NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ VIETNAM AIRLINES

  1. Hạn chế một số loại thực phẩm nhập cảnh vào Nga

Thực hiện Luật Hải quan Nga về việc kiểm dịch thực vật, Vietnam Airlines xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng đi trên các chuyến bay của Vietnam Airlines đến Nga:

– Mỗi hành khách không mang quá 5kg các loại thực phẩm, sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật.

– Hành khách không mang theo khoai tây, các loại hạt giống, cây trồng.

– Trường hợp hành khách muốn mang theo các loại sản phẩm nói trên, quý khách phải xuất trình giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật.

Để tránh vi phạm Luật Hải quan khi mang hàng lý vào Nga cũng như tránh phiền phức cho quý khách, Vietnam Airlines đề nghị hành khách thực hiện đúng theo nội dung thông báo trên.

  1. Tạm ngưng khai thác đường bay Saigon đi Rangoon-Myanmar:

Vừa qua, Vietnam Airlines (VN) thông báo đến quý khách hàng kế hoạch khai thác đến Yangon, Myanmar như sau:

  • Từ ngày 26/03/2017 VN tạm ngưng khai thác SGN-RGN v.v. Quý khách hàng có nhu cầu đi/đến RGN sẽ nối chuyến qua HAN.
  • Mức giá khứ hồi từ SGN nối chuyến HAN đến RGN từ 170USD/Phổ thông và 620USD/Thương gia

Các thay đổi trong việc khai thác đã được cập nhật trên hệ thống và sẽ được triển khai chính thức trong Lịch Bay Mùa Hè 2017.

  1. Thông báo của Bộ Nông lâm thủy hải sản Nhật

Sự bùng phát của dịch lở mồm long móng, cúm gia cầm và các bệnh truyền nhiễm ác tính của vật nuôi đang diễn ra tại các nước châu Á và một số nước trên thế giới.

Để hạn chế các tác nhân gây bệnh đến người và vật nuôi, thảm có thuốc khử trùng sẽ được sử dụng để tẩy trùng các đế giầy của tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Nhật Bản.

Những người vừa đi nước ngoài có mang theo vật nuôi và người dự kiến sẽ tiếp xúc với vật nuôi phải đến khu vực kiểm dịch động vật đặt gần khu vực nhận hành lý đến ở sân bay để kiểm tra. Hành khách có thể được phát bản hỏi để khai báo.

Thịt bò, giăm bông, xúc xích và các sản phẩm từ thịt chưa được chứng nhận kiểm dịch sẽ không được phép mang vào Nhật Bản. Những sản phẩm từ thịt mua ở các cửa hàng miễn thuế cũng không được phép mang vào Nhật Bản.

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm