Câu Hỏi Thường Gặp

Đặt vé

Theo quy định của hãng Vietnam Airlines, ngoại trừ hạng vé khuyến mãi đặc biệt, còn lại bạn có thể hoàn lại vé này.

Với các hạng vé khuyến mãi của các hãng hàng không giá rẻ thì việc hoàn này là không thể. 

Category: Đặt vé

– Những vé theo chương trình siêu khuyến mãi của các hãng thường rất khó mua, tuy nhiên vé giá rẻ trong khoảng từ 1,1 triệu – 1,3 triệu cho chặng bay HN-TPHCM thì bạn rất dễ dàng mua tại các đại lý nếu bạn đặt vé trước ngày bay một vài tuần

– Những vé theo các chương trình khuyến mãi rất đặc biệt có giá rất rẻ, tuy nhiên lại rất khó mua, để mua được bạn phải chuẩn bị :

+ Phải có thẻ thanh toán dạng thẻ ghi nợ, (thẻ ghi nợ quôc tế và nội địa) như thẻ: Tốt nhất là các loại thẻ Visa Card, Master Card, thẻ ghi nợ của Techcombank, Vietcombank

+ Phải xác định chính xác hành trình bay, ngày giờ bay, họ tên người bay

+ Phải có thời gian online trực chờ trên mạng và thao tác máy tính rất nhanh khi đặt chỗ, bởi vé siêu KM thường xuất hiện vào những giờ ít người ngờ nhất và khi xuất hiện cũng là lúc mạng dễ bị quá tải (12h đêm giao thừa chẳng hạn), thậm chí chương trình SIÊU KHUYẾN MÃI mừng đại lễ 1000 năm Thăng long của hãng Jetstar thì mỗi tuần chỉ có 200 vé (giá chỉ có 100,000 VND) xuất hiện ngẫu nhiên trong suốt 168 tiếng đồng hồ của cả tuần !!!, và ngày giờ bay cũng hoàn toàn phụ thuộc vào hãng,

vậy nếu bạn chuẩn bị đầy đủ như trên, hãy hy vọng và chúc bạn may mắn đặt được vé SIÊU KHUYẾN MÃI của hãng.

Category: Đặt vé

– Theo thông lệ Jetstar có những đợt khuyến mãi vé CỰC RẺ vào chiều thứ 6 hàng tuần và chỉ dành cho các chuyến bay vào một thời điểm nào đó, ví dụ một chương trình KM như sau: “trong tháng 8, Jetstar khuyến mãi cho các chuyến bay HANOI – TPHCM từ 7/9 -> 15/9, và chỉ mở vé khuyến mãi vào chiều thứ 6 hàng tuần trong tháng 8 ”

– Chương trình KM này được hiểu như sau:

+ Vé KM này rất rẻ (rẻ hơn cả vé xe đò)

+ Vé này không có chế độ trả lại, không có chế độ đổi ngày giờ bay, không có chế độ đặt giữ chỗ

+ Vé này chỉ dành cho các chuyến bay từ 7/9-> 15/9, nhưng chỉ đặt mua được trong tháng 8, vào 4 buổi chiều thứ 6 hàng tuần.

+ Khách phải có các thẻ thanh toán điện tử mà Jetstar hỗ trợ (thẻ thanh toán quốc tế, thẻ ATM của Techcombank…) mới tự đặt và mua vé được

+ Nếu không có các điều kiện trên, bạn có thể tới trực tiếp phòng vé VLINK để mua vé.

– Chương trình khuyến mãi khung giờ vàng “12h rồi Vietjet thôi” được mong chờ nhất của Vietjet với giá rẻ từ 0đ, 99.000đ,199.000đ, giá 2 USD đi Bangkok, vé khuyến mãi đi Hongkong chỉ 86.000đ; vé đi Yangon 99.000đ, miễn phí một chiều với vé đi Đài Bắc… Nhất là các hành trình đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á,… Chương trình này thường mở vào khung giờ vàng 12 – 14h hằng ngày trên toàn mạng bay nội địa cũng như quốc tế của hãng.

Một số hãng hàng không có chính sách giảm giá đến 15-25% cho sinh viên du học, bạn cần có bản phô tô Hộ chiếu + Visa du học + Giấy báo nhập học (hoặc thẻ sinh viên của trường ngoại quốc đó – nếu bạn là sinh viên năm thứ 2 trở đi) khi đặt vé tại phòng vé, VLINK sẽ đặt loại vé sinh viên cho bạn, Vietnam Airlines giảm -15% giá vé cho sinh viên du học cho mọi chuyến bay, mọi hạng vé.

Vẫn phải nhớ là càng đặt vé sớm càng có giá tốt và nên phô tô sẵn các giấy tờ trên khi đến phòng vé.

Category: Đặt vé

Bạn phải đọc thật kỹ điều lệ về vé giá rẻ của các hãng, nó rất quan trọng khi bạn cần đổi giờ bay hoặc hoàn lại vé, cần phải nắm chắc những thông tin này khi bạn mua vé để tránh các tranh cãi với đại lý khi bạn đã mua vé rồi, dưới đây là lược trích điều lệ vé giá rẻ của hãng Jetstar, hạng vé Starter (áp dụng cho mọi hạng vé dưới giá 1,680,000 VND)

1. Vé mua theo loại giá này không được phép hoàn vé. Hành khách không đến làm thủ tục chuyến bay trong thời gian quy định và không thực hiện việc đổi chuyến bay của mình trong thời gian quy định sẽ bị mất tiền vé và các khoản phí. Mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

2. Với điều kiện còn chỗ trên chuyến bay và thanh toán một số khoản tiền theo quy định, Quý khách có thể thay đổi Đặt chỗ theo quy định dưới đây. Không được phép đổi điểm xuất phát và điểm đến của hành trình bay.

a) Giá vé mới của Quý khách tối thiểu phải bằng giá vé mua ban đầu và có thể cao hơn. Khi thay đổi Đặt chỗ, Quý khách phải thanh toán khoản chênh lệch (nếu có) giữa giá vé mua ban đầu và giá vé còn trên chuyến bay tại ngày thay đổi Đặt chỗ. Điều này sẽ được áp dụng cho các trường hợp thay đổi ngày bay, giờ bay và tên hành khách.

b) Ngày bay, giờ bay, điểm xuất phát, điểm đến và tên hành khách có thể thay đổi bằng cách gọi điện thoại cho Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của Jetstar (xem tại www.jetstar.com/vn/vi/contact-us.aspx nhưng bắt buộc phải được thực hiện trước 24:00 của ngày khởi hành theo lịch. Phí đổi sẽ được áp dụng cho mỗi lần đổi và cho mỗi chặng bay của hành khách. Ngoài ra, khoản Phí phục vụ cũng sẽ được áp dụng nếu vé mới được đặt chỗ qua điện thoại của Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng hoặc Phòng vé của Jetstar. Quý khách phải chuyển sang một chuyến bay khác đang còn chỗ của Jetstar. để có thêm chi tiết), hoặc tại bất kỳ Phòng vé nào của Jetstar,

c) Nếu Đặt chỗ ban đầu của Quý khách được thực hiện trên website jetstar.com của Jetstar, việc thay đổi ngày bay, giờ bay có thể được thực hiện trên jetstar.com nhưng bắt buộc phải hoàn tất không ít hơn 24 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay theo lịch. Phí đổi sẽ được áp dụng cho mỗi lần đổi và cho mỗi chặng bay được đổi trên

d) Ngày bay, giờ bay và tên hành khách có thể được đổi tại bất kỳ Phòng vé nào của Jetstar nhưng bắt buộc phải hoàn tất không ít hơn 24 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay theo lịch. Phí đổi sẽ được áp dụng cho mỗi lần đổi và cho mỗi chặng bay được đổi qua Phòng vé.

Những thông tin quan trọng nhất mà bạn cần cung cấp cho nhân viên đặt vé:

– Hành trình bay (nơi đi, nơi đến): bay một chiều/ bay khứ hổi, ngày giờ bay

– Họ tên chính xác của khách bay (họ tên phải hoàn toàn trùng khớp với tên trên CMTND + số điện thoại liên hệ của khách bay, thông tin này rất cần thiết để hãng bay liên hệ với khách hàng khi có các vấn đề liên quan đến chuyến bay, chú ý nhiều người đi mua vé hộ người thân những lại đọc tên mình khi mua vé

– Loại vé (thông thường bạn sẽ chọn là loại rẻ nhất)

– Loại hành lý: có hai loại là hành lý xách tay và hành lý ký gửi, với VN Airlines bạn không phải quan tâm đến điều này, nhưng với các hãng hàng không giá rẻ bạn cần cung cấp thông tin này vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá vé.

 

Category: Đặt vé

Khi bạn đã xác định rõ ngày giờ bay chính xác và chắc chắn là không có sự thay đổi, hãy gọi ngay cho VLINK, nên đặt vé vào các dịp này càng sớm càng tốt, tối thiểu trước 30 ngày, thậm chí dịp tết âm lịch thì trước đó 60 ngày các chuyến bay chiều TP HCM-HN đã gần như hết sạch chỗ.

Dịp Lễ Tết cao điểm các hãng hầu như không cơ cấu vé giá rẻ, vé khuyến mãi, tuy nhiên nếu bạn đặt sớm, bạn vẫn mua đuợc vé với mức giá hợp lý nhất

Category: Đặt vé

Khi bạn đã xác định rõ ngày giờ bay chính xác, hãy call ngay cho Tổng đài đặt vé giá rẻ, vé khuyến mãi tại HOTLINE: 08 7300 4078 để đặt chỗ và nhận vé giao ngay tại nhà, lưu ý rằng ngày giờ bay đã định phải thật chính xác, vì vé giá rẻ có độ linh hoạt rất kém, việc thay đổi lịch bay sẽ khiến chúng ta mất rất nhiều phí (bao gồm phí thay đổi giờ bay + chênh lệch giá vé của chuyến mới mà chúng ta muốn đổi).

Category: Đặt vé

Mỗi chuyến bay thì cơ cấu vé giá rẻ thường rất ít (20% ->30%), do vậy càng đặt vé sớm trước ngày bay càng có khả năng có được vé giá rẻ ở mức giá tốt nhất, mức giá tốt nhất nhiều khi khiến bạn giật mình đấy vì nó còn thấp hơn cả vé tàu thống nhất loại giường nằm, tốt nhất là mua vé trước khoảng 45 – 15 ngày. 

Vé rẻ không thiếu nhưng vì sao Quý khách vẫn khó mua? Bên cạnh đặc điểm vé rẻ bị khống chế bởi số lượng, bộ phận kỹ thuật của các hãng hàng không đều nhận định khách khó tiếp cận do thao tác mua vé trực tiếp trên mạng chưa chuẩn hoặc sắp xếp lịch bay chưa linh hoạt với điều kiện vé.

Một yếu tố rất cơ bản là mua vé càng xa ngày bay càng có cơ hội tiết kiệm chi phí. Thế nhưng tập quán của đa số hành khách chỉ mua vé sớm nhất là trước khoảng 4 tuần trong khi vé siêu rẻ thường được bán cách ngày bay khoảng 6 tháng trở đi, vé khuyến mãi cũng thường được bán cách ngày bay vài tháng.

Từ kinh nghiệm “săn” vé giá rẻ của khách qua các đợt khuyến mãi lớn, VLINK khuyên Quý khách không nên đặt chỗ cho một nhóm quá đông người. Ví dụ, chuyến bay chỉ còn 4 chỗ giá 950.000 đồng/vé nhưng khách đặt lệnh mua 5 chỗ sẽ bị từ chối và mất cơ hội.

Các thao tác trên máy tính cũng không được mất quá nhiều thời gian. Chẳng hạn mua vé của bất cứ hãng nào cũng phải điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, điện thoại, số tài khoản, ngày hết hạn thẻ thanh toán… Nếu những thông tin này được chuẩn bị sẵn sàng thì thao tác chỉ mất vài giây.

Trong đợt khuyến mãi lớn của Jetstar, có thời điểm tiếp nhận 24.000 lượt truy cập cùng lúc để “săn” vé rẻ nên chậm một vài giây cũng mất cơ hội. Trong thực tế, rất nhiều khách hàng tiếp cận được với vé rẻ, điền đủ thông tin cá nhân nhưng đến khâu cuối cùng là đặt lệnh thanh toán thì bị từ chối vì hết vé do thao tác chậm.

Category: Đặt vé

– Đối với hãng hàng không như Jetstar Pacific và Vietjet Air, thời gian giữ chỗ là 24 tiếng sau khi thực hiện xong thao tác đặt giữ chỗ với đầy đủ thông tin hãng yêu cầu. Tuy nhiên trước giờ bay 24 tiếng sẽ không được giữ chỗ mà phải xuất vé ngay, trường hợp đặt vé đi trong ngày hoặc đặt vé gấp, quý khách cần đến trực tiếp phòng vé để đặt vé và thanh toán ngay.

– Đối với hãng Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác, sẽ tùy thuộc vào hạng đặt giữ chỗ ( tiết kiệm, phổ thông, phổ thông linh hoạt, thương gia,…). Thông thường hãng sẽ gửi thời hạn cần phải xuất vé sau khi đặt giữ chỗ 2 tiếng, tùy thuộc vào hạng đặt chỗ sẽ có thời gian ngắn hay dài.

Đối với vé hạng P (siêu tiết kiệm) thời gian giữ chỗ được 4 tiếng.

Đối với vé hạng E và hạng A: Thời gian giữ chỗ được 12 tiếng.

Category: Đặt vé

Anh/chị vui lòng xem Hướng dẫn đặt vé trực tuyến giúp Quý khách có thể tra vé và đặt vé online nhanh chóng nhất. Đồng thời tra

vé rẻ nhất theo tháng dễ dàng hơn qua vemaybaygiare.vlink.vn. Chúc Quý khách có chuyến bay thật thú vị nhé!

 

 

Category: Đặt vé

Vé mua trực tuyến là vé điện tử. Ngay sau khi thanh toán thành công, bạn có thể nhận vé điện tử qua các hình thức như tin nhắn điện thoại (hay sms), tin nhắn Zalo, Viber, Wechat, thậm chí tin nhắn Facebook, qua email, qua chat Yahoo, chat Skype, qua fax hoặc nhân viên VLINK sẽ giao vé đến tận địa chỉ mà quý khách cung cấp hoặc gửi mã đặt chỗ qua tin nhắn cho quý khách. Tất cả những email/ tin nhắn chứa mã code đặt chỗ này đều có thể đến sân bay và làm thủ tục ngay, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua vé máy bay giá rẻ tại VLINK.

Categories: Đặt vé, Thanh toán

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người chưa từng đi máy bay hay đã từng đi máy bay nhưng ngại mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ. Trong thực tế, không phải vé máy bay giá rẻ khuyến mãi là đi máy bay kém chất lượng hay máy bay nhỏ, phải đi riêng với máy bay giá cao, quan điểm này là hoàn toàn sai lầm.

Trong các chuyến bay sẽ có một số ít vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhằm kích thích nhu cầu đi lại của khách hàng, khi khách hàng mua được những tấm vé máy bay khuyến mãi này thì vẫn đi cùng với chuyến bay của các hạng phổ thông và thương gia trong cùng một chuyến bay, không phải là mua vé khuyến mãi là phải đi máy bay nhỏ và kém chất lượng. Đến khi vé máy bay khuyến mãi được bán hết thì chuyến bay đó sẽ không còn được mua vé máy bay giá rẻ nữa.

Category: Đặt vé

– Đối với hãng hàng không như Jetstar Pacific và Vietjet Air, thời gian giữ chỗ là 24 tiếng sau khi thực hiện xong thao tác đặt giữ chỗ với đầy đủ thông tin hãng yêu cầu. Tuy nhiên trước giờ bay 24 tiếng sẽ không được giữ chỗ mà phải xuất vé ngay, trường hợp đặt vé đi trong ngày hoặc đặt vé gấp, quý khách cần đến trực tiếp phòng vé để đặt vé và thanh toán ngay.

– Đối với hãng Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác, sẽ tùy thuộc vào hạng đặt giữ chỗ ( tiết kiệm, phổ thông, phổ thông linh hoạt, thương gia,…). Thông thường hãng sẽ gửi thời hạn cần phải xuất vé sau khi đặt giữ chỗ 2 tiếng, tùy thuộc vào hạng đặt chỗ sẽ có thời gian ngắn hay dài.

Đối với vé hạng P (siêu tiết kiệm) thời gian giữ chỗ được 4 tiếng.

Đối với vé hạng E và hạng A : Thời gian giữ chỗ được 12 tiếng.

Category: Đặt vé

Khi mua vé, để tránh các rủi ro không đáng có, hãy chọn các đại lý bán vé có uy tín, một vài dấu hiệu sau để nhận biết các đại lý có uy tín:
– Văn phòng lịch sự, có biển hiệu rõ ràng là đại lý của các hãng hàng không lớn tại Việt Nam, văn phòng tọa lạc trên các phố lớn và đông đúc.
– Tác phong nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, thường mặc đồng phục, đeo phù hiệu hoặc thẻ làm việc và thường tư vấn chính xác, chu đáo cho khách trước khi mua. Và khi xuất vé thường kèm phiếu thu cước vận chuyển của hãng.
– Thường có phong bì riêng của đại lý khi bán vé, có số điện thoại liên hệ cố định, thường là các số dễ nhớ, dùng lâu dài.
– Thường có website quảng cáo và hỗ trợ khách hàng riêng như website của VLINK: www.vlink.vn
– Tránh mua vé của những cá nhân bán hàng lưu động, không có văn phòng và số điện thoại liên hệ cố định, tránh mua của các phòng vé nhỏ, bài trí nhếch nhác, kinh doanh tổng hợp nhiều thứ, không có phiếu thu tiền cước của hãng… Những trường hợp này bạn nên điện thoại trực tiếp lên các hãng hàng không, nhờ kiểm tra vé trước khi thanh toán bằng cách điện vào số chăm sóc khách hàng của hãng hàng không mình mua vé và đọc mã đặt chỗ ( Passenger name record ) nhờ nhân viên của hãng kiểm tra thông tin có đúng theo thông tin mình đặt vé hay không.

Số tổng đài của Vietnam Airlines là: 08.38.320.320, Jetstar: 19001550, Vietjet: 19001886 

Category: Đặt vé

– Theo thông lệ, hệ thống đặt chỗ online tại VLINK chỉ cho phép đặt và xuất vé trước giờ bay tối thiểu 4 tiếng.

– Trong trường hợp quá khẩn thiết, bạn buộc phải mua vé máy bay giờ chót tại quầy thủ tục tại sân bay, bạn vẫn có thể mua được vé trước giờ máy bay cất cánh 45 phút tại quầy này.

Category: Đặt vé

Đặt mua vé máy bay:

Đặt mua vé máy bay qua đại lý: có 2 hình thức:

 • Trực tiếp: Khách hàng đến trực tiếp tại phòng vé VLINK để mua và thanh toán
 • Qua điện thoại: Chỉ cần gọi điện thoại khách hàng đã có thể đặt mua vé máy bay theo nhu cầu. Việc thanh toán diễn ra khi khách hàng nhận được vé.

Nếu khách hàng ở xa không tiện cho việc đi lại, phòng vé sẽ thông báo code cho khách hàng qua tin nhắn điện thoại hoặc email, khách hàng chỉ cần nhớ code để làm thủ tục khi ra sân bay.

Đặt mua vé máy bay trực tuyến:

Khách hàng đặt vé trên trang thông tin chính thức của hãng hàng không mình muốn bay hoặc là đặt mua vé qua www.vlink.vn

Hình thức thanh toán của đặt mua vé máy bay trực tuyến là thanh toán qua thẻ ATM (hãng hàng không trong nước), thẻ tín dụng hoặc nhân viên phòng vé sẽ giao vé tận nhà khách hàng để nhận thanh toán tiền mặt hoặc bằng máy quẹt thẻ…

Sau khi thanh toán xong, khách hàng được nhận một bản in (ngay trên trang web hoặc qua email) – bản in này có giá trị tương đương vé máy bay.

Hủy chuyến, thay đổi thông tin trên vé máy bay:

Đặt mua vé máy bay trực tuyến: Hầu như khách hàng không được hỗ trợ nhiều. Các trường hợp như khách hàng muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (sai tên) là rất khó.

Đặt mua vé máy bay online qua trang www.vlink.vn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng rất chu đáo: giúp khách hàng đặt chỗ trước (nếu muốn khách hàng có thể hủy không mua vé mà không chịu một khoản phí nào), giúp khách hàng thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay,…

Dịch vụ hỗ trợ

Đặt mua vé máy bay trực tuyến trên các trang của chính hãng hàng không: khách hàng không có được sự tư vấn về chuyến bay của mình cũng như các chuyến bay liên quan.
Đặt mua vé máy bay qua website www.vlink.vn được nhân viên tư vấn khi mua vé máy bay. Đối chiếu giá vé của các hãng hàng không trên cùng một chuyến bay, giải đáp các thắc mắc (nếu có).

 

Category: Đặt vé

– Đối với vé bay nội địa: Tất cả các hãng bay nội địa đều không có chính sách này, giá vé máy bay của bạn đắt hay rẻ phụ thuộc vào thời điểm đặt vé + thời điểm khởi hành + hạng vé và độ linh hoạt mà bạn chọn lựa. Vé càng rẻ thì bạn phải đặt trước ngày bay rất xa, chuyến bay thường diễn ra vào các giờ giấc không thuận lợi (sáng sớm, giữa trưa, tối muộn), độ linh hoạt kém, đổi ngày bay mất phí cao… Giá vé khứ hồi sẻ bằng giá vé lượt đi + giá vé lượt về. Mua một lần nhiều vé trong một chuyến bay nhiều lúc sẽ không lợi thế bằng mua từng vé một vì có những trường hợp trên hệ thống chỉ còn một số vé giá rẻ. Giả sử trên hê thống còn 3 chỗ giá rẻ mà bạn đặt một lần bốn vé thì bạn sẽ không lấy được ba chỗ giá rẻ đó mà bạn phải chấp nhận thanh toán cả bốn vé đều là giá cao. Nếu lúc đó bạn đặt ba vé cho ba người rồi quay lại đặt thêm một vé giá cao hon thì bạn lấy được giá thấp hơn. Nếu anh/chị đặt 3,4 vé khứ hồi thì VLINK giảm 20.000đ/1 vé. Đồng thời giảm ngay 2%/ 1 vé khi đặt vé trực tuyến qua website www.vlink.vn

– Đối với vé bay quốc tế: mua vé khứ hồi luôn luôn được giá ưu đãi hơn so với bạn mua hai vé một chiều từ 20-30%.

Category: Đặt vé

Hiện tại các hãng hàng không đều sử dụng vé điện tử hay cho vé giấy. Do đó chỉ cần nhắn tin cho người nhà mã đặt chỗ, hành trình bay là có thể thực hiện chuyến bay được không cần phải gửi vé ra ngoài Vinh. Nếu người nhà Anh/Chị có email thì có thể gửi qua mail để in ra và sử dụng tại sân bay.

 

Category: Đặt vé

Anh/chị phải đến quầy vé giờ chót ngay lập tức để hỗ trợ đính chính lại thông tin hoặc liên hệ với nhân viên VLINK bên em để được hướng dẫn và hỗ trợ xử lý kịp thời.

Category: Đặt vé

Các loại vé khuyến mãi, vé giá rẻ không có chế độ linh hoạt chiều về để mở, bạn phải chọn ngày giờ về chính xác, chỉ có hạng phổ thông giá cao nhất và hạng thương gia của Vietnamairlines mới cho phép linh hoạt chiều về để mở. Giá thường cao. Riêng hạng phổ thông linh hoạt bắt buộc phải còn hạng chỗ tương ứng trên hệ thống sẽ không mất phí. Nếu chỉ còn hạng thương gia, yêu cầu bù thêm phần chênh lệch giá vé nếu có.
Nếu không vào thời gian cao điểm khách yêu cầu đi những chặng nội địa tốt nhất chưa biết được ngày về thì không nên đặt mở. Vì hiện nay có nhiều hãng bay, giờ bay linh hoạt và giá tiền cũng không quá cao so với thời điểm đặt vé. Nếu có nhu cầu anh/hị có thể mua vé trước giờ bay 48h tại Website: www.vlink.vn rồi đến văn phòng VLINK thanh toán.

Category: Đặt vé

Anh/chị có thể mua vé trước 4 giờ so với giờ khởi hành ạ!

Category: Đặt vé

Được, đặt mua và thanh toán tiền vé cho 2 ghế trên chuyến bay, và tên hành khách thứ 2 sẽ có ghi chú thêm EXST để để nhận biết chỗ ngồi mua thêm.

Giá vé máy bay phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: hãng hàng không, ngày bay và giờ bay. Chẳng hạn như giá vé của Vietnam Airlines luôn cao hơn giá vé của các hãng VietJet và Jetstar. Mỗi hãng lại có nhiều loại vé khác nhau. Loại vé có giá thấp nhất của Vietnam Airlines là Super Saver, của Jetstar là Starter – Hot Fare, của VietJet là Promotion. Giá vé này cũng phụ thuộc cả vào ngày bay và giờ bay.

Vé bay vào cuối tuần, khoảng từ thứ 6 đến chủ nhật sẽ cao hơn ngày thường. Hay vé đi các điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang…giá sẽ cao hơn vào mùa du lịch (tháng 5 đến tháng 8). Nếu bạn book vé đến những nơi này vào khoảng tháng 10 đến 12 sẽ còn nhiều vé rẻ. Giờ bay cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá vé. Chẳng hạn như bạn bay từ Hà Nội vào TP HCM, vé khởi hành lúc 8h sáng sẽ đắt hơn vé bay vào những giờ khác.

Bạn có thể mua vé khi đang ở nước ngoài. Phương thức thanh toán trong trường hợp này là chuyển tiền về Việt Nam, nhờ người ở Việt Nam chuyển tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được vé sau khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán qua email, fax, scan, hoặc qua người trung gian.

Categories: Đặt vé, Thanh toán

Bạn ở xa không tới tận đại lý mua vé được thì có thể mua vé dễ dàng bằng cách đặt vé trực tuyến trên máy tính của mình. Bạn chỉ cần truy cập website www.vlink.vn, sau đó chọn điểm đi – điểm đến, chọn giá vé và hình thức thanh toán qua chuyển khoản là đã đặt xong vé. Hệ thống thanh toán của vlink.vn liên kết tới 12 ngân hàng nội địa, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của những khách hàng ở xa. Sau khi bạn chuyển khoản thanh toán tiền vé, nhân viên chúng tôi sẽ gửi Mã đặt chỗ (chính là vé máy bay) vào Email hoặc Tin nhắn điện thoại bạn đã đăng ký (SMS). Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua vé dễ dàng mọi lúc mọi nơi dù đang ở tỉnh khác, ngoài Hà Nội và TP HCM.

Categories: Đặt vé, Liên hệ

Nếu quý khách có bất kì điều gì chưa hài lòng về dịch vụ xin vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0934.099.511. Mọi khiếu nại và ý kiến đóng góp đều được trân trọng.

 1. VLINK chuyên bán vé máy bay giá rẻ. Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 2. Chính sách giá vé hợp lý. Khách hàng có thể tra giá và đặt vé trực tuyến tại www.vlink.vn
 3. Là đại lý chính thức Hàng không Vietjetair, Jetstar
 4. VLINK  có kinh nghiệm 10 năm bán vé máy bay, phụ vụ trên 1 triệu lượt khách
 5. Nhiểu hình thức thanh toán tiện lợi, hỗ trợ giao vé tận nơi
 6. Sau khi đặt vé, khách hàng được cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Ngoài cung cấp vé máy bay cho các đường bay trong nước, VLINK còn bán vé máy bay đến tất cả các nước trên thế giới. Quý khách đặt vé tại VLINK được tư vấn đầy đủ các yêu cầu về visa, thủ tục xuất nhập cảnh.

Category: Đặt vé

Quý khách có thể đến trực tiếp các phòng vé của VLINK để được phục vụ:

Tại TPHCM:
Địa chỉ 1: 35 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, Q1, TPHCM
Địa chỉ 2: 58 Dương Thiệu Tước, P Tân Quý, Q Tân Phú, TPHCM.

Tại TP  Đà Nẵng:
Địa chỉ: 39 Nguyễn Văn Huyên, Q Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Category: Đặt vé
Quý khách có nhu cầu đặt vé tại VLINK vui lòng gọi vào các số điện thoại sau:
Visa, Tour, Khách sạn:
0909.701.4660934.099.511
Hotline 24/7:
08.7300.40780908.54.1111

Giá vé trẻ em

– Đối với hành trình nội địa:

Hãng Vietjet Air và Jetstar:

 • Trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi – tính từ ngày sinh đến ngày bay, căn cứ vào giấy khai sinh): tính bằng giá vé người lớn.
 • Em bé (dưới 2 tuổi – tính từ ngày sinh đến ngày bay, căn cứ vào giấy khai sinh): Hãng Jetstar tính phí 150.000đ/lượt cho những chặng bay dài và 100.000đ/lượt cho những chặng bay ngắn. Hãng Vietjet Air tính phí 110.000đ/lượt cho chặng bay nội địa và 200.000đ/lượt cho chặng bay quốc tế.

Hãng Vienam Airlines :

 • Trẻ em ( từ 2 đến dưới 12 tuổi):  75% giá vé chưa bao gồm thuế phí so với người lớn (tính trên giá net)
 • Em bé (dưới 2 tuổi): 10% giá vé chưa bao gồm thuế phí so với người lớn (tính trên giá net).

– Hành trình quốc tế: Xin vui lòng gọi đến 08.7300.4078 để có thông tin chi tiết cho từng Hãng hàng không.

Giá vé người già:
 Các hãng hàng không đều quy định người già vẫn áp dụng giá vé chuẩn như giá vé người lớn.

Giá vé người khuyết tật:
 Các hãng hàng không đều tuân thủ theo quy định của bộ Lao động Thương binh và Xã hội, những người khuyết tật khi mua vé máy bay sẽ được giảm 20% so với giá vé quy định.

Categories: Đặt vé, Giá vé

Để phân biệt vé thật, vé giả rất đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài của chính hãng hàng không mình sẽ bay để kiểm tra như Hãng VN: 0438320320, hãng Vj: 19001886, hãng BL: 19001550. Bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên Tổng đài mã CODE (6 ký tự ngẫu nhiên in trên vé điện tử), nhân viên sẽ kiểm tra và xác nhận ngay với bạn đó là vé thật hay vé giả chỉ trong vòng 30 giây. Tổng đài liên hệ của các hãng hàng không vé máy bay nội địa cụ thể như sau …

Category: Đặt vé
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm