Câu Hỏi Thường Gặp

Giá vé

Một số hãng hàng không có chính sách giảm giá cho khách hàng thuộc diện xuất khẩu lao động. Khi hành khách mua vé cần bắt buộc xuất trình các giấy tờ sau:

– Hộ chiếu (bắt buộc)

– Visa loại lao động  (bắt buộc)

– Nếu có hợp đồng lao động hoặc giấy tiếp nhận hoặc giấy nghỉ phép từ công ty mẹ thì càng tốt và thuận lợi cho khách khi đặt vé hoặc lúc làm thủ tục bay

Vẫn phải nhớ là càng đặt vé sớm càng có giá tốt và nên phô tô sẵn các giấy tờ trên khi đến phòng vé.

Category: Giá vé

Giá vé niêm yết trên các trang tra cứu của các hãng hàng không là giá vé cơ bản chưa bao gồm thuế + các khoản phí bắt buộc. Khi bạn đặt vé để mua qua mạng hoặc mua tại các phòng vé, giá vé được tính như sau:

(1) Giá vé gốc + (2) Thuế VAT + (3) Lệ phí sân bay và các khoản phí khác +(4) Lệ phí thanh toán tiền mặt + (5) Lệ phí bảo trì và quản trị hệ thống của hãng

– Phí VAT = 10% giá vé gốc

– Lệ phí sân bay: 90,000 VND/ 1 người/ 1 lượt, bạn còn có thể phải trả thêm các khoản phí khác nữa tuỳ theo điều kiện bay của từng hãng cũng như tuỳ thời điểm bay: lệ phí hiệu ứng nhà kính, lệ phí chọn chỗ, phụ phí xăng dầu…

– Lệ phí thanh toán: là khoản phí mà các ngân hàng trung gian thu khi bạn hoặc các đại lý thực hiện việc thanh toán qua hệ thống liên ngân hàng, mức phí phổ biến là 50,000 VND -> 80,000 VND/ 1 vé/ 1 lượt. Các thẻ thanh toán quốc tế phổ biến như Visa Card, Master Card…thường thu khoảng 3-5% giá trị thanh toán.

– Lệ phí bảo trì: khoảng 30,000 VNĐ/ 1 khách hàng/ 1 chặng bay.

– Phí đại lý, phí giao vé…

 

Category: Giá vé

Dạ, hiện tại anh/chị chưa có lịch cụ thể thì bên em khó báo được giá vé cho anh/chị ạ! Vì giá vé máy bay thay đổi liên tục, từng ngày và từng giờ khác nhau thì giá vé cũng rất khác nhau ạ. Vì vậy, để tham khảo giá vé, anh/chị vui lòng cho e xin ngày bay dự định của mình, hoặc anh/chị có thể tham khảo trực tiếp giá vé các ngày trong tháng trực tiếp trên website vemaybaygiare.vlink.vn bên em ạ!

Category: Giá vé

Trên 1 chuyến bay có rất nhiều hạng giá vé khác nhau, các hạng đặt chỗ được bán từ giá thấp nhất, cứ hết hạng giá này hệ thống tự động up lên hạng giá khác, nên đến hôm nay thì có thể giá vé anh chị xem hôm trước đã được bán hết rồi ạ.

Category: Giá vé

Vé giá rẻ cũng như vé bình thường, chỗ ngồi giống hệt nhau, chỉ khác các dịch vụ gia tăng ít hơn:

– Hành lý xách tay 7 kg, nếu có ký gửi phải thêm phí 200.000 VNĐ và phải đặt mua hành lý ngay khi đặt vé.
– Trong hành trình không có các dịch vụ khác như: bữa ăn miễn phí, đồ uống, báo đọc.
– Khả năng linh hoạt đổi ngày bay, giờ bay bị hạn chế, phải mất thêm phí thay đổi (khoảng 350,000 VND – 650,000 VND/lượt) và vẫn phải cộng thêm khoản phí chênh lệch giá vé giờ bay mới.

-Hầu hết vé giá rẻ không có chế độ hoàn hủy vé (mua rồi trả lại).

  1. VLINK chuyên bán vé máy bay giá rẻ. Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  2. Chính sách giá vé hợp lý. Khách hàng có thể tra giá và đặt vé trực tuyến tại www.vlink.vn
  3. Là đại lý chính thức Hàng không Vietjetair, Jetstar
  4. VLINK  có kinh nghiệm 10 năm bán vé máy bay, phụ vụ trên 1 triệu lượt khách
  5. Nhiểu hình thức thanh toán tiện lợi, hỗ trợ giao vé tận nơi
  6. Sau khi đặt vé, khách hàng được cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ.

VLINK bán vé theo đúng giá quy định của các Hãng hàng không. Thông thường, giá vé quý khách phải trả  khi đặt vé trực tuyến tại VLINK bằng đúng giá vé khi khách mua tại website các Hãng.

Giá vé trẻ em

– Đối với hành trình nội địa:

Hãng Vietjet Air và Jetstar:

  • Trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi – tính từ ngày sinh đến ngày bay, căn cứ vào giấy khai sinh): tính bằng giá vé người lớn.
  • Em bé (dưới 2 tuổi – tính từ ngày sinh đến ngày bay, căn cứ vào giấy khai sinh): Hãng Jetstar tính phí 150.000đ/lượt cho những chặng bay dài và 100.000đ/lượt cho những chặng bay ngắn. Hãng Vietjet Air tính phí 110.000đ/lượt cho chặng bay nội địa và 200.000đ/lượt cho chặng bay quốc tế.

Hãng Vienam Airlines :

  • Trẻ em ( từ 2 đến dưới 12 tuổi):  75% giá vé chưa bao gồm thuế phí so với người lớn (tính trên giá net)
  • Em bé (dưới 2 tuổi): 10% giá vé chưa bao gồm thuế phí so với người lớn (tính trên giá net).

– Hành trình quốc tế: Xin vui lòng gọi đến 08.7300.4078 để có thông tin chi tiết cho từng Hãng hàng không.

Giá vé người già:
 Các hãng hàng không đều quy định người già vẫn áp dụng giá vé chuẩn như giá vé người lớn.

Giá vé người khuyết tật:
 Các hãng hàng không đều tuân thủ theo quy định của bộ Lao động Thương binh và Xã hội, những người khuyết tật khi mua vé máy bay sẽ được giảm 20% so với giá vé quy định.

Categories: Đặt vé, Giá vé

Giá vé máy bay trên website của VLINK là giá chuẩn vào thời điểm quý khách đặt vé. Giá vé này đã bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ, Quý khách không phải trả bất cứ khoản nào. Trong trường hợp Quý khách mua thêm hành lý xách tay hoặc yêu cầu dịch vụ giao vé tại nhà, Quý khách sẽ mất thêm tiền phí theo quy định.

Category: Giá vé
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm