Bảng giá vé máy bay theo tháng của Vietjet

Giá vé máy bay luôn có sự thay đổi ở các thời điểm khác nhau đặc biệt vào mùa du lịch. Vì vậy, trước khi có ý định đi chơi thì nhiều người sẽ xem giá vé máy bay để chuẩn bị kinh phí cho phù hợp. Khách hàng quan tâm là vé máy bay theo tháng Vietjet như thế nào? Mức giá có quá cao so với bình thường không? Cùng Vlink tìm hiểu giá vé của tháng 4, 5, 6 nhé.

Vé máy bay tháng 4 của Vietjet

Tháng tư là tháng mà ở miền Bắc và một số tỉnh thành khác chuẩn bị bắt đầu sang mùa hè. Thời tiết lúc này bắt đầu ấm áp và nhu cầu đi du lịch biển cũng bắt đầu xuất hiện.

Bảng giá vé máy bay theo tháng 4 của Vietjet

Tuy nhiên, tháng 4 vẫn chưa phải là tháng rơi vào đỉnh điểm của mùa du lịch. Cho nên vé rẻ trong tháng Vietjet vẫn còn khá nhiều . Là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn tìm giá vé rẻ.Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ dưỡng vào thời gian này của mình.

Khí hậu nước ta có sự khác biệt rất lớn và mang tính chất vùng miền. Nên có thể ở khu vực này tháng 4 chưa phải mùa du lịch thu hút nhiều người. Nhưng ở những địa điểm khác thì tháng 4 lại có rất nhiều điểm hấp dẫn.

Trước khi book vé máy bay Vietjet tháng 4 chúng ta cũng nên tìm hiểu trước. Những địa điểm nào mà mình muốn đi để book được vé chính xác, giá tốt.

Vé máy bay tháng 5 của Vietjet

Thiên nhiên ban tặng cho con người rất nhiều cảnh quan hùng vĩ có nên thơ trữ tình có. Vì thế, chúng ta có thể thoải mái, thỏa sức mình khám phá cuộc sống xung quanh.

Tháng 5 là tháng mọi người bắt đầu chuẩn bị lên kế hoạch cho các chuyến đi chơi của mình. Theo tìm hiểu thì giá vé máy bay giá rẻ trong tháng 5 của Vietjet vẫn ở mức khá ưu ái. Những chuyến du lịch xa với chi phí máy bay ở mức trung bình.

Chi tiết cụ thể về giá vé máy bay của từng địa điểm vào tháng 5. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vlink để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bảng giá vé máy bay theo tháng 5 của Vietjet

Vé máy bay tháng 6 của Vietjet

Bảng giá vé máy bay theo tháng 6 của Vietjet

Tháng 6 là tháng đỉnh điểm của mùa du lịch. Vì đây là khoảng thời gian mà nhiều gia đình tổ chức đi nghỉ dưỡng tại các bãi biển; các khu du lịch trong nước và quốc tế nhiều.

Tháng 6 chuẩn bị kết thúc năm học thời gian này mọi gia đình có thế du lịch cùng nhau. Điều kiện thời tiết thì lại khá ưu ái và chiều lòng người.

Để book được vé máy bay Vietjet tháng 6 thuận lợi thì chúng ta nên đặt vé trước 1-2 tháng. Như vậy bạn mới có cơ hội săn được vé giá rẻ ưu đãi từ Vietjet.

Để cho những người lần đầu không còn phải bỡ ngỡ, bế tắc trong vấn đề đặt vé máy bay thì Vlink sẽ là cầu nối hỗ trợ trực tiếp, giải quyết mọi khó khăn của khách hàng đang gặp phải nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên book vé chuyên nghiệp, chính xác với thái độ phục vụ tận tình sẽ mang đến sự hài lòng, thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Khi đã xác định đi vào mùa du lịch thì chúng ta cũng nên xác định trước giá vé máy bay Vietjet tháng 4 5 6 để khi book vé không bị hoang mang hoặc có thể đặt vé sớm hơn để giảm chi phí. Nhìn chung, giá vé của hàng Vietjet vẫn luôn là hạng vé giá rẻ siêu tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên dịp vào hè bao giờ nhu cầu đi lại cũng tăng cao nên hãy sớm liên hệ với Vlink để được giá tốt cho chuyến bay của mình.

 99 tổng cộng,  2 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi