AirAsia khai thác đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok

Hãng hàng không AirAsia sẽ chính thức khai thác đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok, sân bay Don Mueang, Thái Lan từ ngày 9/6.

Đường bay Đà Nẵng – Bangkok được khai thác khứ hồi hàng ngày. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12h và đến Bangkok lúc 13h20. Chiều ngược lại khởi hành từ Bangkok lúc 10h10 và đến Đà Nẵng lúc 11h30.

Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên khai thác đường bay Đà Nẵng – Bangkok với tần suất mỗi ngày vào khung giờ thuận tiện, khách hàng của AirAsia tại Đà Nẵng sẽ có nhiều lựa chọn về ngày bay cho chuyến đi của mình với giá vé tiết kiệm.

Ông Santisuk Klongchaiya, Giám đốc thương mại Thái AirAsia cho biết: “Đà Nẵng là thành phố lớn thứ ba của Việt Nam sau TP.HCM và Hà Nội, cũng là một trong các trung tâm kinh tế – du lịch của Việt Nam thu hút đông đảo du khách quốc tế và Thái Lan. Đà Nẵng cũng là thành phố cầu nối để di chuyển đến những Di sản thế giới như: Hội An, Huế và thánh địa Mỹ Sơn. Hãng hàng không tin tưởng Đà Nẵng sẽ là một điểm đến thu hút sự chú ý của khách du lịch”.

AirAsia khai thac duong bay thang tu Da Nang den Bangkok hinh anh 1
Đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho hành khách.

Bà Pornpun Ratanapitakul – Giám đốc marketing khu vực Đông Dương của AirAsia cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo về đường bay mới này. Như vậy, Đà Nẵng trở thành thành phố thứ ba của Việt Nam AirAsia mở đường bay thẳng đến Bangkok sau Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi mong muốn đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu du lịch, khám phá vẻ đẹp văn hoá, điểm đến nổi bật của hai thành phố xinh đẹp này”.

Khách hàng AirAsia từ Đà Nẵng có thể sử dụng dịch vụ bay nối chuyến tại sân bay Don Mueang, cho phép di chuyển dễ dàng tới các điểm đến nội địa của Thái Lan, các nước ASEAN và châu Á khác. AirAsia hiện là một trong những hãng hàng không có nhiều đường bay nhất trong khu vực của ASEAN với Thái AirAsia (FD) – 16 tuyến bay từ Thái Lan đến 13 điểm đến tại 7 nước ASEAN.

AirAsia khai thac duong bay thang tu Da Nang den Bangkok hinh anh 2
Chuyến du lịch tới xứ sở chùa vàng sẽ trở nên đơn giản hơn với hành trình bay thẳng Đà Nẵng – Bang Kok hàng ngày của AirAsia.

Đường bay thẳng Đà Nẵng – Bangkok từ ngày 9/6 sẽ gồm 2 chuyến. Chuyến bay mang số hiệu FC 636, khởi hành lúc 10h10 từ Don Mueang đến Đà Nẵng lúc 11h30 hàng ngày. Chuyến bay mang số hiệu FD 637 sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12h và đến Don Mueang lúc 13h20 hàng ngày.

Cũng nhân dịp này, AirAsia chính thức mở bán vé khuyến mãi Đà Nẵng – Bangkok với mức giá môt chiều chỉ từ 220.000 đồng (giá vé chưa bao gồm thuế phí). Thời gian đặt vé từ 24/4 đến hết ngày 7/5 cho các chuyến bay khởi hành từ 9/6/2017 đến 5/6/2018.

TÌM CHUYẾN BAY
VLINK

Kết nối bầu trời Việt

Kinh nghiệm & Năng lực

VLINK là nhà cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000.000 lượt khách bay trong nước và quốc tế. VLINK nỗ lực đem đến dịch vụ đặt vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi với nhiều lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày! Hãy chọn đặt vé máy bay khi đi du lịch, công tác cùng VLINK. Xem thêm