Nên mua vé máy bay Tết khi nào?

Bạn đã biết thời gian bán vé máy bay tết của các hãng hàng không trong nước chưa? Nó sẽ giúp bạn có thêm cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ tiết kiệm thời gian và công sức đấy. Trong bài viết này, Vlink sẽ chia sẻ với bạn khi nào nên mua vé máy bay tết là hợp lý nhất. Bạn hãy tham khảo qua nhé.

Cập nhật thời gian bán vé máy bay tết của các hãng hàng không

Năm nào cũng vậy ngay sau khi bộ công bố thời gian nghỉ tết; một loạt các hãng hàng không trong nước sẽ mở bán vé máy bay. Về thời gian bán vé máy bay tết cũng không khác nhiều so với những năm trước đó. Thời gian mở bán sẽ được chia thành 3 đợt, mỗi đợt cách nhau gần 1 tháng.

  • Đợt 1 mở bán vé máy bay vào khoảng giữa tháng 9 tháng 10.
  • Đợt bán vé máy bay thứ 2 rơi vào cuối tháng 10 đầu tháng 11.
  • Đợt bán vé máy bay thứ 3 rơi vào từ tháng 12 đến tết.

Tính đến thời điểm hiện tại, vé máy bay đã được giao bán khoảng hơn 1 tháng. Tuy nhiên vẫn chưa muộn để các bạn có thể mua được vé máy bay về tết sum vầy cùng gia đình mình.

Nên mua vé máy bay tết khi nào rẻ nhất?

Thực tế, vé tết năm nào cũng rơi vào tình trạng cháy vé và giá vé có lúc đã cao gấp 3 gấp 4 lần bình thường. Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta không có cơ hội mua được vé tết giá rẻ. Nếu biết chính xác thời gian bán vé máy bay tết giá rẻ; bạn vẫn có cơ hội sở hữu những cặp vé máy bay tiết kiệm thậm chí là siêu tiết kiệm.

Theo đó, thời điểm bán vé máy bay giá rẻ là khoảng thời gian đợt đầu mở bán vé. Bên cạnh đó giá vé máy bay cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác:

  • Thời gian mua vé: Bạn nên mua vé càng sớm càng tốt. Tránh trường hợp mua vé gần sát ngày tết, sát giờ bay hay vé sang tay… giá những loại vé này thường rất đắt đỏ.
  • Nếu thực sự muốn tiết kiệm chi phí bay, bạn hãy lựa chọn những chặng bay không mấy đắt đỏ. Ví dụ so với chặng máy bay đậu ở sân bay Nội Bài sẽ có giá đắt hơn chặng bay đậu ở sân bay Cát Bi Hải Phòng.
  • Giá dịch vụ bay cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí bay của bạn. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn dịch vụ bay phù hợp và tiết kiệm nhé!
  • Địa chỉ bán vé máy bay uy tín cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vé máy bay về tết. Chúng tôi sẽ chia sẻ vấn đề này trong phần tiếp theo.
Nên mua vé máy bay Tết khi nào?

Thời gian bán vé máy bay Tết của các đại lý

Ngay khi các hãng hàng không mở bán vé máy bay, các đại lý bán vé máy bay trực tuyến hay offline cũng đã sẵn sàng mở bán vé máy bay và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khác. Nếu xác định nhờ các đại lý mua vé máy bay, bạn nên chủ động liên hệ sớm nhé.

Khi lựa chọn các đại lý hay phòng vé máy bay bạn cần tìm đến những địa chỉ tin cậy, đảm bảo quyền lợi của mình. Dịch vụ mua vé máy bay của các đại lý cũng làm bạn phải trả một mức phí nhỏ. Nhưng đổi lại bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Nhất là khi cập nhật tình hình chuyến bay của bạn.

Vlink – đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín tại TPHCM luôn mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Truy cập trang website: vlink.vn để lựa chọn giá vé của các hãng hàng không ở cùng một thời điểm và nói cho chúng tôi biết bạn muốn bay chuyến bay nào nhé! Hoặc gọi đến hotline: 028. 7300. 4078 để nhân viên tư vấn trực tiếp, nhanh chóng.

 15 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi