Tổng đài: ✆ 1900.6363.17 - 028.3559.1111 - Hotline: 0908.54.1111 - 0908.46.1111

Trình diễn ánh sáng ở vườn hoa xuân Đà Nẵng

"Năm nay chúng tôi mạnh dạn tổ chức những hoạt động vui xuân đón Tết mới cho người dân tại vườn hoa xuân. Trong đó, màn trình diễn ánh sáng vào đêm giao thừa, lần đầu tiên có mặt ở Đà Nẵng, sẽ mang lại nhiều trải nghiệm lý thú cho người dân và du khách", bà Chu Khánh Hương, Giám đốc Công ty TNHH Vietart Media, đơn vị chịu trách nhiệm lên ý tưởng, triển khai vườn hoa xuân 2015, cho biết.

Trình diễn ánh sáng ở vườn hoa xuân Đà Nẵng

Phối cảnh trang trí vườn hoa trên tuyến đường Bạch Đằng.

Các màn trình diễn ánh sáng ấn tượng sẽ diễn ra tại vườn ánh sáng, một trong hai khu vực chính của vườn hoa xuân năm nay.

Trong đêm giao thừa, cùng với trình diễn ánh sáng sẽ có nhiều hoạt động đón năm mới hấp dẫn như: các màn trình diễn DJ, Lighting show, ca nhạc… liên tục từ 21h30 đến thời khắc đếm ngược sang năm mới.

Sau cùng, khách du xuân sẽ ghi lời ước nguyện và thả bong bóng điều ước đúng thời điểm màn bắn pháo hoa của thành phố vừa kết thúc như một hoạt động gói trọn tinh thần Tết Việt đầy ý nghĩa để cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới.

(Nguồn: TCDL)

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm