Thông tin

Gợi ý Top 10 khách sạn/ hostel giá rẻ Singapore

Dân du lịch thừa biết chi phí khách sạn Singapore đắt đỏ hơn hẳn so với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên cũng có những khách sạn/ hostel đáp ứng khá đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi của du khách với một mức giá phải chăng. Sau đây là top 10 địa chỉ như vậy.

1. Nhà nghỉ Wink Singapore, 2 sao rưỡi

Giá từ: 844.000 VND/người/đêm

Du lịch Singapore - Khách sạn giá rẻ - iVIVU.com

Chỉ 2 – 3 tháng sau khi chính thức đi vào hoạt động, Wink Hostel trong danh sách Những điểm nghỉ ngơi nên đến ở Singapore, do độc giả Trip Advisor bầu chọn. Dù chỉ là hostel, Wink đáp ứng được cả nhu cầu về sự riêng tư lẫn không gian chung với quán cà phê, khu giải trí, bếp núc. Khách sạn này có vị trí khá lý tưởng, gần Chinatown, khu Clake Quay…

2. Nhà nghỉ Adler Singapore, 3 sao

Du lịch Singapore - Khách sạn giá rẻ - Adler Hostel - iVIVU.comGiá từ: 760.000 VND/người/đêm

Nằm ngay tại Chinatown, bạn có thể tìm thấy các cabin ngủ riêng tư, tiện nghi và sạch sẽ tại Adler Hostel. Mức giá đưa ra đã bao gồm bữa sáng. Từ hostel có thể đi bộ đến một số điểm tham quan nổi tiếng.

3.  Khách sạn Bunc@ Radius Little India Singapore, 2 sao

Du lịch Singapore - Khách sạn giá rẻ - Bunc Radius Hostel - iVIVU.comGiá từ: 338.000 VND/người/đêm

Bunc Hostel có tất cả 233 giường ngủ, nằm trong khu Tiểu Ấn sầm uất của Singapore. Hostel này có cabin giường ngủ cho 1 và 2 người với đầy đủ tiện nghi, sự riêng tư

4. Khách sạn Rucksack Inn @ Temple Street Singapore, 1 sao

Khách sạn Singapore - Rucksack Inn @ Temple Street - iVIVU.comGiá từ: 473.000 VND/người/đêm

Hostel nằm ngay ở trung tâm khu Chinatown. Từ đây du khách dễ dàng đi bộ đến khu ẩm thực, mua sắm, chợ đêm và các điểm tham quan khác. Hostel có wifi miễn phí.

5.  Khách sạn Rucksack Inn @ Lavender Street Singapore, 1 sao

Khách sạn Singapore - Rucksack Inn @ Lavender Street - iVIVU.comGiá từ: 321.000 VND/người/đêm

Mức giá rất mềm vẫn mang đến nhiều tiện nghi cho một giấc ngủ của du khách. Ngoài ra, hostel cung cấp laptop iMac và wifi miễn phí trong thời gian lưu trú. Bạn có thể lựa chọn tour ngắn từ hostel đến các điểm tham quan nổi tiếng như: Vườn thú Singapore, vườn chim, khu Clake Quay…

6. Khách sạn Rucksack Inn @ Hong Kong Street Singapore, 1 sao

Khách sạn Singapore - Rucksack Inn @ Hong Kong Street - iVIVU.comGiá từ: 506.000 VND

Thêm một lựa chọn điểm nghỉ ngơi tiết kiệm cho khách du lịch đến Singapore. Với vị trí rất gần khu Clake Quay, từ đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điểm ăn uống, vui chơi thú vị của đảo quốc sư tử. Chỉ sau vài phút, bạn có thể đến con đường mua sắm nổi tiếng Orchard Road.

7. Nhà nghỉ Five Stones Singapore, 1 sao

Khách sạn Singapore - Five Stones Hostel - iVIVU.comGiá từ: 506.000 VND/người/đêm

Hostel được thiết kế khá bắt mắt, có nhiều loại phòng với số giường khác nhau. Lợi thế nữa là từ đây bạn chỉ mất 3 phút đến ga điện ngầm Clake Quay, 10 phút đến trung tâm mua sắm Raffles, khu Chinatown… Bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản nữa với bữa sáng miễn phí, trà và cà phê miễn phí cả ngày.

8. Khách sạn 81 Rochor Singapore, 2 sao

Khách sạn Singapore - Hotel 81 Rochor - iVIVU.comGiá từ: 1.833.000 VND/đêm

Khách sạn đối diện khu mua sắm Sim Lim Square có 87 phòng nghỉ dành cho du khách. Mỗi phòng sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Từ đây đến các khu mua sắm khác và công viên cũng rất gần.

9. Khách sạn Value Balestier Singapore, 2 sao

Khách sạn Singapore - Value Hotel Balestier - iVIVU.comGiá từ: 1.665.000 VND/đêm

Khách sạn khá lớn với 208 phòng nghỉ. Từ đây chỉ mất 5 phút để đi đến khu ẩm thực sầm uất. Ngay trước cửa khách sạn bạn dễ dàng tìm được phương tiện vận chuyển đi tham quan thành phố.

10. Khách sạn Value Hotel Nice Singapore, 2 sao

Khách sạn Singapore - Value Hotel Nice - iVIVU.comGiá từ: 1.665.000 VND/đêm

Khách sạn nhỏ xinh xắn với 63 phòng sẵn sàng đón chào du khách ngay trên trục đường Balestier. Từ đây đến mọi điểm du lịch ở Singapore đều rất thuận tiện. Khu ẩm thực gần nhất là Whampoa Food Centre.

***

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm