Tổng đài: ✆ 1900.6363.17 - 028.3559.1111 - Hotline: 0908.54.1111 - 0908.46.1111

Quy định hành lý ký Vietjet Air mới nhất

Hành lý ký gửi Vietjet Air – Hành lý bạn được mang theo trên mỗi chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air ngoài hành lý xách tay được mang theo lên máy bay thì quý khách có thêm một kiện hành lý ký gửi. Vậy Qui định về hành lý ký gửi Vietjet Air, giá gói hành lý ký gửi Vietjet Air, hành lý ký gửi Vietjet Air cấm mang theo những gì?

Qui Định Hành Lý Ký Gửi Vietjet Air

– Trọng lượng không quá 32kg

– Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm

– Bên cạnh đó, qui định về hành lý ký gửi còn tùy thuộc vào gói cước ưu đãi trả trước tại Website của hãng, phòng vé, đại lý hay trung tâm phục vụ khách hàng Vietjet Air.

Giá Cước Hành Lý Ký Gửi Vietjet Air

Giá gói về hành lý ký gửi của hãng hàng không Vietjet Air được chia thành 4 gói cụ thể theo từng kg như sau:

– Gói hành lý 15 kg: 143.000 VND

– Gói hành lý 20 kg: 165.000 VND

– Gói hành lý 25 kg: 220.000 VND

– Gói hành lý 30 kg: 330.000 VND 

Hành Lý Ký Gửi Hãng Hàng Không Vietjet Air Không Được Mang Theo Những Gì?

Để bạn có một chuyến đi thuận lợi và tránh việc mang theo những đồ dùng cấm không được mang theo hành lý ký gửi phải bỏ lại tại sân bay thì ngay dưới đây là những hành lý bị cấm các bạn theo dõi nhé.

1. Các vật phẩm không được đóng gói theo đúng qui định của hành lý ký gửi.

2. Các vật phẩm có thể gây nguy hại cho máy bay hoặc tài sản trên máy bay.

3. Các vật phẩm bị cấm theo qui định của luật áp dụng, qui định của bất kỳ hãng bay quốc gia nơi bay đến, bay đi hoặc bay qua.

4. Các vật phẩm theo nhận định của hãng hàng không là không thích hợp cho việc vận chuyển do trọng lượng, hình dáng, kích thước hoặc tính chất của chúng.

5. Các vật phẩm dễ vỡ và hư hỏng.

6. Hài cốt hoặc hài cốt động vật.

7. Hải sản và các đồ ăn như thịt đông lạnh, tuy nhiên nếu có thể mang theo hành lý xách tay nếu được hãng hàng không chấp thuận khi chúng được đóng gói theo qui định. Nếu vật phẩm đông lạnh được chuyển dưới dạng thùng xốp, thùng giữ lạnh được phép làm thủ tục mang lên máy bay nếu quý khách hàng đồng ý cho kiểm tra đồ vật bên trong.

8. Súng và đạn dược không được mang lên máy bay.

9. Các loại chất nổ, khí gas, khí làm lạnh, chất rắn dễ cháy, hợp chất oxy hóa khử, chất ăn mòn, chất có từ tính, vật liệu oxy hóa (như chất tẩy trắng).

10. Các loại vũ khí như súng, kiếm, dao cổ và các vật phẩm tương tự, có thể được gửi theo hành lý ký gửi nhưng phải tuân theo qui định của chúng tôi vì một vài những lý do đặc biệt. Lưu ý: Quý khách hàng không nên bỏ các vật tư trang như tiền bạc, giấy tờ quan trọng trên hành lý ký gửi, tránh trường hợp thất thoát không đáng có. Chúc quý khách hàng có chuyến đi thuận lợi.

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm