Câu Hỏi Thường Gặp

Liên hệ

Theo quy định của các hãng hàng không, hãng sẽ có xe đưa khách lên sân bay, vé xe đón của mỗi hành khách là 40,000 VNĐ. Bạn có thể bắt xe lên sân bay bằng một trong các điểm như sau (và phải nhớ bạn phải đến các điểm xe đón này trước giờ bay tối thiểu 150 phút):

Số điện thoại của xe bus:  04.38250872

– Vietnam Airlines: xe đón tại Số 1 Quang Trung – Hà nội

– Jetstar: xe đón tại 204 Trần Quang Khải –  Hà nội

– Xe bus tuyến 07 chạy tuyến Cầu Giấy – Nội Bài , tại bến xe bus ngã 5 Cầu Giấy, hành khách đi của các hãng khác như Air Mekong, VietJet Air hoặc bay quốc tế của các hãng khách có thể đi bằng xe Bus này, ngoài ra ở khu vực Gia Lâm bạn có thể sử dụng tuyến xe bus số 17 cũng có lộ trình đi tới Nội Bài.

Category: Liên hệ

Đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế – VLINK làm việc từ 8h00 sáng -> 20h30 tối hàng ngày, kể cả ngày lễ hoặc ngày nghỉ. Bạn có thể call hoặc SMS các câu hỏi trực tiếp đến số hotline 08.7300.4078 – 0908.54.1111 để nhận được mọi sự tư vấn, trợ giúp từ VLINK.

Category: Liên hệ

Với những vé đã mua tại VLINK, bạn có thể gọi lên tổng đài của các hãng hàng không hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được kiểm tra.

Bạn ở xa không tới tận đại lý mua vé được thì có thể mua vé dễ dàng bằng cách đặt vé trực tuyến trên máy tính của mình. Bạn chỉ cần truy cập website www.vlink.vn, sau đó chọn điểm đi – điểm đến, chọn giá vé và hình thức thanh toán qua chuyển khoản là đã đặt xong vé. Hệ thống thanh toán của vlink.vn liên kết tới 12 ngân hàng nội địa, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của những khách hàng ở xa. Sau khi bạn chuyển khoản thanh toán tiền vé, nhân viên chúng tôi sẽ gửi Mã đặt chỗ (chính là vé máy bay) vào Email hoặc Tin nhắn điện thoại bạn đã đăng ký (SMS). Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua vé dễ dàng mọi lúc mọi nơi dù đang ở tỉnh khác, ngoài Hà Nội và TP HCM.

Categories: Đặt vé, Liên hệ
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm