Tổng đài: ✆ 1900.6363.17 - 028.3559.1111 - Hotline: 0908.54.1111 - 0908.46.1111

Hà Nội đăng cai Hội nghị Mạng lưới thành phố châu Á lần thứ 12

Hà Nội đăng cai Hội nghị Mạng lưới thành phố châu Á lần thứ 12
Thành Phố Hà Nội  (Nguồn: Google)

Chương trình dự kiến sẽ có các nội dung chính: Phiên đối thoại chính sách “Quy hoạch đô thị – những vấn đề đặt ra trong thực thi quy hoạch đô thị hiện nay” và “Chính sách năng lượng đô thị tại châu Á”; báo cáo thực hiện các dự án liên kết; thông qua Tuyên bố chung Hà Nội; chương trình tham quan khảo sát; hội thảo xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch châu Á với sự tham gia của các đại biểu trong nước và đông đảo chuyên gia kinh tế, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Ngoài ra còn nhiều hoạt động khác như: Triển lãm các dự án liên kết, triển lãm vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Thành phố tương lai và cuộc sống trong 100 năm tới”, trưng bày giới thiệu của các thành phố thành viên, các chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật…
Được thành lập vào tháng 8/2000 theo sáng kiến của Thị trưởng Tokyo Shintaro Ishihara, ANMC21 là khuôn khổ quốc tế nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các thành phố lớn ở châu Á thông qua hàng loạt dự án chung.
Hội nghị toàn thể đầu tiên của ANMC21 được tổ chức tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào tháng 10/2001. Hiện nay, ANMC21 đang thực hiện hàng chục dự án chung để giải quyết những vấn đề mà các thành phố thành viên đang phải đối mặt.
Tháng 10/2012, Hội nghị ANMC21 – Hội nghị lần thứ 8 với chủ đề “Những biện pháp ứng phó với các bệnh truyền nhiễm tại châu Á” thuộc mạng lưới các thành phố lớn châu Á thế kỷ 21 (ANMC21) đã diễn ra tại Hà Nội nhằm xây dựng một mạng lưới hợp tác bền vững trong lĩnh vực y tế công cộng nhằm kiểm soát và phòng chống các bệnh lây nhiễm ở châu Á. 

(Nguồn: TCDL)

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm