Đặt nhanh vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội giá rẻ

Chặng bay và giá vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội như thế nào? Cách thức mua vé ra sao? Hãy cùng Vlink tìm hiểu ngay nhé!

Chắc hẳn chúng ta đều biết đến câu ca “Thứ nhất Kinh kỳ, thứ nhì phố Hiến” để nói về sự phồn thịnh, sự phát triển của thủ đô Hà Nội. Cho đến nay, dù đã trải qua bao năm tháng lịch sử thì mảnh đất ấy vẫn giữ lại được những nét hào hùng, được sự phồn thịnh về kinh tế. Để mỗi lần khi mọi người gần xa trở về thăm có thể đến với những di tích lịch sử, được ngắm nhìn sự phát triển của Hà Nội.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội

Chặng bay Đà Nẵng – Hà Nội đã quá quen thuộc với tất cả mọi người, vì nhu cầu sử dụng kết nối hai thành phố với nhau nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Không chỉ về mặt giao lưu kinh tế mà từ lâu Hà Nội đã là điểm du lịch đắt khách được nhiều người mong đợi. Hơn nữa hiện, giá vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội của các hãng đều khá thấp.

ve-may-bay-da-nang-ha-noi-2

Vietnam airline với giá khoảng 500.000 đồng, Vietjet air: 199.000 đồng, Jetstar: 138.000 đồng. Mức giá mang tính tham khảo và tùy vào từng thời điểm khác nhau, giá vé 1 chiều chưa có thuế và phụ phí.

Có nhiều thời điểm có thể bạn sẽ thấy Vietjet báo với mức vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội chỉ với 0 đồng vô cùng hấp dẫn và là cơ hội để cho những tay chuyên săn vé thể hiện khả năng book vé chuyên nghiệp của mình đó.

Chặng bay sẽ xuất phát từ cảng hàng không Đà Nẵng và điểm đến là sân bay Nội Bài để đến với trung tâm Hà Nội các bạn có thể lựa chọn đi xe bus giá rẻ, hoặc đi grap taxi…

Khi chúng ta đã xác định mua vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội giá khuyến mại đặc biệt sẽ không được hoàn hủy đổi vé nên hãy cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định book vé, sắp lịch chi tiết.

Tần suất hoạt động của chặng bay từ Đà Nẵng – Hà Nội được các hãng bay liên tục khai thác nên cũng có nhiều chặng với thời gian linh hoạt để lựa chọn.

Vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội đặt ở đâu?

Khi bạn lựa chọn đặt vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội tại Vlink các bạn sẽ có được khá nhiều điểm hấp dẫn về chất lượng dịch vụ như sau.

An tâm tuyệt đối về chất lượng vé, giá vé chính xác, cập nhật liên tục từ các hãng hàng không.

Kinh nghiệm 10 năm trong ngành book vé, tư vấn khách hàng nên sẽ hỗ trợ hết sức để khách hàng có được những thông tin quan trọng, cần thiết cho mình khi đến với Hà Nội.

Thời gian book vé, thanh toán nhanh chóng, đa dạng. Có cả hình thức đặt vé online mà các bạn nên dùng để tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian.

Có dich vụ xuất hóa đơn theo yêu cầu.

Đặt vé càng nhiều chiết khấu càng cao.

ve-may-bay-da-nang-ha-noi-1

Có nên đặt vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội không?

Hà Nội luôn là một điểm đến ẩn chứa nhiều sức hút kỳ diệu đối với con người cả về văn hóa – lịch sử – con người. Cho nên, đừng đắn đo, chần chừ để bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với mảnh đất là trái tim của cả nước này nhé!

Bạn sẽ ngỡ ngàng trước cảnh sắc của Hà Nội khi vào thu, sẽ bị đắm mình trong những không gian cổ kính khi tìm về lịch sử qua các địa danh như chùa một Cột, Văn Miếu hay được một lần đến thăm vị cha già của dân tộc tại Lăng Bác.

Chắc chắn việc chọn lựa đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng bay ra Hà Nội của bạn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để bạn có thêm nhiều điều trải nghiệm về thành phố.

Chưa kể nếu muốn đầu tư, làm việc thì Hà Nội lại chính là cái nôi của sự phát triển nhiều loại hình kinh tế.

Với những điều bình dị nhỏ bé nhưng Hà Nội đã khiến cho bao trái tim nhỏ bé phải thổn thức là vì thế. Cho nên, hãy gọi ngay đến Vlink để có tấm vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội nhanh chóng, đơn giản nhất.

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button