Bật mí cách săn vé máy bay Tết giá rẻ

Có những người dành cả thanh xuân để tìm hiểu cách săn vé máy bay giá rẻ và nhanh nhất. Nhưng bạn sẽ chỉ mất vài phút để đọc bài viết biết bật mí bật ấy bằng bài viết này. Không chỉ tiết kiệm công sức nhất mà còn giúp bạn sẽ biết làm thế nào để mua được vé máy bay một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Không những thế, bạn cũng sẽ chuyên nghiệp hơn khi mua vé máy bay sau này.

Bạn đã biết cách săn vé máy bay giá rẻ?

Theo thống kê của chúng tôi, có tới 70% các bạn truy cập trang web www.vlink. vn để xem giá vé. Điều này cũng dễ hiểu bởi Vlink luôn cập nhật giá của các hãng một cách nhanh nhất. Hơn nữa lại là vé máy bay với nhiều đặc trưng rất khó để mua được vé giá rẻ. Trước khi đến với cách săn vé máy bay trực tuyến, bạn cần biết những thông tin sau:

  • Vé tết thường đắt hơn vé thường bởi dịp tết, nhu cầu đi lại của mọi người càng tăng, giá dịch vụ bay cũng đắt đỏ hơn;
  • Càng sát tết, gần thời gian bay thì giá vé càng cao và xuất hiện hiện tượng cháy vé;
  • Không bao giờ có vé tết 0 đồng như lời quảng cáo của các đại lý phòng vé máy bay nhé! Đây là điều các bạn phải hết sức cảnh giác để không bị lừa.
săn vé máy bay giá rẻ như thế nào
Bạn đã biết cách săn vé máy bay giá rẻ?

Nói như vậy không có nghĩa chúng ta sẽ không mua được vé tết giá rẻ. Hãy tiếp tục đọc phần tiếp theo đây.

Tổng hợp các cách săn vé máy bay giá rẻ

Sau đây là 2 cách săn vé máy bay giá rẻ mà chúng tôi nghĩ ai cũng có thể áp dụng và rất dễ thành công!

Cách săn vé máy bay trực tiếp

Bạn hoàn toàn có khả năng trực tiếp săn vé máy bay giá rẻ qua các trang web của các hãng hàng không. Trong năm nay, vé tết sẽ được các hãng mở bán thành 3 đợt:

  • Đợt 1 diễn ra từ giữa tháng 9 đến tháng 10
  • Đợt 2 diễn ra từ cuối tháng 10 đến tháng 11
  • Đợt 3 diễn ra từ tháng 11 đến tết

Vậy bạn cần mua vé càng sớm càng tốt. Đây là cách săn vé cơ bản nhất mà ai cũng phải biết. Bạn nên truy cập trang web www.vlink.vn của chúng tôi để tiện so sánh giá vé của các hãng hàng không trong cùng thời gian bay và có thể lựa chọn được vé giá rẻ nhất nhé!

Cách săn vé máy bay giá rẻ trực tiếp
Tổng hợp các cách săn vé máy bay giá rẻ

Cách săn vé máy bay qua đại lý

Khi nắm chắc được thời gian nghỉ tết của mình, bạn có thể nhờ các đại lý săn vé máy bay giá rẻ cho. Đây cũng là cách săn vé khá an toàn. Nhất là khi bạn tìm được một đại lý bán vé máy bay uy tín, đủ tâm, đủ tầm và dày dặn kinh nghiệm.

Lựa chọn các đại lý săn vé máy bay, bạn phải trả 1 số tiền nhỏ. Số tiền này thực sự nhỏ so với giá trị bạn nhận được đó là việc tiết kiệm tiền mua vé, tiết kiệm thời gian cập nhật tình trạng chuyến bay… và còn rất nhiều tiện ích khác.

Thận trọng tránh mua phải vé tết giá rẻ lừa đảo

Rất nhiều người đã nắm rõ bí kíp cách săn vé máy bay giá rẻ nhưng vẫn mua phải vé tết giá rẻ lừa đảo. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Một trong những nguyên nhân đó là sự cả tin và thiếu quyết đoán.

Thứ nhất, bạn cần phải thận trọng với những lời quảng cáo vé giá rẻ; hay vé tết 0 đồng của các đại lý bán vé máy bay. Thứ 2, và cũng là an toàn nhất, bạn nên tìm cho mình nơi mua vé máy bay an toàn.

Hãy gọi ngay cho Vlink qua hotline 028.7300.4078 để mua được những tấm vé máy bay giá rẻ và an toàn. Đặc biệt hơn, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay!

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

 51 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi