Hong Kong lung linh dưới ánh đèn

Hong Kong trong bộ ảnh của Xavier Portela như khung cảnh của một bộ phim hoạt hình châu Á, khiến người xem không thể rời mắt.

Xavier Portela là một nhiếp ảnh gia mang hai dòng máu Bỉ – Thổ Nhĩ Kỳ, có niềm đam mê đặc biệt với những thành phố châu Á. Trong triển lãm đầu tiên của Xavier tại Brussels (Bỉ) hôm 10/11, anh giới thiệu tới công chúng bộ ảnh “Ánh sáng” được thực hiện tại hai thành phố Tokyo và Hong Kong.

Du khách có cơ hội chiêm ngưỡng những bức ảnh ban đêm ở Tokyo và Hong Kong rực rỡ dưới ánh đèn.

Buổi triển lãm giúp người xem có những trải nghiệm thị giác tuyệt vời nhất qua sự kết hợp hoàn hảo của ánh điện, màu sắc và ánh sáng từ những bức ảnh.

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia, những con đường dưới ánh đèn điện rực rỡ trong màn đêm khiến Hong Kong như thành phố tương lai.

Nhiều du khách ghé triển lãm còn cho rằng những màu sắc này trông Hong Kong như khung cảnh trong phim hoạt hình châu Á hay một tác phẩm manga của Nhật Bản.

Video Xavier Portela thực hiện trong 7 ngày tại Hong Kong:

BÌNH LUẬN / LỜI NHẮN

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm