Cách đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng

Hiện nay công nghệ thông tin vô cùng phát triển. Nhiều đơn vị dựa vào đó để xây dựng hệ thống website cung cấp thông tin và giao dịch qua mạng rất tiện lợi. Dù ở xa đại lý, sân bay ta cũng có thể dễ dàng book vé máy bay Vietjet đơn giản. Bài viết này Vlink gửi đến bạn cách đặt vé máy bay Vietjet air qua mạng; cần chú ý những gì và đặt như thế nào. Cùng tham khảo nhé!

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng

Nhiều người mang tâm lý lo sợ sẽ bị lừa khi đặt vé máy bay qua mạng. Chúng ta có thể chọn lựa hàng loạt đơn vị uy tín để tham khảo trước rồi mới quyết định.

Cách đặt vé máy bay Vietjet air qua mạng

Nên chọn những đơn vị có độ uy tín; kinh nghiệm lâu năm để có thể hướng dẫn, tư vấn đặt vé chính xác, đơn giản nhất.

Dù đặt vé qua mạng hay thực tế, bạn cũng nên xác định trước khoảng 1 – 2 tháng cho chuyến bay nội địa, 3 tháng cho chuyến bay quốc tế để check vé.

Nếu chưa có kinh nghiệm, lần đầu đặt vé thì nên nhờ ngay nhân viên bán vé tư vấn; Tránh mất nhiều thời gian tìm hiểu mà không thu lại được kết quả; cũng như không nắm chính xác thông tin cần quan tâm.

Cần chuẩn bị những chiếc điện thoại hay máy tính tốc độ lướt website nhanh, mượt để có thể nhanh tay săn vé giá tốt. Vì khi đưa ra các chương trình giá vé ưu đãi sẽ có rất nhiều người muốn mua như chúng ta nên khi đặt vé không thể có sơ suất làm gián đoạn.

Cách đặt vé máy bay Vietjet Air qua mạng

Trước khi đặt vé thì nắm rõ các thông tin một cách đầy đủ, chính xác để tranh sai sót khi đặt vé qua mạng. Dưới đây là lần lượt các bước đặt vé máy bay Vietjet air qua mạng:

Bước 1: Truy cập vào website của đại lý bán vé và chọn đầy đủ các yếu tố theo yêu cầu ở phần book vé như vé khứ hồi hay 1 chiều, điểm đi, điểm đến, số lượng người…

Bước 2: Lựa chọn giờ bay và hạng giá vé phù hợp với mong muốn.

Bước 3: Thêm các thông tin cá nhân đầy đủ theo yêu cầu.

Bước 4: Chọn các dịch vụ như hành lý ký gửi, chỗ ngồi, đồ ăn…

Sau khi đã hoàn tất quá trình mua vé, hệ thống sẽ gửi lại xác nhận; nhân viên đại lý bán vé sẽ liên hệ với bạn để chốt vé thành công. Chúng ta lấy được mã đặt chỗ rất đơn giản như vậy.

Việc đặt vé máy bay qua mạng rất được lòng những vị khách trẻ của chúng ta. Bạn không phải đi lại mất nhiều thời gian; dù ở văn phòng hay ở nhà đều có thể dễ dàng săn vé cho mình vi vu khắp nơi.

Cách đặt vé máy bay Vietjet air qua mạng

Giá đặt vé máy bay Vietjet air qua mạng có đắt hơn không?

Nhiều người lần đầu làm quen với cách đặt vé máy bay Vietjet air qua mạng nên khá băn khoăn không biết dịch vụ tiện lợi như vậy thì liệu có giá cao hơn không?

Thực tế giá vé mà chúng ta phải vất vả đến tận đại lý để mua vé cũng như giá mà chúng ta đặt trên mạng. Lựa chọn loại hình dịch vụ này giúp bạn giải quyết vấn đề cách nhanh chóng, dễ dàng.

Đặc biệt ưu điểm của cách đặt vé máy bay Vietjet air qua mạng là chúng ta có thể tham khảo nhiều thông tin hơn như giấy tờ, hành lý chi tiết.

Cho nên, hãy lựa chọn đại lý cung cấp vé uy tín và sử dụng hình thức mua vé tiện ích này.

Tóm lại, chúng ta nên thử dùng cách đặt vé máy bay Vietjet air qua mạng để thấy rất hữu ích và mang lại nhiều thuận lợi cho chuyến đi của mình hơn. Ngay từ khâu đặt vé đã dễ dàng thì chuyến đi của chúng ta chắc chắn sẽ tốt đẹp.

Vlink – đại lý cung cấp vé máy bay Vietjet luôn mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ tư vấn, đặt vé qua hotline: 028. 7300. 4078 hoặc đặt vé trực tiếp qua website: vlink.vn bạn nhé.

 48 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi