Xin công văn nhập cảnh
Xin công văn nhập cảnh Trong nước

Xin công văn nhập cảnh

Để có visa Việt Nam, trước tiên người nước ngoài cần xin được visa Công văn nhập cảnh – giấy chấp thuận cho người nước ngoài được phép vào Việt Nam từ phía cục Xuất – Nhập cảnh. Sau đó, người nước ngoài chỉ cần cầm công văn đến cửa khẩu hoặc Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài kèm theo hình thẻ, hộ chiếu đóng lệ phí là sẽ được dán visa Việt Nam

​Hồ sơ xin công văn nhập cảnh gồm những gì?

Hồ sơ cho việc xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam sẽ khác nhau tùy theo quốc tịch của người xin visa cũng như loại visa (du lịch, thăm thân, làm việc…), thời hạn visa (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm – một lần hoặc nhiều lần…), mục đích ở lại Việt Nam…

Ở đây, VLINK Travel chỉ đưa ra những giấy tờ mang tính chất tham khảo nhất cho các trường hợp phổ biến. Để có được thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với VLINK Travel theo số hotline: 0934.099.511 (ms Hương).

  • Đối với công văn nhập cảnh diện du lịch: Chỉ cần hình chụp mặt hộ chiếu cùng thông tin về ngày nhập cảnh, nơi nhập cảnh
  • Đối với công văn nhập cảnh diện công tác: Cần bản scan mặt hộ chiếu cùng với bộ hồ sơ bảo lãnh từ công ty. Trường hợp không có công ty bảo lãnh, bạn hãy liên hệ ngay với VLINK Travel để được hỗ trợ

 

Đánh giá

0 average based on 0 ratings

  • Tuyệt vời
    0
  • Tốt
    0
  • Trung bình
    0
  • Yếu
    0
  • Kém
    0
TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, VLINK tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. Chúng tôi nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK.