Săn ngay vé rẻ: Đài Loan miễn phí visa có điều kiện cho du khách Việt Nam

❤ ❤ ❤ Xách ba lô lên và đi thôi các bạn ơi!

Không còn những điều kiện khá cao như du lịch Hàn hay Nhật…

Giấc mơ Du lịch Đài Loan đã nằm trong tầm tay bạn…

Vừa mới đây, những quy định trong chính sách cấp visa cho nhiều quốc gia châu Á của Đài Loan đã được nới lỏng đáng kể.

Cụ thể, từ ngày 1/9/2016, công dân 8 nước trong đó có Việt Nam sẽ được miễn visa nhập cảnh trong 30 ngày với các điệu kiện sau:

  •  Người chưa từng đi lao động Đài Loan.
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên. (Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan).
  • Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.
  • Có thẻ cư trú hoặc visa còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm của một trong các quốc gia: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen.

Cách thức nộp hồ sơ cho những đối tượng du khách được miễn visa Đài Loan.

Những điều cần lưu ý:

– Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.

– Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.

– Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.

– Giấy phép kiến nghị sử dụng máy in Laser để in.

– Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.

Cách đăng ký:

Du khách có đủ điều kiện như trên, nếu muốn xin miễn visa thì chỉ cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để đăng ký (https://niaspeedy.immigration.gov.tw/). Lưu ý, có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến du khách, sau đó mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

Nếu không thuộc điều kiện miễn visa, bạn có thể nộp hồ sơ xin theo cách thông thường. Hồ sơ xin visa bao gồm:

  •  Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng.
  •  Bản mẫu đơn xin visa, 2 ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất, giấy chứng nhận đang đi làm (hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội).
  •  Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính (sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản, giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng).
  •  Lịch trình chi tiết và vé máy bay khứ hồi hoặc vé chiều về ra khỏi lãnh thổ Đài Loan.
  • Còn nếu trong diện được miễn, điền đơn xong in tờ giấy đó ra, đến văn phòng Đài Bắc ở Việt Nam nộp tờ giấy, kèm passport, để người ta đóng dấu visa chính thức cho các bạn.

Nếu không đủ điều kiện để xin miễn visa thì bạn cũng đừng lo nhé. Vì thủ tục đăng ký visa Đài Loan không quá khó, và chi phí cũng không cao. 

 Liên hệ vlink.vn đặt tour, vé máy bay bạn nhé!

☎ĐT: 1900.6363.17
📞 HOTLINE: 0902.310.466 – 0913.432.992 – 0901.342.998 – 0902.602.998

👀Đặt vé trực tuyến tại: www.vlink.vn

http://canhvegiare.com/2017/03/08/book-ve-gio-vang-bay-hoai-khong-chan-%F0%9F%8E%89/

– Tham khảo tour Đài Loan trọn gói giá 8.900.000đ tại: http://tour.vlink.vn/san-pham/kham-pha-dai-loan-mien-ho-so-visa-gia-tour-lai-qua-re/
– Tham khảo tour Đài Bắc – Đài Trung – Nam Đầu thứ 4 hằng tuần giá 9.990.000đ tại: http://tour.vlink.vn/san-pham/336/

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm