Tổng đài: ✆ 1900.6363.17 - 028.3559.1111 - Hotline: 0908.54.1111 - 0908.46.1111

Ngày hội thổ cẩm Cao Bằng tại TP.Hồ Chí Minh

Theo đó, Các nghệ nhân sẽ trình diễn các bước dệt nên một tấm vải thổ cẩm: từ xe sợi, dệt bằng khung cửi, thêu tay và tạo hoa văn từ sáp ong. Ngày hội cũng triển lãm các bức ảnh về phong cảnh và con người Cao Bằng.

Ngày hội thổ cẩm Cao Bằng tại TP.Hồ Chí Minh
Ngày hội Thổ cẩm Cao Bằng (Nguồn:Internet)

Không chỉ có cơ hội mua sắm, hội chợ còn là dịp để nhà tổ chức tìm kiếm nguồn tài trợ xây dựng nhà cộng đồng cho nhóm phụ nữ sản xuất thổ cẩm người Mông Hoa tại xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.
Hội chợ là một trong những hoạt động của dự án Cải thiện sinh kế cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng thông qua tiếp cận tốt hơn nước sạch, vệ sinh môi trường và thị trường cho chuỗi hàng thổ cẩm.

(Nguồn: TCDL)

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm