1001 thông tin cần biết về dịch vụ visa Canada

Chắc hẳn bạn đã nghe và biết đến Canada- đất nước của lá phong đầy thơ mộng. Với mong muốn được một lần đặt chân đến nơi đây. Nhiều người tìm hiểu và mong muốn có thể tiếp cận dịch vụ visa Canada uy tín.

Nhưng, có một thực tế chúng ta phải thừa nhận, dịch vụ này khá khó khăn. Muốn xin được visa nhanh chóng, tiện và tiết kiệm. Đâu là phương án tối ưu nhất, bài viết hôm nay giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Tìm hiểu các dịch vụ visa Canada

Hiện nay khi muốn được cấp phép visa Canada, khách hàng phải hiểu nhu cầu của bản thân muốn gì. Chẳng hạn với khách du lịch, có hai loại visa, đó là visa một lần và visa giá trị nhiều lần.

Với dịch vụ visa Canada một lần thì được cấp phép và nhập cảnh một lần duy nhất. Thời gian lưu trú sẽ kéo dài tối đa 6 tháng. Đối với loại visa này, khi đến cửa khẩu, bạn bắt buộc phải khai báo số ngày lưu trú. Và đương nhiên, với chuyến đi tiếp theo, mọi thứ lặp lại như cũ.

dịch vụ visa Canada
Dịch vụ visa Canada được nhiều người quan tâm

Còn đối với visa nhiều lần, hãy lưu ý đến thời hạn hộ chiếu. Khi hộ chiếu hết hạn, bạn sẽ không thể xin cấp thị thực. Và đương nhiên, giải pháp tốt nhất chính là làm hộ chiếu mới.

Thông tin lưu ý về dịch vụ xin visa Canada

Hiện nay, với cơ chế mở, việc xin visa đương nhiên sẽ có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những vấn đề khó khăn gặp phải. Một số vấn đề về dịch vụ xin visa Canada như:

Thời gian xét duyệt khá lâu

Đây là vấn đề dường như ai cũng gặp phải. Kể từ thời điểm xin hồ sơ, đến lúc hồ sơ được xét duyệt, thời gian này mất tầm 4 đến 6 tuần. Thậm chí, khoảng thời gian này còn có thể lâu hơn.

Thông tin lưu ý về dịch vụ xin visa Canada

Xin visa Canada thường gặp nhiều khó khăn

Phải lấy mẫu sinh trắc học

Mẫu sinh trắc học có liên quan gì đến dịch vụ xin visa Canada? Câu trả lời là có. Khi nộp hồ sơ xin visa, mẫu sinh trắc học là điều bắt buộc. Và đương nhiên, chính bạn phải là người trực tiếp đến nộp chứ không nhờ được ai khác.

Quy trình xét duyệt khá phức tạp

Nhắc đến quy trình này, nhiều người thường tỏ ra sợ hãi. Bởi, chỉ cần một sai sót nhỏ, là cơ hội đến Canada sẽ tuột khỏi tầm tay. Dù bạn đã có gia đình sống ở đây, thì chúng cũng sẽ không hoàn toàn đảm bảo được cho bạn.

Đơn vị uy tín giúp dịch vụ visa Canada diễn ra nhanh chóng, đơn giản

Có một câu hỏi, thắc mắc lớn đặt ra cho những người muốn xin visa sang Canada. Đó là thời gian lâu như thế, quy trình phức tạp như thế, có phải việc xin visa sẽ càng khó khăn hơn?

Nếu nói rằng việc xin visa dễ, điều này hoàn toàn không đúng. Nhưng nếu nói vì khó mà bó tay, thì lại càng không đúng.

Với sự ra đời của các địa chỉ dịch vụ visa Canada, người dân muốn xin visa không phải mất công sức quá nhiều. Tại các đơn vị dịch vụ này, am hiểu quy trình làm việc, sẽ giúp người dân tiến hành các bước nhanh chóng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Việt Liên Kết là đơn vị không xa lạ với người dân thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ uy tín hàng đầu. Với mong muốn đem lại chất lượng phục vụ tối ưu, chúng tôi cam đoan:

Dịch vụ visa Canada tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Việt Liên Kết hỗ trợ khách hàng các thủ tục nhanh nhất, dễ dàng nhất

Rút ngắn thời gian làm visa so với cách làm truyền thống

Chưa hết, với những thủ tục nhanh chóng, chúng tôi rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho mỗi lần thực hiện.

Muốn xin visa Canada nhanh, gọn, rẻ, ngại gì gọi đến số tổng đài: 028.7300.4078, Hotline: 0908.54.1111  – 0934.099.511

 51 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi