Check in vé máy bay Vietjet như thế nào?

Thủ tục check in online chắc chắn đã không còn quá xa lạ với những người thường xuyên phải sử dụng phương tiện hàng không như hiện nay. Mang đến rất nhiều lợi ích cho con người trong việc tiết kiệm thời gian và giúp cải thiện chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì việc check in vé máy bay Vietjet online như thế nào cần phải cần phải tìm hiểu ngay nhé!

Check in vé máy bay Vietjet online là gì?

Hình thức check in online chính là một sự phát triển, hoàn thiện hơn nữa của ngành hàng không trong việc mang đến cho con người những tiện ích thoải mái nhất.

Check in vé máy bay Vietjet

Chúng ta không còn phải xếp hàng chờ đợi để làm thủ tục check in vé máy bay Vietjet như trước đây mà thay vào đó các bạn chỉ cần check in trên website của hãng hàng không. Hoặc đến các quầy check in online tại sân bay để kiểm tra thông tin.

Như vậy thì check in online chính là việc soát lại toàn bộ thông tin qua hệ thống tự động trước khi check in lần cuối cùng với nhân viên xác nhận.

Như vậy thì chúng ta không phải mệt mỏi với cảnh chờ đợi quá lâu để làm thủ tục check in. Hơn nữa việc giảm tải quá trình thủ tục cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho các hãng hàng không vừa tiết kiệm thời gian, lại có thể tiết kiệm cả nhân viên phục vụ.

Lưu ý khi check in vé máy bay Vietjet online

Thời gian cho việc check in vé máy bay Vietjet online khoảng từ 24 tiếng đến 1 tiếng trước khi bay.

Nhưng đó chỉ áp dụng cho những hành khách không có hành lý ký gửi còn khi mang hành lý phải đến tận sân bay để kiểm tra một lần nữa. Việc chúng ta sử dụng đi lại bằng máy bay quy định sẽ nghiêm ngặt hơn rất nhiều so với đi ô tô, xe máy.

Chúng ta có thể lựa chọn chỗ ngồi theo ý mình khi check in vé máy bay Vietjet online.

Mặc dù đã làm thủ tục check in trước đó tại nhà nhưng không có nghĩa là chúng ta đến sát giờ bay mà cần phải đến sớm trước giờ bay khoảng 30 phút – 1 giờ.

Check in vé máy bay Vietjet sẽ không áp dụng với một số trường hợp như sau:

Hành khách có hành lý ký gửi.

Khách đi cùng với trẻ em.

Hành khách bị hạn chế khả năng vận động cần trợ giúp ưu tiên.

Có hơn 9 hành khách trong cùng một mã đặt chỗ.

Ngoài ra, còn rất nhiều các vấn đề, thủ tục khác mà chúng ta nên liên hệ hoặc tham khảo trực tiếp từ các đại lý bán vé máy bay Vietjet mà chúng ta đặt vé.

Check in vé máy bay Vietjet

Hướng dẫn check in vé máy bay Vietjet online

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Vietjetair.com ->Chọn mục “Check in trực tuyến”.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và sau đó bấm chọn “Tìm kiếm đặt chỗ”.

Bước 3: Chọn chặng bay của chúng ta và bấm “Tiếp tục”. Tại bước này chúng ta sẽ nhìn thấy sơ đồ ghế của chặng bay mình đặt. Nếu chúng ta check sớm thì cơ hội được chọn chỗ đẹp sẽ cao hơn.

Chọn một chỗ trống sau đó bấm “Xác nhận ghế”.

Bước 4: Hoàn thành thủ tục check in vé máy bay Vietjet.

Khi đã đến bước thứ 4 thì chúng ta có thể chọn in bảng thông tin hoặc gửi về mail, hoặc bấm kết thúc để trở về trang chủ.

Khi đăng ký cho cả công ty hay đoàn thể đông người chúng ta cũng làm từng bước cẩn thận như vậy.

Nhìn chung, việc check in vé máy bay Vietjet online sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian và giảm sự mệt mỏi khi chờ đợi. Vì vậy hãy làm những công việc này ngay tại nhà trước giờ bay để sẵn sàng cho một hành trình đầy vui vẻ, thuận lợi. Nếu vẫn còn đắn đo, thắc mắc ở đâu có thể gọi ngay cho Vlink để được giải đáp mọi vấn đề ngay nhé!

 64 tổng cộng,  2 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi