Tổng đài: ✆ 1900.6363.17 - 028.3559.1111 - Hotline: 0908.54.1111 - 0908.46.1111

Seoul trong những khoảnh khắc đời thường

Seoul là một trong những thành phố có mật độ dân số lớn nhất thế giới. Dù vậy, ghé thăm nơi đây, bạn sẽ luôn tìm thấy góc phố riêng để lặng ngắm phong cảnh, cuộc sống thường ngày.

Seoul trong những khoảnh khắc đời thường 

Dù nổi tiếng với vẻ hiện đại, công nghiệp, Seoul vẫn có những góc phố ngổn ngang dây điện vắt qua bầu trời, dễ khiến du khách Việt Nam chợt cảm thấy “thân quen” khi ghé thăm.

Giữa tông màu trầm quen thuộc của những tòa nhà cao tầng, biển quảng cáo với màu đỏ nổi bật như thu hút sự chú ý của người dân, và góp phần làm ấm thêm góc phố.

Ngoài các phương tiện công cộng, người dân thủ đô thường dùng ô tô để di chuyển. Khoảng 3 triệu xe đăng ký ở Seoul khiến thành phố này thường rơi vào trạng thái tắc đường. Tuy vậy, những năm gần đây, chính quyền thành phố đã ra nhiều biện pháp kiểm soát tình hình và cả bảo vệ môi trường.

Một biển hiệu kiêm thực đơn các món uống của quán cà phê được trang trí đơn giản bên cạnh chú chó tạo dáng dễ thương.

Cô gái bản địa ghé thăm nhà bạn nhưng không gặp được gia chủ đành nghĩ cách để lại lời nhắn bằng việc dùng bút dạ, viết trực tiếp lên cửa kính.

Các em bé Seoul tay trong tay cùng nhau đến trường.

Người Hàn Quốc thường rất yêu thích và chăm tập thể thao. Thông thường, họ chạy bộ hoặc đạp xe. Trong ảnh là trận bóng đá tại khuôn viên Đại học Chung – Ang ở Seoul.

Seoul trong những khoảnh khắc đời thường 

Khám phá Seoul, bạn có thể gặp rất nhiều bất ngờ, một trong số đó là hiệu sách nằm dưới lòng đất của người đàn ông tên Lee, luôn thân thiện chào đón bất cứ ai.

Thủ đô Hàn Quốc bình yên trong nắng chiều.

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm