Mua vé máy bay giá rẻ khuyến mãi có phải đi máy bay kém chất lượng không?

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người chưa từng đi máy bay hay đã từng đi máy bay nhưng ngại mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ. Trong thực tế, không phải vé máy bay giá rẻ khuyến mãi là đi máy bay kém chất lượng hay máy bay nhỏ, phải đi riêng với máy bay giá cao, quan điểm này là hoàn toàn sai lầm.

Trong các chuyến bay sẽ có một số ít vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhằm kích thích nhu cầu đi lại của khách hàng, khi khách hàng mua được những tấm vé máy bay khuyến mãi này thì vẫn đi cùng với chuyến bay của các hạng phổ thông và thương gia trong cùng một chuyến bay, không phải là mua vé khuyến mãi là phải đi máy bay nhỏ và kém chất lượng. Đến khi vé máy bay khuyến mãi được bán hết thì chuyến bay đó sẽ không còn được mua vé máy bay giá rẻ nữa.

TÌM CHUYẾN BAY
Kính báo: VLINK mở cửa tất cả các ngày Tết. Xin hân hạnh phục vụ quý khách! Hotline/Zalo: 0908.54.1111 - 1900.6363.17
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm