Cách đặt vé máy bay giá rẻ cho người mới đi lần đầu

Nhiều người tỏ ra khá lúng túng, khó khăn trong lần đầu tiên đặt vé máy bay. Đặc biệt làm thế nào để có cách đặt vé máy bay giá rẻ tốt nhất? Hiểu được tâm lý đó của nhiều khách hàng nên Vlink sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm nho nhỏ để giúp những khách hàng lần đầu tiên đặt vé có thể chọn cho mình được vé giá rẻ – chất lượng.

Thông tin về các hãng bay để có cách đặt vé máy bay giá rẻ

Những loại vé máy bay giá rẻ cần quan tâm

Vì lần đầu nên việc chọn hãng hàng không giá tốt cũng khá khó khăn.  Bạn chỉ nên tra cứu trên internet hoặc hỏi ý kiến người quen về các hãng. Những hãng hàng không hàng đầu Việt Nam hiện nay có thể kể đến như VietJet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines

Thường có vé 333.000đ và 666.000đ hay vào các dịp đầu mùa đông, đầu thu, đầu hè…nên nếu có ý định đi du lịch ở đâu đó thì hãy lên lịch ngay cho việc đặt vé máy bay để có thể chủ động.

Pacific Airlines

Hãng hàng không này hay có giá hấp dẫn là 199.000đ xuất hiện hàng tuần đa phần tuần nào vào thứ 6 cũng có nên các bạn chú ý ngay nhé. Nếu muốn săn được vé và biết cách đặt vé máy bay giá rẻ thì đừng bỏ qua những trang web hoặc các fanpage của các hãng hàng không trên Facebook để nhận ngay thông báo mỗi khi có giá vé rẻ.

VietJet Air

Luôn ưu ái hơn với mức giá 0đ hoặc 10đ và tung ra theo từng đợt có lúc đến 10.000 vé 0đ để mọi người có cơ hội đặt vé máy bay giá rẻ.

Thông tin về các hãng bay để có cách đặt vé máy bay giá rẻ

Thông tin về các hãng bay để có cách đặt vé máy bay giá rẻ

Thời gian mua vé máy bay giá rẻ?

Thời gian mua vé phụ thuộc hoàn toàn vào thời điểm khuyến mãi. Vì thế, các bạn nên chú ý theo dõi trên các trang mạng của các hãng này; hoặc vào các trang bán vé máy bay uy tín như www.vlink.vn để tham khảo.

Cần có những gì khi đặt mua vé máy bay giá rẻ?

Thẻ ngân hàng – chắc chắn không thể thiếu khi muốn mua vé online. Vì đây là “đồ nghề” để chúng ta hoàn tất thủ tục thanh toán. Có thể dùng thẻ ATM, Visa…

Thông tin cá nhân cần hoàn thiện đầy đủ. Đối với những người lần đầu tiên tìm hiểu về cách đặt vé thì điều này cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để điền đầy đủ, chính xác.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ dành cho người lần đầu bay

Sau khi đã có được tất tần tật mọi thông tin cần thiết cho việc đặt vé máy bay như trên. Chúng ta bắt tay vào công cuộc săn vé máy bay giá rẻ vô cùng đơn giản.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ dành cho người lần đầu bay

Bước 1: Truy cập vào trang web đang bán vé máy bay giá rẻ;

Bước 2: Chọn đúng chuyến bay mình đang cần;

Bước 3: Nhanh chóng chọn thời gian bay mình muốn;

Bước 4: Điền đầy đủ mọi thông tin như web yêu cầu. (cái này chúng ta đã tìm hiểu qua từ trước như hướng dẫn ở mục trên);

Bước 5: Thanh toán bằng thẻ ;

Bước 6: Chờ xác nhận thành công.

Tất cả cách đặt vé máy bay giá rẻ chung quy lại chỉ có như vậy. Khi đã quá quen với quy trình, chúng ta có thể tự đặt trong những chặng bay tiếp theo. Nếu khó khăn, hãy liên hệ đến hotline 028.7300.4078 của Vlink. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được nhân viên tư vân chi tiết.

Hy vọng với một vài chia sẻ nhỏ có thể giúp các bạn sở hữu trong tay những tấm vé giá rẻ tốt nhất cho chuyến đi của mình.

 120 tổng cộng,  2 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi