Các đại lý khi nào bán vé máy bay tết giá rẻ?

Việc nắm bắt được khi nào bán vé máy bay rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn biết thời điểm nào nên mua vé, thời điểm nào mua được vé giá rẻ và thời điểm nào chắc chắn sẽ mua được vé. Như vậy, các bạn cần có những thông tin chính xác về điều này. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện những điều đó. Hãy cùng chúng tôi chiêm nghiệm và tìm cho mình thời điểm mua vé phù hợp nhé!

Khi nào bán vé máy bay giá rẻ?

Các hãng hàng không trong nước luôn mở bán vé máy bay từ rất sớm. Ví dụ như này ngay sau khi lịch nghỉ tết dương lịch và âm lịch được bộ đưa ra, các hãng hàng không đã có vé bán. Điều các bạn phải làm là tìm hiểu thời điểm mình được nghỉ tết và sắp xếp thời gian về nghỉ tết cho hợp lý. Đôi khi, khi nào bán vé máy bay cũng không quan trọng bằng việc các bạn tự bố trí thời gian của mình và mua vé nhanh.

Lịch các đại lý khi nào bán vé máy bay?

Nhìn chung, ngay sau khi các hãng hàng không tung vé tết ra thị trường, các đại lý cũng đã có vé tết để bán. Một số đại lý còn chia sẻ nhiều thông tin rất bổ ích cho khách hàng trước các hãng hàng không như thời gian nghỉ tết, lịch nghỉ tết, lịch mua vé máy bay giá rẻ…

Tuy nhiên, cũng có không ít các đại lý bán vé máy bay vì lợi nhuận mà lừa gạt khách hàng bằng các chiêu trò cổ hủ như giao bán vé tết 0 đồng, giao bán vé miễn phí… Các bạn cần có sự cảnh giác về vấn đề này và liên tục cập nhật khi nào bán vé máy bay để mua vé tết an toàn và tiết kiệm nhé!

Lịch các đại lý khi nào bán vé máy bay?

Chú ý khi mua vé máy bay

Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ một số điều đáng lưu ý trong quá trình bạn chọn mua vé khi đã biết chính xác thời gian khi nào bán vé máy bay giá rẻ.

Chú ý thời gian mua vé máy bay, khi nào bán vé máy bay

Thời gian mua vé máy bay nên được thực hiện ngay sau khi hãng hàng không trong nước có thông báo bán vé tết. Dĩ nhiên, bạn phải luôn cập nhật tình hình khi nào bán vé máy bay của các hãng hàng không này qua các kênh thông tin chính thống nhé!

Mua vé giá rẻ không khó

Chúng tôi khẳng định rằng vé máy bay có rất nhiều, có thời điểm khan vé cháy vé, có thời điểm giá vé rất cao nhưng cũng có thời điểm giá rẻ! Điều này chứng tỏ rằng bạn có thể mua được vé máy bay giá rẻ nếu biết những mẹo sau:

  • Chọn đúng thời điểm mua vé. Khi các bạn đã biết chính xác khi nào bán vé máy bay thì việc chọn đúng thời điểm mua vé chính là chìa khóa để bạn mua được vé giá rẻ. Tốt nhất ngay sau khi các đại lý giao bán vé, bạn nên chủ động book vé luôn

  • Chắc chắn thời gian di chuyển của mình. Để tránh việc phải mất thời gian, tiền bạc và công sức khi phải đổi vé, bạn hãy chính xác thời gian cũng như thông tin cá nhân của mình là chính xác khi book vé nhé

  • Luôn thận trọng với vé giá rẻ giật mình lừa đảo!

Chú ý thời gian mua vé máy bay, khi nào bán vé máy bay để mua

Chú ý việc chọn đại lý bán vé máy bay

Việc chọn được đại lý bán vé máy bay cũng quan trọng vì nó giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi mua vé và bạn có thể nhận được những điều sau:

  • Đại lý bán vé máy bay sẽ cung cấp chính xác thông tin khi nào bán vé máy bay cho bạn

  • Đại lý sẽ giúp bạn mua được vé phù hợp với  thời gian bay của bạn cùng các dịch vụ bay mà bạn yêu cầu

  • Đại lý sẽ trợ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình bay

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn thêm nhé!

 62 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi