Tổng đài: ✆ 1900.6363.17 - 028.3559.1111 - Hotline: 0908.54.1111 - 0908.46.1111

Hà tĩnh: Khánh thành đài phun nước di tích Ngã ba Đồng Lộc

Hà tĩnh: Khánh thành đài phun nước di tích Ngã ba Đồng Lộc
Khánh thành Đài phun nước ngã ba Đồng Lộc

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, đông đảo kiều bào Hà Tĩnh tại Liên bang Nga và đoàn viên thanh niên tỉnh Hà Tĩnh.
Đài phun nước này được Khởi công từ đầu tháng 4/2013 và khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm 45 năm Chiến thắng Đồng Lộc, công trình được xây dựng ở phía trước Tượng đài Chiến thắng, nhằm tạo cảnh quan đẹp mắt, mát mẻ, tăng thêm sự sinh động cho quần thể khu di tích.
Công trình có tổng diện tích hồ phun 330m², có 210 đầu phun từ thấp đến cao, 254 bộ đèn led chiếu sáng nghệ thuật, 18 máy bơm cap áp, nhà điều hành và hệ thống lọc nước tự động, đảm bảo hồ nước luôn sạch sẽ. Tổng kinh phí xây dựng công trình là hơn 6 tỷ đồng do Hội đồng hương Việt kiều Hà Tĩnh tại Liên bang Nga đóng góp và trao tặng.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Chí Tâm – Tham tán công sứ Việt Nam tại Liên bang Nga chia sẻ đây là công trình văn hóa có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sức sống mãnh liệt của Đồng Lộc bất tử cũng như khát vọng vươn tới tương lai của Đồng Lộc xưa và nay.
Việc đóng góp xây dựng công trình đài phun nước nghệ thuật là tấm lòng hướng về quê hương, sự tri ân đối với những người đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc của những người con Hà Tĩnh đang sinh sống, học tập, làm việc tại Liên bang Nga.

(Nguồn: vietnam+)

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm