Thông tin

HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN TẠI VLINK

Hệ thống Đặt vé máy bay giá rẻ của Vlink hoàn toàn tự động cho phép khách hàng đặt vé nhanh chóng – chính xác như đặt vé trên các trang web của các hãng hàng không với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.

Khi hệ thống thông báo bạn đã đặt vé thành công có nghĩa là vé máy bay của bạn đã được đặt giữ chỗ trên các chuyến bay mà bạn lựa chọn.

Xem thêm: Tìm vé giá rẻ theo tháng

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay

Truy cập trang chủ của VLINK.VN để tìm kiếm chuyến bay phù hợp với bạn.
Lựa chọn vé khứ hồi hay vé một chiều. Điền đầy đủ các thông tin vào form tìm kiếm. Điền đầy đủ thông tin vào khung tìm kiếm, gồm: điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về (với vé khứ hồi)

Bước 2: Chọn chuyến bay phù hợp

So sánh kết quả tìm kiếm vé máy bay trả về, xem thông tin vé máy bay và tiến hành lựa chọn vé máy bay phù hợp. Sử dụng phần “CHỌN” để tìm kiếm giờ cất cánh theo mong muốn của bạn. Bạn có thể so sánh theo các tiêu chí như: Bay đến sớm nhất, Đến sớm nhất hoặc Giá thấp nhất.

Bước 3: Nhập thông tin hành khách

Nhập thông tin hành khách cho bạn và cho bất cứ ai đi cùng với bạn. Tờ xác nhận hành trình và hóa đơn cho tất cả hành khách sẽ được gửi vào địa chỉ hộp thư điện tử của bạn. Các thông tin cập nhật về tình trạng chuyến bay sẽ được gửi qua tin nhắn vào số điện thoại bạn đã cung cấp.

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán

Lựa chọn phương thức thanh toán thuận lợi nhất cho bạn. Lựa chọn “Xuất hóa đơn” và nhập các thông tin cần thiết nếu bạn muốn chúng tôi xuất hóa đơn cho bạn.


Bước 5: Yêu cầu đặt vé đã thành công!

Chúc mừng bạn đã đặt được chuyến bay như ý. Sau khi hoàn tất đơn hàng, nhân viên VLINK sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất. Hệ thống cũng sẽ gởi email thông báo chi tiết đơn hàng.

Chúc quý khách đặt vé thành công và có trải nghiệm thú vị khi đặt vé máy bay giá rẻ tại VLINK.VN – Tổng đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm