Tôi muốn đặt vé khứ hồi nhưng chiều về để mở được ko?

Các loại vé khuyến mãi, vé giá rẻ không có chế độ linh hoạt chiều về để mở, bạn phải chọn ngày giờ về chính xác, chỉ có hạng phổ thông giá cao nhất và hạng thương gia của Vietnamairlines mới cho phép linh hoạt chiều về để mở. Giá thường cao. Riêng hạng phổ thông linh hoạt bắt buộc phải còn hạng chỗ tương ứng trên hệ thống sẽ không mất phí. Nếu chỉ còn hạng thương gia, yêu cầu bù thêm phần chênh lệch giá vé nếu có.
Nếu không vào thời gian cao điểm khách yêu cầu đi những chặng nội địa tốt nhất chưa biết được ngày về thì không nên đặt mở. Vì hiện nay có nhiều hãng bay, giờ bay linh hoạt và giá tiền cũng không quá cao so với thời điểm đặt vé. Nếu có nhu cầu anh/hị có thể mua vé trước giờ bay 48h tại Website: www.vlink.vn rồi đến văn phòng VLINK thanh toán.

TÌM CHUYẾN BAY
Kính báo: VLINK mở cửa tất cả các ngày Tết. Xin hân hạnh phục vụ quý khách! Hotline/Zalo: 0908.54.1111 - 1900.6363.17
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm