Câu Hỏi Thường Gặp

Thanh toán

Theo quy định của Bộ tài chính, bạn cần các giấy tờ sau để thanh toán tiền công tác phí với cơ quan của bạn:

– Hóa đơn điện tử của hãng hoặc phiếu thu tiền cước vận chuyển của hãng hoặc hóa đơn VAT của đại lý xuất vé, được coi như hóa đơn tài chính (mọi phòng vé đều cung cấp cho khách hàng). Các hãng nội địa thì bạn cần lấy hóa đơn điện tử của hãng, đại lý sẽ in và đưa cho bạn khi bạn thanh toán tiền mua vé.

– Thẻ lên máy bay (thẻ xanh), được phát cho hành khách tại quầy làm thủ tục ở sân bay

– Bản in vé điện tử (có thể cần hoặc không).

Vé mua trực tuyến là vé điện tử. Ngay sau khi thanh toán thành công, bạn có thể nhận vé điện tử qua các hình thức như tin nhắn điện thoại (hay sms), tin nhắn Zalo, Viber, Wechat, thậm chí tin nhắn Facebook, qua email, qua chat Yahoo, chat Skype, qua fax hoặc nhân viên VLINK sẽ giao vé đến tận địa chỉ mà quý khách cung cấp hoặc gửi mã đặt chỗ qua tin nhắn cho quý khách. Tất cả những email/ tin nhắn chứa mã code đặt chỗ này đều có thể đến sân bay và làm thủ tục ngay, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua vé máy bay giá rẻ tại VLINK.

Categories: Đặt vé, Thanh toán

Ngay khi đặt vé và thanh toán thành công Quý khách cung cấp các thông tin như tên cơ quan, địa chỉ trụ sở, mã số thuế (nếu có). Chúng tôi sẽ phát hành hóa đơn và gửi cho quý khách theo địa chỉ email, quý khách tự in và gộp vào hồ sơ thanh toán hợp lệ gồm: Mặt vé điện tử (Khi giao dịch thành công), Hóa đơn điện tử (Chúng tôi gửi vào email), thẻ lên tàu bay (boarding pass khi làm thủ tục). Các trường hợp phải in và gửi chuyển phát nhanh, bảo đảm qua đường bưu điện sẽ mất các phí phát sinh. Chậm nhất 07 ngày làm việc kể từ ngày mua vé mà quý khách không nhận được hóa đơn thì vui lòng liên hệ lại tổng đài 08 7300 4078 để hỗ trợ kiểm tra thất lạc…. Nếu quý khách hủy vé với các loại vé được phép hủy vé – hoàn tiền thì hóa đơn điện tử mặc nhiên sẽ bị hủy và không còn giá trị thanh toán.

Category: Thanh toán

Trường hợp của anh chị vé Jetstar, Vietjet không hoàn hủy được. Trường hợp này mình có thể đổi tên cho người khác mất phí và giá chênh nếu có. Nhưng cái này bên em sẽ cố gắng hộ trợ nhưng không đảm bảo 100% là sẽ bán được, còn trường hợp anh/chị có bạn bè có nhu cầu anh chị có thể chủ động đổi sang cho họ sẽ tiện và nhanh hơn.

Category: Thanh toán

Để thanh toán tiền vé máy bay trực tuyến bằng thẻ visa, Quý khách vui lòng lựa chọn thanh toán qua 1 trong hai cổng thanh toán là VTC Pay hoặc Western Union.

Category: Thanh toán

Bạn có thể mua vé khi đang ở nước ngoài. Phương thức thanh toán trong trường hợp này là chuyển tiền về Việt Nam, nhờ người ở Việt Nam chuyển tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được vé sau khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán qua email, fax, scan, hoặc qua người trung gian.

Categories: Đặt vé, Thanh toán

Quý khách hoàn toàn có thể thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng tại văn phòng VLINK như : Visa card, Master card, JBC…Đối với hình thức thanh toán này, Quý khách phải trả thêm một khoản phí khoảng từ 3-4% tùy theo từng loại thẻ. Phí này là do ngân hàng quy định và tiền phí đó của Quý khách sẽ được chuyển cho ngân hàng chứ không phải phí do công ty VLINK thu.

Category: Thanh toán

Sau khi đặt vé tại VLINK, quý khách có thể thanh toán bằng nhiều hình thức

  1. Thanh toán tại các phòng vé của VLINK
  2. Chuyển khoản Ngân hàng/Bưu điện và nhận vé qua Email, tin nhắn SMS, Zalo, Face, Viber….
  3. Giao vé thu tiền tận nơi
  4. Thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa/Master Card
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm