Cập nhật thời gian bán vé máy bay tết giá rẻ

Bạn đã biết thời gian bán vé máy bay tết của các hãng hàng không trong nước chưa? Việc biết được thời gian bán vé này rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn có thêm cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ tiết kiệm thời gian và công sức. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ với các bạn cách mua được vé máy bay giá rẻ tiết kiệm thời gian trong bài viết này.

Cập nhật thời gian bán vé máy bay tết của các hãng hàng không

Năm nào cũng vậy ngay sau khi bộ công bố thời gian nghỉ tết là một loạt các hãng hàng không trong nước sẽ mở bán vé máy bay. Về thời gian bán vé máy bay tết cũng không khác nhiều so với những năm trước đó. Thời gian mở bán sẽ được chia thành 3 đợt, mỗi đợt cách nhau gần 1 tháng.

  • Đợt 1 mở bán vé máy bay vào khoảng giữa tháng 9 tháng 10

  • Đợt bán vé máy bay thứ 2 rơi vào cuối tháng 10 đầu tháng 11

  • Đợt bán vé máy bay thứ 3 rơi vào từ tháng 12 đến tết.

Tính đến thời điểm hiện tại, vé máy bay đã được giao bán khoảng hơn 1 tháng. Tuy nhiên vẫn chưa muộn để các bạn có thể mua được vé máy bay về tết sum vầy cùng gia đình mình.

Cập nhật thời gian bán vé máy bay tết của các hãng hàng không

Thời gian bán vé máy bay tết rẻ nhất

Thực tế, vé tết năm nào cũng rơi vào tình trạng cháy vé và giá vé có lúc đã cao gấp 3 gấp 4 lần bình thường. Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta không có cơ hội mua được vé tết giá rẻ. Nếu biết chính xác thời gian bán vé máy bay tết giá rẻ, bạn vẫn có cơ hội sở hữu những cặp vé máy bay tiết kiệm thậm chí là siêu tiết kiệm.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thời điểm bán vé máy bay giá rẻ là khoảng thời gian đợt đầu mở bán vé. Bên cạnh đó giá vé máy bay cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác:

  • Thời gian mua vé: như chúng tôi đã chia sẻ, nên mua vé càng sớm càng tốt, tránh trường hợp mua vé gần sát ngày tết, sát giờ bay hay vé sang tay… giá những loại vé này thường rất đắt đỏ

  • Nếu thực sự muốn tiết kiệm chi phí bay, bạn có thể lựa chọn những chặng bay không mấy đắt đỏ. Ví dụ so với chặng máy bay đậu ở sân bay Nội Bài sẽ có giá đắt hơn chặng bay đậu ở sân bay Cát Bi Hải Phòng

  • Giá dịch vụ bay cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí bay của bạn. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn dịch vụ bay phù hợp và tiết kiệm nhé!

  • Địa chỉ bán vé máy bay uy tín cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vé máy bay về tết. Chúng tôi sẽ chia sẻ vấn đề này trong phần tiếp theo.

Thời gian bán vé máy bay tết của phòng vé

Thời gian bán vé máy bay tết của các đại lý bán vé máy bay

Ngay khi các hãng hàng không mở bán vé máy bay, các đại lý bán vé máy bay trực tuyến hay offline cũng đã sẵn sàng mở bán vé máy bay và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khác. Nếu xác định nhờ các đại lý mua vé máy bay thì ngay sau khi biết thời gian bán vé máy bay tết bạn nên chủ động liên hệ với các đại lý nhé.

Khi lựa chọn các đại lý hay phòng vé máy bay bạn cần tìm đến những địa chỉ tin cậy, đảm bảo quyền lợi của mình. Khi sử dụng dịch vụ mua vé máy bay của các đại lý này bạn sẽ phải trả một mức phí nhỏ. Nhưng đổi lại bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Nhất là khi cập nhật tình hình chuyến bay của bạn.

Hãy truy cập trang web của chúng tôi để so sánh giá vé của các hãng hàng không ở cùng một thời điểm và nói cho chúng tôi biết bạn muốn bay chuyến bay nào nhé!

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button