Tổng đài: ✆ 1900.6363.17 - 028.3559.1111 - Hotline: 0908.54.1111 - 0908.46.1111

Quảng Bình: Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch

Quảng Bình: Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch ( Nguồn: Google)

Học viên tham dự khóa bồi dưỡng được cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến các chủ trương chính sách của Nhà nước về du lịch, chiến lược phát triển du lịch Quảng Bình trong thời gian tới. Ngoài ra, các học viên còn được tiếp thu các chuyên đề về nhiệm vụ của thuyết minh viên du lịch; tổng quan về du lịch Quảng Bình, các định hướng và giải pháp phát triển du lịch; các văn bản Luật liên quan đến thuyết minh viên và hoạt động du lịch; các vấn đề đa dạng sinh học và địa chất địa mạo tại Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng.
Trong quá trình học tập, Ban tổ chức cũng đã dành thời gian để giảng viên và các học viên cùng chia sẻ trao đổi những kinh nghiệm thực tế và giải đáp các khó khăn vướng mắc trong công tác hướng dẫn khách và được thực hành kỷ năng thuyết minh thông qua chuyến đi thực tế tại vườn thực vật thuộc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Cứu hộ Phong Nha.
Sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng các học viên viết bài thu hoạch và được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch xem xét, cấp chứng chỉ thuyết minh viên du lịch. Đây là một trong những điều kiện để đổi mới và nâng cao chất lượng thuyết minh cho Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. 

(Nguồn: Sở VH,TT&DL Quảng Bình)

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm