Có được phép đổi tên vé máy bay Vietnam Airline

Có khá nhiều câu hỏi gửi về cho mình, là giải đáp câu hỏi có được phép đổi tên vé máy bay Vietnam Airline không? Hôm nay, nhân chủ đề về những câu hỏi thường gặp về “Du hí máy bay” mình sẽ đưa ra một vài thông tin quan trong để trả lời cho câu hỏi này, nếu bạn nào quan tâm tới chủ đề này, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé:

Có được đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines không?

Theo bạn có được đổi tên vé máy bay Vietnam Airline không? Còn theo mình biết thì theo quy định riêng của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline bạn không được phép đổi tên đã được in trên tờ vé máy bay. Đó là quy định bắt buộc, nếu bạn có việc bận không thể đi được chuyến bay đó, bạn cũng không thể nhượng lại tấm vé đó cho ai hết.

Khác với những hãng hàng không khác việc đổi tên vé máy bay Vietnam Airline sẽ không được phép như các hãng hàng không VietJet hay Jetstar, nhưng bạn có được phép đổi ngày/giờ bay, đổi hành trình bay hoặc nâng hạng vé máy bay bạn đã mua. Bạn chỉ cần thêm một khoản chi phí để đổi mà thôi.

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airline

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines khi sai 1 – 2 ký tự

Cũng có khá nhiều bạn thắc mắc vấn đề đổi tên vé máy bay Vietnam Airline khi sai 1-2 ký tự trong tên có được phép đổi lại không? Hehe không biết vì lý do gì mà nhiều bạn mắc phải trường hợp này. Do hồi hộp quá, do lần đầu là chuyện ấy hay sao mà nhiều bạn còn ghi thiếu ký tự tên của mình, mặc dù tên của mình đã viết hàng trăm, hàng nghìn lần rồi.

Nếu bạn rơi vào tình trạng dở khóc dở cười này, bạn có thể gửi hộ chiếu/chứng minh thư nhân dân copy của mình nhé, (keke đừng nhầm lẫn lại gửi của người khác là không được đâu) tới hãng hàng không để xin hỗ trợ, lúc đó bạn sẽ được nhân viên của hãng tư vấn cụ thể hơn các bước để sửa lại 1 số thông tin sai sót. Đó vậy là bạn đã được biết là được phép đổi tên vé máy bay Vietnam Airline khi sai 1-2 ký tự rồi nhé.

Có được phép nhượng vé máy bay Vietnam Airlines?

Đổi tên vé máy bay Vietnam Airline

Nhiều bạn đã biết là không được đổi tên vé máy bay Vietnam Airline mà vẫn có những câu hỏi bất ngờ đến kinh ngạc gửi cho mình hỏi là có được phép nhượng vé máy bay không. Mình xin trả lời ngắn gọn và xúc tích lại nhé, không được vì không đổi được tên làm sao bạn nhượng lại vé được. Câu hỏi tuy hơi hại não nhưng câu trả lời thì hết sức đơn giản vậy thôi bạn nha.

Một số lưu ý về đổi tên vé máy bay Vietnam Airlines

Như bạn đã biết không thể đổi tên vé máy bay Vietnam Airline nên nếu tên trên vé của bạn không đúng, bạn rất có thể không thực hiện chuyến bay đó. Do đó, để tránh trường hợp bất tiện xảy ra, mất thời gian của bạn.

Điều đầu tiên, bạn nên kiểm tra, xác nhận lại thông tin trên vé nhất là tên của bạn. Bạn vẫn được quyền đổi ngày/giờ bay hoặc hành trình bay nếu bạn bất ngờ không đi kịp, không đến kịp. Nhưng mình vẫn khuyên các bạn những thông tin quan trong như tên, tuổi, ngày sinh, giờ bay bạn cần xác minh chính xác để tranhs đem lại rắc rối cho bạn trong những chuyến bay

Mọi thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể để comment phía dưới cho mình hoặc bạn có thể liên hệ tới hotline: 1900 636 065 của phòng vé Vietnam Airlines uy tín tư vấn kịp thời nhé.

Trên đây là một số câu hỏi liên quan tới câu hỏi đổi tên vé máy bay Vietnam Airline và mình cũng đã giải đáp cụ thể cho các bạn rồi. Mong thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong mỗi chuyến bay. Chúc các bạn có một chuyến bay an toàn, thuận lợi và đừng quên mà viết sai tên mình nhé.

 210 tổng cộng,  2 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi