Thông tin

Máy bay được mệnh danh ‘căn hộ penthouse trên không’

Hành khách sẽ phải thuê toàn bộ máy bay với giá khoảng 26.000 USD/ giờ nếu muốn trải nghiệm những tiện ích sang trọng trên Dream Jet.

Video: SWNS TV

Máy bay được mệnh danh 'căn hộ penthouse trên không'

Dream Jet được mệnh danh là “căn penthouse bay”, có phòng làm việc, phòng giải trí, nhà ăn, phòng ngủ trang bị tivi 42 inch, phòng thay đồ và phòng tắm lớn với vòi hoa sen.

Từ một chiếc máy bay được sản xuất để chuyên chở 240 – 335 hành khách, người ta đã biến Dreamliner thành một máy bay tư nhân 30 chỗ tên Dream Jet được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng.

Nội thất được thiết kế bởi xưởng Pierrejean ở Pháp và lắp ráp bởi xưởng Greenpoint Technologies tại Mỹ, vượt xa những khoang thương gia sang trọng nhất.

Hành khách muốn trải nghiệm “căn hộ penthouse trên không” này sẽ phải thuê toàn bộ máy bay với giá khoảng 26.000 USD mỗi giờ. Nghĩa là chuyến bay từ London đến New York sẽ có mức giá thấp nhất từ 207.000 USD.

Ông Frank Fang, Phó Chủ tịch hãng hàng không Deer Jet chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi đưa chiếc máy bay độc đáo này đến London. Nó được lấy cảm hứng từ giá trị về hiệu suất, sự sang trọng và khác biệt. Với Dream Jet, chúng tôi tự hào phục vụ các doanh nhân sành điệu và chịu chơi trên toàn thế giới”

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm