Thông tin

Tuần lễ vàng du lịch hút khách đến Huế

Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế Phan Thanh Hải cho biết để bù lại lượng khách sụt giảm do sân bay Phú Bài tạm thời đóng cửa để sửa chữa, trung tâm có kế hoạch tổ chức các "Tuần lễ vàng du lịch" để thu hút du khách.
Ngoài các "Tuần lễ vàng du lịch" đã tổ chức, từ nay đến cuối năm, trung tâm sẽ tổ chức thêm hai tuần lễ kích cầu vào tháng Chín (từ 2-8/9) và tháng 12 (22-30/12), đồng thời tổ chức thêm nhiều đợt triển lãm, trưng bày kỷ niệm 20 quần thể di tích Cố đô được công nhận là di sản thế giới để thu hút du khách.


Du lịch Huế (Nguồn: Google)

Du khách đến tham quan các điểm di tích Huế trong "Tuần lễ vàng du lịch" được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi như miễn phí dịch vụ xe điện chuyên chở khách từ Đại Nội đến tham quan bảo tàng; kết hợp giảm 50% giá vé xem biểu diễn Nhã nhạc cung đình Huế (tại Nhà hát Duyệt Thị Đường).
Đặc biệt trong tuần lễ vàng du lịch, khi khách mua vé tham quan các điểm (gồm Đại Nội – Bảo tàng cổ vật Cung đình Huế, lăng Khải Định, lăng Minh Mạng) sẽ được miễn phí vé tham quan các điểm di tích còn lại (lăng Tự Đức, lăng Thiệu Trị, điện Hòn Chén). Với đoàn từ 15 khách trở lên, các đoàn còn được miễn phí thuyết minh tại Đại Nội.
Đáng chú ý, việc di chuyển từ các điểm tham quan trong Đại Nội Huế bằng việc sử dụng xe điện để đi lại rất thuận tiện.
Hiện tại, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế đã mở rộng dịch vụ này với đội xe 20 chiếc, có loại 4 chỗ, có loại 8 chỗ ngồi. Xe có hai màu rất Huế là tím và vàng, thêm vào đó, đội ngũ lái xe đa phần là nữ, tuổi đời còn rất trẻ, được đào tạo bài bản nên du khách rất hài lòng về thái độ phục vụ.

(Nguồn: Viet Nam+)

BÌNH LUẬN / LỜI NHẮN

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm