Bạn đã biết vé máy bay tết khi nào bán chưa?

Có quá nhiều thắc mắc được gửi tới chúng tôi xoay quanh câu chuyện vé máy bay tết khi nào bán và làm thế nào để mua được vé máy bay tết giá rẻ? cần chú ý điều gì khi chọn đại lý bán vé máy bay? … thấu hiểu được nỗi niềm đó, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bài viết tổng hợp giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến vé máy bay năm 2019.

Chúng tôi rất mong qua bài viết, các bạn sẽ sớm định hình được thời gian mua vé và tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc!

Những thắc mắc về vé máy bay tết khi nào bán?

Theo thông tin chính thức chúng tôi nhận được, năm nay, cán bộ, công nhân viên chức sẽ được nghỉ tết liên tục 4 ngày từ thứ 7 ngày 29 tháng 12 năm 2018 đến hết thứ 3 ngày 1 tháng 1 năm 2019. Còn dịp tết nguyên đán, sẽ được nghỉ 9 ngày kéo dài từ ngày 2 tháng 2 năm 2019 đến hết ngày 10 tháng 2 năm 2019.

Cả dịp nghỉ lễ tết dương lịch và âm lịch đều diễn ra trong thời gian khá dài nên rất nhiều người muốn tranh thủ thời gian này về ăn tết, thăm người thân, bạn bè hay đi du lịch. Chắc chắn nhu cầu đi lại tăng lên đột biến và các bạn cũng không ngừng đặt ra câu hỏi vé máy bay tết khi nào bán phải không?

Thường mọi người sẽ tập trung mua vé máy bay vào khoảng từ ngày 28 tháng 1 năm 2019 đến ngày 3 tháng 2 năm 2019. Đây là thời điểm các phòng vé luôn trong tình trạng nóng bỏng. Nhưng các bạn không nhất thiết phải chờ đến thời gian đó để mua vé khi đã chắc chắn về thời gian và lịch trình của mình!

Các hãng hàng không trong nước mở bán vé từ rất sớm và bạn có thể mua vé về tết ngay sau khi hãng mở bán vé.

Những thắc mắc về vé máy bay tết khi nào bán

Những thắc mắc về vé máy bay tết khi nào bán?

Mua vé máy bay tết khi nào?

Mặc dù thời gian bán vé tới tận gần giờ bay, nhưng bạn không nên để tình trạng đó xảy ra. Khi đã biết chính xác vé máy bay tết khi nào bán thì bạn nên tiến hành tìm hiểu và book vé luôn. Nói chung, ngay sau khi biết lịch nghỉ tết của mình, sắp xếp thời gian chu đáo bạn nên tiến hành đặt vé luôn. Vì nếu đặt vé máy bay tết quá sát ngày, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn sau:

  • Giá vé tết tăng lên đột ngột

  • Bạn khó có thể mua được vé với đúng thời gian bay mà mình mong muốn, thậm chí không thể mua được vé

  • Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để đặt vé và sắp xếp hành lý, lựa chọn dịch vụ bay

  • Khi mua vé quá gấp gáp, nhiều đại lý bán vé sẽ lợi dụng điều này để tăng tiền vé, thảm hại hơn, bạn có thể bị các đại lý bán vé máy bay lừa đảo!

Tóm lại nên mua vé máy bay sớm và thật tỉnh táo khi chọn địa chỉ mua vé máy bay về tết nhé!

Đại lý bán vé máy bay tết khi nào bán?

Đại lý bán vé máy bay tết khi nào bán

Đại lý bán vé máy bay tết khi nào bán?

Ngay sau khi các hãng hàng không mở bán vé tết thì các đại lý, phòng vé máy bay cũng đã sẵn sàng giúp bạn book vé. Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi với các đại lý thì vé máy bay tết khi nào bán rồi phải không nào? Vấn đề tiếp theo và cũng hết sức quan trọng là bạn phải tìm được một đại lý uy tín bán vé máy bay. Một đại lý đáng để bạn tin tưởng sẽ có các đặc điểm sau:

  • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

  • Luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn vé máy bay tết và sắp xếp thời gian bay hợp lý và tiết kiệm

  • Luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn bất ngờ trong quá trình bay

  • Cập nhật tình trạng chuyến bay cho khách hàng

  • Giao vé tận nơi nếu khách hàng yêu cầu

  • Có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt được những tấm vé về tết giá rẻ, an toàn ngay từ hôm nay nhé!

 58 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi