát từ sân bay Phù Cát – Quy Nhơn và dừng chân tại sân bay Nội Bài – Hà Nội.

Giá vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội Bamboo Airways dao động từ 492.000 VND – 1.166.000 VND. Tùy vào từng thời điểm và hạng ghế mà bạn chọn.

Đánh giá chung về vé máy bay đi Hà Nội Bamboo qua các tháng

Giá vé máy bay Bamboo Airways đi Hà Nội có sự khác nhau theo từng thời điểm, từng tháng, từng mùa. Vì vậy bạn nên chú ý lựa chọn thời gian đặt vé để có mức giá tốt nhất.

Hà Nội có khí hậu đặc trưng nhiệt đới gió mùa và mang ít sắc thái của khí hậu vùng cận nhiệt đới ẩm. Một năm khí hậu Hà Nội có thể phân thành bốn mùa: mùa xuân (T1 – T4 ), mùa hạ (T5 – T7 ), mùa thu (T8 – T10) và mùa đông (T11 – T1 năm sau).

Hà Nội vào mùa thu
Hà Nội vào mùa thu

Thời gian du lịch Hà Nội đẹp nhất là vào mùa thu. Lúc này, trời tạnh ráo, bầu trời trong xanh, ánh nắng không quá gắt. Giá vé máy bay đi Hà Nội lúc này cũng tăng cao hơn so với ngày thường. Ngoài ra, mức giá vào dịp lễ, Tết cũng sẽ khá cao.

Đặt vé máy bay Bamboo Airways vào mùa thu, bạn sẽ phải say lòng trước những con đường ngập lá vàng rơi. Mùi hoa sữa nồng nàn, bầu trời xanh ngắt và cả bóng dáng những bó hoa cúc đủ màu. Mùa hạ ở Hà Nội được nhận xét là khá nóng, nhiệt độ trung bình khoảng 300C. Mùa đông rất lạnh, có khi diễn ra các đợt rét đậm xen kẽ những cơn mưa phùn kéo dài.

Cập nhật ngay giá vé tại Vlink.vn để có được cho mình giá vé tốt nhất. Chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ du lịch với nhiều năm kinh nghiệm. Mang lại cho quý khách hàng có những chuyến du lịch tuyệt vời nhất và tiết kiệm được chi phí nhiều nhất. 

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button