Bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ

Du lịch Thụy Sĩ không còn quá xa lạ đối với người Việt chúng ta, nhưng việc mua bảo hiểm du lịch thì ít người để ý và quan tâm.
Chúng ta thường gặp những câu hỏi như:
- Bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ là gì?
- Bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ ra sao?
- Lợi ích của bảo hiểm đi Thụy Sĩ?
- Mua bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ như thế nào, bảo hiểm có tốt không có hiệu quả không? … và có rất nhiều câu hỏi mà người Việt chúng tự đặt ra mà không biết câu trả lời.

Còn một đặc điểm nữa đó là người Viêt chúng ta cũng bị dị ứng hay là phản ứng rất khó chịu khi nghe đến 2 từ " Bảo Hiểm". Lý do là các bạn chưa biết lợi ích và hiệu quả của bảo hiểm Du lịch Thụy Sĩ.

Bảo hiểm du lịch thụy sĩ

Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu và biết, lợi ích cũng như hiệu quả từ việc mua bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ

Mua bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ là một trong những điều khoản bắt buộc nếu bạn muốn xin visa Thụy Sĩ. Đôi khi bạn chỉ nghỉ mua bảo hiểm cho xong để hoàn thành hồ sơ xin visa chứ bạn đã nghĩ đến lợi ích của bảo hiểm ở góc độ và cái nhìn khác chưa. 
Ai cũng hiểu và mong muốn có một chuyến du lịch vui vẻ, oan toàn nơi xa nhà. Nhưng không ai biết trước được điều gì, đôi khi có những rủi ro ngoài ý muốn mà chúng ta không lường trước được, không kiểm soát được xảy ra.
Lợi ích khi tham gia bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ đầu tiên được mọi người chú ý nhất là khi chuyến bay của bạn bị hoản hay bị hủy bỏ… bởi lúc đó bạn không thể hoàn trả chi phí đặt phòng , chi phí chuyến bay. Yên tâm có bảo hiểm sẽ thay bạn thanh toán những khoản phí này.

3 lợi ích khi bạn tham gia mua bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ:

 1. Bồi thường khi bị mất cắp:
  Trong trường hợp bạn bị móc túi, mất cắp hành lý khi đi du lịch Thụy Sĩ. Bạn sẽ được bồi thường khi bạn mua bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ. Tùy vào gói sản phẩm lựa chọn mà bạn mua sẽ được bồi thường khoản chi phất nhất định.
 2. Chi trả khi ốm đau, bệnh tật:
  Khi đến một đất nước hoàn toàn xa lạ, khác biệt về thời tiết, khí hậu, ẩm thực... có thể ảnh hưởng xấu dến sức khỏe của bạn. Với những người có sức khỏe không tốt, nhạy cảm thì rủi ro mắc bệnh là khá cao. Trong tình huống xấu này có thể xảy ra, thì bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ sẽ hỗ trợ chi phí điều trị cho các bạn khi ở Thụy Sĩ.
 3. Bồi thường nếu mất hành lý:
  Rạch vali móc đồ, mất hay thất lạc hành lý là những điều khá phổ biến khi đi du lịch Thụy Sĩ. Nhưng khi mua bảo hiểm du lich, bạn sẽ được bồi thường khi không may gặp sự cố này.

Công việc của bạn khi đã có bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ trong tay là an tâm thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình thật tốt, thật vui vẻ bởi vì điều không hay, tình huống không may mà bạn không mong muốn có thể sảy ra đã có công ty bảo hiểm giải quyết hết cho bạn.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm tại Đại Lý VLINK:

 1. Chỉ với một cuộc gọi:
  -  Chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích để có chuyến du lịch hoàn hảo: thời tiết, dịch vụ công cộng, tình hình an ninh ….
  -  Đường dây nóng bằng tiếng Việt, hỗ trợ du khách Việt Nam 24/7 trên toàn thế giới, bao gồm tư vấn trong tình huống khẩn cấp tới những thắc mắc thông thường về điểm đến.
 2. Sản phẩm ưu việt:
  - Đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất kể thời gian, ở bất cứ nơi đâu tại Thụy Sĩ.
  - Quyền lợi bảo hiểm cao với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế lên đến 2,1 tỷ đồng và tai nạn cá nhân lên đến 6,3 tỷ đồng.
 3. Không giới hạn chi phí di chuyển y tế khẩn cấp:
  - Quyền lợi bảo hiểm đa dạng bao gồm việc hỗ trợ chi phí phát sinh khi hành lý bị thất lạc, chuyến đi bị hủy bỏ hoặc trì hoãn cho đến những rủi ro do thiên tai, khủng bố khi đi du lịch.
 4. Dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp:
  - Qui trình thẩm định nhanh chóng.
  - Giải quyết quyền lợi bảo hiểm công bằng, minh bạch và thuận tiện.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Bảo hiểm du lịch Thụy Sĩ xin Quý khách vui lòng gọi vào số 1900.6363.17 - 0908.54.1111 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

 

BÌNH LUẬN / LỜI NHẮN

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm