Bây giờ đã có vé máy bay Tết chưa ?

Việc mua được vé máy bay là điều vô cùng quan trọng với mỗi người làm ăn xa muốn về quê ăn tết. Cũng vì lẽ đó và họ luôn luôn tìm hiểu đã có vé máy bay Tết chưa và làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài chia sẻ sau. Hãy đọc và sớm đưa ra những nhận định chính xác cho riêng mình nhé!

Tìm hiểu đã có vé máy bay Tết chưa?

Trước hết, bạn cần biết hiện nay đã có vé máy bay Tết chưa ? Tính tới thời điểm hiện tại khi chúng tôi chia sẻ bài viết này thì các hãng hàng không trong nước đã mở bán vé máy bay. Vậy các hãng hàng không này mở bán vé máy bay khi nào?

Ngay sau khi có lịch nghỉ tết của bộ, một loạt các hãng hàng không trong nước như Vietnam airline, Vietjet, Jetstar đã tung ra thị trường 30 nghìn vé máy bay. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn có thể mua được vé máy bay ngay sau khi nắm được lịch nghỉ tết của mình.

Đặc biệt trong năm nay, lịch nghỉ tết dương lịch và tết âm lịch đều rất dài nên nhu cầu đi lại của chúng ta sẽ tăng cao. Bạn cần phải mua vé thật sớm để không bị rơi vào tình cảnh cháy vé nhé!

Các đại lý đã có vé máy bay Tết chưa

Tìm hiểu đã có vé máy bay Tết chưa?

Các đại lý đã có vé máy bay Tết chưa?

Ngay sau khi các hãng hàng không tung ra thị trường vé tết thì các phòng vé và đại lý vé máy bay cũng có vé để bán. Ở một vài đại lý, họ còn có thông tin vé tết nhanh hơn cả các hãng hàng không chính thống. Đây là trợ thủ đắc lực giúp họ có khả năng mua được vé máy bay giá rẻ. Các bạn nên chú ý tìm hiểu và cập nhập thông tin đã có vé máy bay Tết chưa để chủ động mua vé nhé!

Cách mua vé máy bay Tết giá rẻ

Chúng ta đã biết bây giờ đã có vé máy bay Tết chưa phải không nào? Vậy, điều cần thiết tiếp theo là bạn phải biết đến một vài cách mua vé máy bay Tết sao cho nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Bạn có thể tham khảo 2 cách mua vé máy bay giá rẻ của chúng tôi dưới đây:

Khi biết đã có vé máy bay Tết chưa và bạn nên mua vé trực tiếp

Thật vậy khi biết thời điểm đó đã có vé máy bay Tết chưa thì bạn có thể trực tiếp mua vé tại trang web của hãng hàng không hoặc các trang web bán vé khác. Nhưng khi thực hiện cách mua vé này, bạn cần phải chú ý những điều sau:

  • Phải rà soát thông tin cá nhân một cách cẩn thận tránh để sai sót dẫn đến trục trặc khi bay

  • Cần phải liên tục cập nhật tình hình chuyến bay để chủ động bay

  • Cần phải chủ động mua dịch vụ bay nếu cần thiết

Tết đến rồi, bạn đã có vé máy bay Tết chưa

Các đại lý đã có vé máy bay Tết chưa?

Theo chúng tôi, việc tự mua vé máy bay có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn. Đặc biệt là những người có ít thời gian và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua vé máy bay sẽ gặp nhiều khó khăn.

Mua vé qua các đại lý bán vé máy bay

Một cách khác để mua được vé máy bay khi biết bây giờ đã có vé máy bay Tết chưa là mua vé máy bay qua các đại lý bán vé. Với cách mua này, bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro trong quá trình mua và tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Bạn chỉ phải trả một phần phí rất nhỏ để làm điều này. Theo chúng tôi, mức phí quá nhỏ và đáng để bỏ ra! Vì các bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ tối đa về việc mua vé, các dịch vụ bay

  • Có được sự trợ giúp khi gặp các vấn đề không mong muốn khi bay

  • Được các đại lý cập nhật tình trạng chuyến bay 24/24

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để mua vé máy bay nhé!

 52 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi