4 điều cần biết về vé máy bay tết vietjet

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay về tết. Bạn đang hoang mang về dịch vụ các phòng vé cũng như dịch vụ bay của hãng hàng không Vietjet? Bạn đã biết gì về vé máy bay tết vietjet ? Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này để giải đáp thắc mắc này nhé. Bên cạnh đó, bạn sẽ nắm được nhiều thông tin hữu ích trong việc mua vé máy bay tết.

4 điều cần biết về vé máy bay tết vietjet

Theo kinh nghiệm của những người trong nghề, chúng tôi sẽ đưa ra 4 điều quan trọng, bắt buộc bạn cần phải biết về vé máy bay tết vietjet trong. Mặc dù đây là những điều rất cơ bản, nhưng không phải ai cũng biết, không phải ai cũng nắm được.

Giá vé máy bay tết vietjet

Điều đầu tiên đó chính là giá vé máy bay tết vietjet có đắt không? Theo chúng tôi tìm hiểu, giá vé máy bay hãng Vietjet không đắt! Nó được mệnh danh là hãng hàng không dành cho người ít tiền! So với các hãng hàng không trong nước khác, quả thật, Vietjet có giá máy bay rẻ hơn rất nhiều! Đó là chưa kể đến nếu mua được vé khuyến mãi, vé giá rẻ thì số tiền bạn phải trả còn ít hơn rất nhiều.

giá vé máy bay tết vietjet
Giá vé máy bay tết vietjet

Thời gian bay hãng hàng không Vietjet

Mỗi dịp tết, nhu cầu đi lại của khách hàng là rất lớn, do đó hãng hàng không Vietjet cũng mở nhiều thời gian bay với từng địa điểm xác định. Bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian bay phù hợp với mình. Một lưu ý nhỏ đó là nếu bạn chọn thời gian bay “không đẹp” thì chắc chắn vé cũng sẽ rẻ hơn. Tóm lại bạn nên cân nhắc và lựa chọn sáng suốt nhé!

Dịch vụ bay

Công bằng để xét về dịch vụ bay của Vietjet so với các hãng hàng không khác thì dịch vụ của Vietjet đứng ở mức trung bình. Dĩ nhiên nếu bạn muốn hưởng dịch vụ bay tốt hơn, bạn phải trả phí cho từng dịch vụ đó. Bạn nên chọn mua các dịch vụ này cùng quá trình mua vé máy bay, không nên để mua chúng ở sân bay. Bởi vấn đề xếp hàng đông đúc và khi mua dịch vụ bay ở sân bay, chắc chắn giá của chúng phải đắt lên 30-40%!

Thời gian mua vé máy bay tết vietjet giá rẻ

Như chúng tôi đã chia sẻ, hãng hàng không nào cũng có vé giá rẻ bán vào dịp tết. Bạn có may mắn hay khôn ngoan để mua được chúng không thì lại là câu chuyện khác. Tốt nhất, bạn nên theo dõi chi tiết thời gian có vé máy bay giá rẻ để chọn mua nhé! Chắc chắn càng sát thời gian bay, bạn càng khó mua được vé mức mức giá rẻ! Khi mua vé máy bay giá rẻ, các bạn vẫn phải trả tiền thuế và phí, nên đừng thắc mắc vì sao mua được vé cực rẻ mà vẫn phải trả số tiền cao hơn nhé. Đồng thời vé loại siêu rẻ này sẽ không được đổi trả, thay đổi thông tin và cũng khó được hưởng dịch vụ bay chất lượng!

thời gian mua vé máy bay tết vietjet giá rẻ
Thời gian mua vé máy bay tết vietjet giá rẻ

Có nên tự đặt mua vé máy bay tết vietjet?

Một lời khuyên dành cho bạn nếu bạn muốn mua vé Vietjet giá rẻ, bạn nên nhờ các đại lý bán vé máy bay mua hộ, chớ tự mua vé! Bởi việc mua được vé giá rẻ không phải chuyện đơn giản. Nhất là lúc các bạn phải “săn vé” rất vất vả. Hơn nữa, bạn cũng không có kinh nghiệm thậm chí là không đủ kiên nhẫn để săn được vé! Hãy chọn các đại lý có đặc điểm như sau để mua vé máy bay:

  • Đại lý có trụ sở rõ ràng, minh bạch trong thanh toán

  • Đại lý có các nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, am hiểu vấn đề có thể giúp khách hàng giải quyết khó khăn trong quá trình bay

  • Đại lý có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng

  • Đại lý có phương thức thanh toán nhanh gọn, triệt để làm yên lòng khách hàng!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 028. 7300. 4078 hoặc truy cập website Vlink để sớm mua được vé máy bay giá rẻ!

 82 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi