Cách đổi vé máy bay khứ hồi hãng Vietnam Airline

Bạn đã đặt mua vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Vietnam Airline, thế nhưng bạn lại đang gặp khó khăn về hành trình di chuyển, do đó mà bạn muốn biết cách đổi vé máy bay khứ hồi để đổi tên vé hay đổi vé đã mua ngay giờ bay. Hoặc một vấn đề bất ngờ nào đó khiến bạn phải hoàn vé đã đặt.

Thông thường khi bạn gặp phải những vấn đề này cách tốt nhất là bạn nên nhanh chóng liên hệ tới đại lý hoặc văn phòng đại diện của hãng hàng không Vietnam Airline để đổi vé. Tuy nhiên việc đổi vé sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề nan giải. Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ nỗi lo của bạn, và hỗ trợ bạn những thông tin hữu ích về cách đổi vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Vietnam Airline nhé!

Cách đổi vé máy bay khứ hồi khi mua trên website

Khi bạn đổi vé của hãng hàng không Vietnam Airline bạn sẽ được phép đổi các hạng mục bao gồm: đổi tên vé, đổi chỗ, đổi giờ bay, đổi ngày bay, đổi hành trình hoặc bạn cũng có thể hoàn lại vé.

cach-doi-ve-may-bay-khu-hoi-2

Khi bạn mua vé máy bay khứ hồi trên website chính thức của hãng và muốn thay đổi vị trí đặt chỗ hay hành trình bay, bạn hãy liên lạc và đến các chi nhánh, văn phòng đại diện chính thức của hãng hàng không Vietnam Airline, tại đây bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tích cực.

Dựa theo trường hợp của bạn, những chuyên viên tư vấn sẽ đem đến cho bạn những gợi ý cần thiết và hữu ích. Họ sẽ tra cứu thông tin và hướng dẫn bạn cách đổi vé máy bay khứ hồi với những điều kiện cần và đủ của hãng hàng không Vietnam Airline. Qua đó bạn sẽ nắm bắt được cách đổi vé máy bay khứ hồi, biết các mức phí đổi vé và làm thế nào để đáp ứng được điều kiện đó.

Cách đổi vé máy bay khứ hồi khi mua vé trực tiếp tại đại lý

Nếu như chiếc vé máy bay Vietnam Airline của bạn là mua từ đại lý thì bạn nên nhanh chóng liên hệ sớm các đại lý, nêu yêu cầu cụ thể để các đại lý giúp bạn và hướng dẫn bạn cách đổi vé máy bay khứ hồi  một cách nhanh nhất. Việc hoàn hay đổi vé của hãng hàng không Vietnam Airline phải được thực hiện trước giờ bay  khoảng 3 giờ và khi đó bạn sẽ phải chịu các mức phí hoàn hay đổi theo đúng quy định của hãng.

Trên đây là cách đổi vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Vietnam Airline, nếu như bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hay thắc mắc ở vấn đề nào  thì có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn thêm nhé!

cach-doi-ve-may-bay-khu-hoi-1

Điều kiện để tiến hành cách đổi vé máy bay khứ hồi Vietnam Airline

Song song với việc tìm hiểu cách đổi vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Vietnam Airline, thì bạn cũng cần phải nắm bắt được 3 điều kiện sau đây để tiến hành các cách đổi vé máy bay khứ hồi một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

  1. Tùy theo điều kiện của từng hạng vé mà bạn được phép đổi vé và thay đổi ngày giờ bay. Đối với một số hạng vé thì phí thay đổi sẽ được áp dụng khi thực hiện các cách đổi vé và yêu cầu thanh toán tại nơi đổi vé
  • Hạng vé khuyến mãi ( hạng vé siêu tiết kiệm): không thay đổi, không hoàn hủy.
  • Hạng phổ thông :  hoàn vé mất phí : 300.000 VNĐ ( đổi ngày giờ miễn phí), nếu như đổi hành trình bay thì mất phí : 300.000+ phí chênh lệch vé ( nếu có).
  • Hạng thương gia: hoàn vé mất phí : 300.000VNĐ ( đổi ngày, giờ bay miễn phí), nếu như đổi hành trình bay thì mất phí : 300.000 VNĐ+ phí chênh lệch vé ( nếu có).
  1. Để thực hiện cách đổi vé máy bay khứ hồi đã mua, bạn nên đến các đại lý vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airline, hoặc có thể đến trực tiếp nơi mua vé trước đó
  2. Vé của bạn có thể đổi được hay không còn tùy theo điều kiện của từng hạng vé và quy định của hãng hàng không.

Nếu sau khi tham khảo bài viết này, bạn vẫn còn gặp trở ngại, khó khăn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để hướng dẫn chi tiết về cách đổi vé máy bay khứ hồi một cách hài lòng nhất nhé!.

 

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button