Đại lý bán vé máy bay Vietjet tại tpHCM

Hiện nay hầu hết việc mua vé máy bay mọi người đều thông qua các đại lý bán vé của các hãng hàng không để thuận tiện hơn. Vậy thì đại lý vé máy bay Vietjet tại tpHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay là đơn vị nào? Những lý do nào để có thể chọn được đơn vị cung cấp vé máy bay chất lượng?

Thông tin sơ lược về hãng hàng không Vietjet

Trước khi đi đến với đại lý bán vé máy bay Vietjet tại tpHCM thì chúng ta nên biết sơ qua về thông tin của hãng hàng không này để có sự chuẩn bị tốt nhất.

+Quy định hành lý

Vietjet cũng như nhiều hãng hàng không khác của nước ta đều có những quy định nghiêm ngặt về giấy tờ thủ tục mua vé máy bay, quy định về hành lý…Với Vietjet chúng ta cũng chỉ được mang hành lý xách tay lên máy bay khoảng 7kg và phải được đóng gói cẩn thận vừa với chỗ để hành lý trên máy bay theo quy định, muốn mang thêm chúng ta phải mua vé ký gửi.

Thông tin sơ lược về hãng hàng không Vietjet

+Quy định giấy tờ thủ tục

Trong quá trình mua vé cũng như check in trước giờ bay cần xuất trình giấy chứng minh thư, hoặc giấy khai sinh đối với trẻ nhỏ và các thủ tục khác kèm theo. Điều này khi đi mua vé tại các đại lý vé máy bay Vietjet air tại thành phố Hồ Chí Minh thì nhân viên bán vé sẽ cung cấp hết các thông tin trên cho khách hàng nếu như khách hàng đi máy bay lần đầu.

Tìm hiểu cụ thể đại lý bán vé máy bay Vietjet tại tpHCM

Một trong các đại lý bán vé máy bay Vietjet tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người chọn là Vlink. Với sự chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm đại lý đã là nơi kết nối, cung cấp hàng trăm nghìn các hành trình bay đến với mọi khách hàng. Cho nên sẽ mang lại những giá trị dịch vụ làm hài lòng khách hàng dựa trên sự tìm hiểu từ nhu cầu thực tế nhất.

+Các thức mua vé máy bay Vietjet

Khi đến Vlink – đại lý vé máy bay Vietjet tại tpHCM chúng ta có thể mua vé qua hai cách chủ yếu là:

Mua vé online qua hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến trên website Vlink.vn nhanh chóng với các bước hướng dẫn cụ thể, chúng ta chỉ cần điền đầy đủ thông tin và làm theo các bước là đã có thể mua vé ngay.

Mua vé tại văn phòng đại lý bán vé trực tiếp ở 2 cơ sở của Vlink tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu cụ thể đại lý bán vé máy bay Vietjet tại tpHCM

Như vậy thì dù là mua online hay mua trực tiếp đều có thể dễ dàng mua được vé máy bay của Vietjet với mức giá phù hợp, hàng ghế chất lượng.

+Thanh toán đơn giản

Thời đại hiện nay hầu hết mọi người đều có thẻ ngân hàng vì thế có thể sử dụng chuyển tiền qua thẻ hoặc có thể thu tiền tại nhà. Sự đa dạng hóa và linh hoạt trong các thanh toán cũng như mua vé chính là một ưu điểm của đại lý bán vé máy bay Vietjet tại thành phố Hồ Chí Minh Vlink mà nhiều người đánh giá cao.

+Chăm sóc khách hàng chu đáo

Vlink có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình nên mọi khách hàng khi liên hệ với đại lý đều cảm giác thoải mái, dễ chịu. Chúng ta sẽ có mọi đáp án cho câu hỏi liên quan đến hành trình bay của mình nếu như chưa biết.

Tạo sự an tâm cho khách hàng chính là phương châm mà Vlink đang cố gắng ngày một nâng cao hơn.

Các đại lý vé máy bay Vietjet air tại tpHCM uy tín như Vlink sẽ luôn cam kết mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng ta có thể đặt vé và mua vé của hãng hàng không mình lựa chọn nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và công sức.

 79 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi