[Tin HOT Tháng 5] Thông tin các chuyến bay quốc tế về Việt Nam

Trong tháng 5/2021, nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế đãlên kế hoạch khai thác một số chuyến bay quốc tế, phục vụ đưa người Việt đang sinh sống tại nước ngoài hồi hương, những hành khách có nhu cầu đi nước ngoài để làm việc và các chuyến gia đến Việt Nam làm việc. Ngay từ bây giờ hãy liên hệ với Vlink – đại lý vé máy bay hỗ trợ xuất vé và hỗ trợ hành khách đang mắc kẹt tại nước ngoài đăng ký thông tin chuyến bay trong thời gian nhanh nhất.

CHUYẾN BAY ĐÓN NGƯỜI VIỆT HỒI HƯƠNG

Theo đó, từ ngày 01/01/2021 bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Singapore, Pháp, Đức, Ấn Độ, Đài Loan, Nga và nhiều nước khác có thể đăng ký trên các chuyến bay hồi hương về Việt Nam do nhiều hãng hàng không khác tổ chức. Đây là những chuyến bay có ý nghĩa hỗ trợ người Việt Nam hiện đang mắc kẹt tại nhiều quốc gia trên thế giới được hồi hương, về với gia đình sau thời gian dài xa cách do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Theo đó, người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc, hết hạn hợp đồng, hết hạn visa, gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt ở nước ngoài… đều sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam.

Tháng 5/2021 các chuyến bay quốc tế về Việt Nam đón người Việt hồi hương tiếp tục được khai thác.

Hãy cùng theo dõi lịch bay dự kiến trên các chuyến bay về Việt Nam sẽ được khai thác trong tháng 5/2021 tới. Hành khách có thể theo dõi và đăng ký thông tin chuyến bay nhanh nhất để được hỗ trợ đặt vé về nước sớm nhất.

Chặng bayLịch bay mới nhất
Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam17/5; 11/6; 21/6
Vé máy bay Từ Canada về Việt Nam25/5
Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam07/6
Vé máy bay từ Úc về Việt Nam06/6
Vé máy bay từ Philippines về Việt Nam20/5; 22/6
Vé máy bay từ Đức về Việt Nam20/6
Vé máy bay từ Pháp về Việt Nam26/05; 15/6
Vé máy bay từ Nga về Việt Nam02/6
Vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam26/5
Vé máy bay từ Myanmar về Việt Nam16/6
Vé máy bay từ Anh về Việt Nam19/5; 23/6
Vé máy bay từ UAE về Việt Nam24/6
Vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam29/5; 05/6

CHUYẾN BAY ĐÓN CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI ĐẾN VIỆT NAM

Đối với các chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân muốn đến Việt Nam làm việc thì hãy tham khảo ngay các lịch bay những chặng bay các nước về Việt Nam được nhiều hãng hàng không khai thác chi tiết dưới đây:

Chặng bayHãng hàng khôngLịch bay mới nhất
Vé máy bay từ Mỹ về Việt NamEVA Air/China Airlines25/5;9/6, 16/6
Vé máy bay từ Tokyo đi Tp Hồ Chí MinhJapan AirlinesAll Nippon Airways19, 23 26/5, 30/5
Vé máy bay từ Seoul đi Tp Hồ Chí Minh Korean Air
(Chuyến bay KE683 khởi hành lúc 18:05)
20, 27/5
Vé máy bay từ Seoul đi Hà NộiAsiana Airlines19, 26/5
Vé máy bay từ Singapore đi Hà NộiSingapore Airlines
(Chuyến bay  SQ176 khởi hành lúc 9:15)
21, 23, 26, 30/5
 Vé máy bay từ Singapore đi Tp Hồ Chí MinhSingapore Airlines
(Chuyến bay  SQ178 khởi hành lúc 9:50)
20, 23, 27, 30/5
Vé máy bay từ Dubai đi Hà NộiEmirates Airlines 22, 29/5
Vé máy bay từ Doha đi Tp Hồ Chí MinhQatar Airways22, 23, 29, 30/5

*Lưu ý:

  • Hành khách trên các chuyến bay này sẽ phải thực hiện theo quy định cách ly khi nhập cảnh của nhà chức trách.
  • Tuân thủ các biện pháp phòng dịch trên chuyến bay như: mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang…
  • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của hãng hàng không để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng trên chuyến bay, thực hiện khai báo y tế.
  • Mọi thông tin chính xác và chi tiết về lịch bay, giá vé, các chuyến bay về Việt Nam hãy gọi ngay đến tổng đài 24/7:  +8428 7300 4078 để được hỗ trợ nhanh nhất.

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY VỀ VIỆT NAM UY TÍN, TIẾT KIỆM TRONG MÙA DỊCH

Trên đây là những hành trình đặc biệt dành cho tất cả hành khách là công dân Việt Nam hay các chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân đến Việt Nam làm việc cũng được hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay về Việt Nam nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất trong mùa dịch các hãng hàng không đã lên kế hoặc khai thác các chuyến bay phục vụ người Việt được hồi hương và các chuyên bay dành cho chuyên gia an toàn trong thời gian dịch bệnh còn diễn ra căng thẳng trên thế giới. Để đáp ứng việc đảm bảo an toàn bay cho những hành trình này, các hãng hàng không thực hiện khử trùng toàn bộ đội bay, đoàn tiếp viên trên tất cả các chuyến bay. Ngay từ hôm nay, hãy liên hệ ngay với Vlink đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín của các hãng hàng không, có phòng vé tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Thực hiện đảm bảo an toàn bay cho đoàn tiếp viên và…

… toàn bộ hành khách trên chuyến bay. (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, trong thời gian này, các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và mọi hành khách về nước trên các chuyến bay có thể đặt combo dịch vụ vé máy bay và cách ly tại khách sạn cao cấp trên các chuyến bay thuê. Đây là một dịch vụ trọn gói từ vé máy bay, thời gian 21 ngày cách ly (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19) tại khách sạn cao cấp, xét nghiệm dịch tễ và kiểm tra sức khỏe (tối đa 4 lần) và xe đưa đón miễn phí từ sân bay + từ khách sạn đến nơi làm việc. Bạn có thể liên hệ với Vlink ngay từ hôm nay để được hỗ trợ đặt vé và dịch vụ đón các chuyên gia từ nước ngoài về Việt Nam. Hãy nhanh tay đăng ký thông tin chuyến bay và được trở về trên chuyến bay hồi hương sớm nhất trong tháng này nhé!

Song song với việc hỗ trợ xuất vé trên các chuyến bay từ quốc tế về Việt Nam, hành khách khi đăng ký thông tin chuyến bay trong thời gian dịch bệnh còn diễn ra phức tạp trên thế giới sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ nhập cảnh và cách ly an toàn tại khách sạn hay khu cách ly tập trung. Trong thời gian tới từ mỗi quốc gia chỉ có khoảng 2 chuyến bay về Việt Nam, vì thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này, để được hồi hương, về với gia đình, người thân, tạm gác lại những ngày vất vả, khó khăn khi mắc kẹt tại nước ngoài do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đừng chần chờ và hãy liên hệ với Vlink qua email: airlines@vlink.vn, gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7300 4078​ hay điền thông tin về nước ngay bên dưới để được Vlink hỗ trợ nhanh chóng nhé!

 31 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi