Có nên làm nhân viên bán vé máy bay tại tpHCM?

Tình trạng thất nghiệp hiện nay vô cùng lớn đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là số lượng người thất nghiệp rất nhiều những câu hỏi đáng buồn chính là các nhà tuyển dụng vẫn luôn thiếu người làm việc. Ví dụ như trong việc tuyển nhân viên bán vé máy bay tại tpHCM rất nhiều đơn vị tuyển nhưng số người ứng tuyển lại rất ít. Vậy thì tại sao lại như vậy? và con nên làm nhân viên bán vé không?

Lợi ích của việc làm nhân viên bán vé máy bay tại tpHCM

Bất cứ khi đi ứng tuyển một vị trí hay làm một công việc gì chúng ta đều muốn biết lợi ích của việc đó đối với chúng ta như thế nào?

nhan-vien-ban-ve-may-bay-tai-tphcm-1

+Tiền lương?

Đương nhiên chúng ta đi làm rất ít ai có thể làm vì mục đích sở thích cá nhân khi cuộc sống đầy những gánh nặng cơm áo như hiện nay. Nên việc đi làm mục đích đầu tiên đó chính là nhìn vào chế độ lương là chủ yếu. Khi thấy mức lương ổn định thì chúng ta sẽ ứng tuyển. Do đó, nhân viên bán vé máy bay tại tpHCM khi cơ sở nào trả mức lương hậu hĩnh thì sẽ có nhiều người lựa chọn ứng tuyển.

Mà theo như mặt bằng chung hiện nay tiền lương của nhân viên bán vé máy bay khá ổn định và ở mức cao so với nhiều ngành nghề tương tự. Đó cũng chính là lợi ích thu hút nhiều người đến với công việc này hơn.

+Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Bên cạnh lương thì chế độ đãi ngộ cũng rất quan trọng trong việc tuyển nhân viên bán vé máy bay tại tpHCM. Lương cao đến mấy nhưng không có chế độ như nghỉ 4 ngày 1 tháng, thưởng tết nghỉ lễ theo quy định, đóng bảo hiểm xã hội…thì chắc chắn sẽ có rất ít người ứng tuyển.

Cho nên nhiều phòng vé máy bay đưa ra những quyền lợi, đãi ngộ vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

+Chiết khấu % cao

Đối với nhiều đơn vị như Vlink thì nhân viên bán vé máy bay tại tpHCM còn được hưởng những chiết khấu % cao khi bán được nhiều vé. Mỗi một đơn vị có cách chiết khấu riêng cho nhân viên, nhưng nhìn chung đa phần đều có để khích lệ nhân viên.

nhan-vien-ban-ve-may-bay-tai-tphcm-2

+Thời gian làm việc hành chính, nhẹ nhàng

Công việc bán vé máy bay chủ yếu đa phần là thời gian hành chính 8 tiếng/ ngày nhẹ nhàng. Chúng ta không phải làm việc vất vả, nặng nhọc chỉ cần tư vấn và giúp khách hàng có được những chuyến bay phù hợp, chất lượng.

Trong quá trình bán vé máy bay chúng ta cũng có thể tranh thủ thời gian học tập hoặc làm một số việc khác tăng thêm thu nhập.

Hạn chế của nhân viên bán vé máy bay tại tpHCM

Bên cạnh những mặt tích cực thì bất cứ ngành nghề nào cũng có những hạn chế riêng. Nếu là nhân viên bán vé máy bay tại tpHCM thì chúng ta sẽ có một công việc nhàng nhàng, ít có cơ hội phát triển và lên chức khác.

Tính chất nhàm chán, lặp lại của công việc dẫn đến việc nhiều người nhanh chóng từ bỏ sớm và không gắn bó được lâu dài. Những ai muốn có một công việc ổn định, nhẹ nhàng thì nên lựa chọn làm nhân viên bán vé máy bay tại tpHCM.

Tuy nhiên, đó chỉ là những hạn chế rất nhỏ còn công việc bán vé máy bay thực sự mang về rất nhiều lợi ích cho mọi người và giúp xã hội giải quyết được nhiều vấn đề về việc làm hiện nay.

Nhân viên bán vé máy bay tại tpHCM sẽ có nhiều cơ hội việc làm khi xuất hiện nhiều đại lý, phòng vé. Chúng ta có cơ hội được làm trong môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, lương thưởng rõ ràng và hàng loạt lợi ích khác khi trở thành nhân viên chính thức.
Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Bán Vé Máy Bay Tại TPHCM

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button