Tour du lịch Phú Quốc

Giới thiệu dịch vụ:

VLINK tự hào là nhà tổ chức tour du lịch Phú Quốc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ đặt tour du lịch của chúng tôi giúp khách hàng:

Tiết kiệm thời gian

Tất cả các thắc mắc, yêu cầu của quý khách được giải đáp trong vòng 24 giờ với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiều năm làm việc trong ngành du lịch.

Giá hợp lí

Tất cả giá dịch vụ trên website của chúng tôi đều minh bạch, không có giá ẩn trong từng dịch vụ & chúng tôi cam đoan quý khách luôn luôn nhận được giá hợp lý nhất.

Sản phẩm đa dạng

Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đa dang như tour ghép hàng ngày, tour ghép theo nhóm nhỏ, tour riêng theo yêu cầu, tour nghỉ dưỡng gia đình, du lịch theo đoàn thể hay cá nhân.

Thanh toán linh hoạt

Nếu Quý khách ở nội thành TP.HCM, nhân viên Du lịch VLINK có thể đến tận nơi để nhận tiền, hoặc thanh toán nhanh chóng bằng chuyển khoản

Thông tin mới nhất

Cho dù có là đơn vị được quý khách lựa chọn hay không đi chăng nữa, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất về du lịch nếu quý khách có nhu cầu.

Hỗ trợ tận tình

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe, thấu hiểu và linh hoạt trong mọi tình huống đối với khách hàng. Luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách.

Liên hệ:

1900.6363.17 – 0908.54.1111

BÌNH LUẬN / LỜI NHẮN

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm