Đặt vé đoàn nội địa và quốc tế giá rẻ

Đặt vé đoàn nội địa và quốc tế giá rẻ

Lợi ích của việc đặt vé đoàn

 Đặt vé lẻĐặt vé đoàn
Đặt véKhách cần cung cấp thông tin chính xác (họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh) tại thời điểm đặt vé.Khi đặt vé, khách không cần cung cấp chính xác thông tin ngay. Hạn cung cấp là 7 – 15 ngày trước ngày khởi hành.
Giữ chỗGiữ chỗ kể từ thời điểm đặt 24 giờ (với vé không khuyến mại)Giữ chỗ đến hạn mốc đặt cọc
Thanh toánThanh toán ngayĐặt cọc 20% – 50% để giữ chỗ, phần còn lại sẽ nhận khi giữ chỗ hoàn thành.
Hoàn/hủy véMất phíĐược phép giảm số lượng chỗ đã đặt theo tỉ lệ quy định của từng hãng hàng không

Đặt vé máy bay theo đoàn như thế nào? 

Việc đặt vé máy bay theo đoàn cần có thời gian để theo dõi, nó có thể mất khoảng thời gian trong 24h thì việc báo giá mới được hoàn tất và chính xác. Hiện nay Vlink.vn nhận báo giá vé máy bay đoàn và đặt vé máy bay theo đoàn của các hãng hàng không, với số lượng từ 10 người đến 300 người. 

Nên đặt mua vé máy bay theo đoàn trước thời gian khởi hành dự kiến là 2-3 tháng. Để số chổ trống trên máy bay càng nhiều thì khả năng mua được vé giá rẻ sẽ cao hơn. 

Bạn nên lên sẵn họ tên danh sách đoàn (bằng tiếng anh không dấu), viết in hoa, ngày tháng năm sinh, giới tính, vào file word hoặc excel. Để gửi đến những đơn vị báo giá vé máy bay đoàn chủ động thời gian nhanh hơn việc báo giá và đặt chổ cho đoàn. 

Một số điều kiện khi Đặt vé máy bay Đoàn 

– Khi bạn đặt vé máy bay cho đoàn, đặt biệt là số lượng càng lớn thì việc báo giá cần phải có thời gian. Có thể sẽ mất từ 24-48 tiếng. (Nó không giống như báo giá vé lẻ, có thể báo ngay và luôn nhé).

– Đặt chổ phải được hoàn thành trong vòng 24h kể từ khi xin được giá (đồng ý giá). Nếu không giá vé mà bạn đã được báo sẽ không còn được đảm bảo. Nhưng cũng tùy vào tình trạng chuyến bay nữa nhé. 

– Khi chốt được giá, vào tên cho booking, thì trong vòng 5 ngày bạn phải đặt cọc từ 30-50%. 

– Trong vòng 25 ngày tiếp theo trước thời gian bay, bạn phải hoàn tất các khoản thanh toán cuối cùng (thời hạn này còn tùy thuộc vào thời điểm bay, xem nó cách thời gian bay của bạn bao lâu mà thời gian này có thể bị rút ngắn lại)

– Vào tên booking trước ngày khởi hành 10 ngày (vì số lượng đoàn lớn nên sự thay đổi họ tên người đi, hoặc sai sót là điều không thể tránh khỏi). 

– Đổi tên: Miễn phí 10% khách trước giờ khởi hành là 24h.

– Đổi chuyến bay chịu phí thay đổi + phí chênh lệch giá vé (trước 72 tiếng so với giờ khởi hành)

– Hoàn vé: Được phép hoàn 10% và trước giờ bay 72h. 

– Mua hành lý kí gửi trước 24h so với giờ bay, và xuất ăn trước 72h. 

Đặt mua vé máy bay theo đoàn giá rẻ tại Vlink.vn

Vlink.vn tin tưởng rằng, với sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi dành cho khách hàng, sẽ giúp khách hàng có được một chuyến bay hoàn hảo cả về giá lẫn về dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có kế hoạch đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ nhé. Hotline: 0934.099.511, với đội ngũ tư vấn viên trẻ, nhiệt tình, nắm rõ các thông tin chuyến bay, lịch bay, và khả năng xin chổ giá tốt, sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong việc tìm kiếm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi như khách hàng mong muốn. 

Hỗ trợ đặt vé máy bay đoàn giá rẻ:

Ms Hương – 0934.099.511 – huongnt@vlink.vn

2022 Vlink Copyright. All Rights Reserved