Câu chuyện vé máy bay giá rẻ vietjet air tết lừa đảo

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu đi lại dịp tết của người dân ngày một nhiều. Đó cũng là lý do tại sao nhiều người muốn tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ vietjet air tết; cũng như những câu chuyện xung quanh vé về tết lừa đảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều đó trong bài viết dưới đây. Qua bài viết,hy vọng bạn có kinh nghiệm quý báu cho riêng mình!

Vé máy bay giá rẻ vietjet air tết

Có hay không vé máy bay giá rẻ vietjet air tết lừa đảo?

Nhận được thông tin về vé máy bay giá rẻ vietjet air tết lừa đảo; chúng tôi đã điều tra sơ bộ về vấn đề này. Một thực tế đáng buồn là đã và đang tồn tại về sự lừa đảo giá.Không chỉ của hãng hàng không Vietjet air mà của nhiều hãng hàng không trong nước khác. Các hình thức vé rẻ về tết lừa đảo là:

 • Vé 0 đồng trên giấy tờ, thực tế vé đội giá lên hàng triệu đồng.Mặc dù mua được vé rẻ 0 đồng nhưng các bạn vẫn phải trả 1 khoản tiền thuế và phí nhất định. Vì lẽ đó nhiều đại lý bán vé máy bay đã lợi dụng điều này;  đội giá vé lên cao hơn rất nhiều. Hậu quả là khách hàng phải mua vé với giá rất cao!

 • Vé khuyến mãi trên quảng cáo nhưng thực tế lại là vé giá cao. Đây cũng là một thực tế đã và đang xảy ra rất phổ biến; kể cả với các hãng hàng không trong nước. Họ sẵn sàng dùng chiêu thức quảng cáo khuyến mãi để mồi kéo khách hàng. Hậu quả là nhiều người không thể mua được vé giá rẻ; mà còn mất khá nhiều thời gian chọn vé!

 • Vé giá thường nhưng lại không được bay! Đây là câu chuyện vé máy bay vietjet nghiêm trọng nhất. Đó là tình trạng khách hàng đã trả tiền để mua vé nhưng lại không nhận được vé!

vé máy bay giá rẻ vietjet air tết

Có hay không vé máy bay giá rẻ vietjet lừa đảo vào dịp xuân?

Thận trọng với vé máy bay giá rẻ vào dịp tết

Dựa vào các hình thức bán vé giá rẻ vào tết lừa đảo mà chúng tôi chia sẻ bên trên. Chắc chắn các bạn cũng đã có những cảnh giác của riêng mình. Không dừng lại ở đó, các bạn cần trang bị cho mình thêm kiến thức về: 

 • Tìm hiểu nhiều thông tin chính thống về vé máy bay về tết nói chung; vé máy bay giá rẻ nói riêng

 • Luôn cảnh giác với các công ty, đại lý bán vé máy bay mới hợp tác lần đầu

 • Hãy chắc chắn code vé của mình trên hệ thống hãng hàng không bạn mua. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn bài viết chi tiết về điều này!

 • Hãy đầu tư thời gian tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ, tránh để bị lừa; tiền mất, tật mang.

Chọn đại lý vé máy bay vietjet air tết

Vé máy bay giá rẻ vietjet air tết

Chọn đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet air tết

Sẽ thật đơn giản nếu bạn chọn được đại lý cung ứng vé vietjet air tết giá rẻ, chính hãng. Điều này không khó, chỉ cần bạn chọn được các đại lý bán vé máy bay phù hợp với những tiêu chí dưới đây:

 • Đại lý luôn làm ăn minh bạch, không hề lừa lọc khách hàng, chiếm được niềm tin của đông đảo khách. Bạn có thể tìm hiểu điều này trên các diễn đàn chia sẻ về vé máy bay giá rẻ

 • Đại lý luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng vé

 • Đại lý có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, mang đến sự an toàn, thoải mái cho khách hàng trong quá trình đặt vé

 • Đại lý có thể tư vấn cho khách phương án bay tối ưu, dịch vụ bay tiết kiệm nhất cho khách!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua được vé vietjet về tết giá rẻ, chất lượng nhất! Vlink luôn bên bạn.

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

 86 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi